ข่าว >> ข่าวประชาสัมพันธ์
สมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย พร้อมใจกันทำบุญในวันนักข่าว หรือวันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ ตรงกับวันที่ 5 มีนาคม ของทุกปี ที่วัดศรีเกิดอำเภอเมืองเชียงราย

วันที่ 5 มี.ค. 2556 )

      สมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย พร้อมใจกันร่วมทำบุญเลี้ยงพระและอุทิศส่วนกุศลไปให้สื่อมวลชนที่ล่วงลับไปแล้ว ณ วัดศรีเกิด ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เนื่องในวันที่ 5 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันนักข่าวหรือวันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ
      สายวันนี้ (5 มีนาคม 2556)นายพงษ์ศักดิ์ วังเสมอ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นายมนัส โสกันธิกา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นางสลักจฤฎดิ์ ติยะไพรัช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย นายวันชัย จงสุทธนามณี นายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงราย ส่วนราชการทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ร่วมแสดงความยินดีและร่วมทำบุญทางศาสนา โดยมีนายโชติศิริ ดารายนต์ นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย พร้อมใจร่วมกันจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระและอุทิศส่วนกุศลไปให้สื่อมวลชนที่ล่วงลับไปแล้ว เนื่องในวันนักข่าว หรือวันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ 5 มีนาคม เป็นประจำปี ขึ้นโดยมีสื่อมวลชนในจังหวัดเชียงรายทุกสังกัด เข้าร่วมงานทำบุญในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก และยังเป็นการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะของสื่อมวลชนทุกแขนงในจังหวัดเชียงราย ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวยังได้รับการสนับสนุนจากส่วนราชการ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในจังหวัดเชียงรายเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
 /////////////////////////////////////
นายกังวาล ปริมา ภาพข่าว
จำนวนคนอ่าน 47 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย

ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ถ.แม่ฟ้าหลวง ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย 57100
โทรสาร 0-5317-7327 โทรศัพท์ 0-5315-0163
email::prchiangrai@yahoo.com