FONTSIZE
ข่าวเด่นประจำวัน
ประธานสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี คนใหม่ประกาศนำทีมคว้าลำดับ 1 ใน 3

วันที่ 5 เม.ย. 2555 (จำนวนคนอ่าน 662 คน)
 
ประธานสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี คนใหม่เปิดตัวนักเตะ ผู้ฝึกสอน และผู้สนับสนุนหลัก พร้อมประกาศจะนำทีมคว้าลำดับ 1 ใน 3 ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดีวิชั่น 2 ฤดูกาล 2012 ให้ได้ และขอเชิญชวนชาวกาฬสินธุ์ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ทุกนัดที่มีการแข่งขันด้วย
 
เมื่อบ่ายวันนี้ 5 เมษายน 2555 ที่ห้องประชุมลีลาวดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ นายปรัชญา จินต์จันทรวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นายชานุวัฒน์ วรามิตร
ประธานสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี คนใหม่ได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี เพื่อแสดงถึงความพร้อมของทีม ในการเตรียมเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค "ดิวิชั่น 2” ฤดูกาล 2012 กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และแนะนำตัวนักเตะจำนวน 25 คนเป็นนักกีฬาชาวไทย 22 คน และเป็นชาวต่างชาติ 3 คน พร้อมแนะนำผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลอย่างเป็นทางการ จำนวน 8 ราย
 
นายชานุวัฒน์ วรามิตร ประธานสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี คนใหม่ กล่าวว่า มีความตั้งใจและมีความพร้อมในทุกด้านที่จะนำพาทีมกาฬสินธุ์เอฟซี ภายใต้ฉายา โปงลางคะนอง ไปสู่ความสำเร็จในการแข่งขันฤดูกาลนี้ให้ได้ เพราะทางสโมสรฯได้นายชวภน กมลสินธุ์ ผู้มีความรู้ความสามารถเป็นผู้ฝึกสอน ซึ่งมีความคุ้นเคยและเข้าใจนักเตะเป็นอย่างดี และนอกจากนั้นทีมยังมีศูนย์หน้าฝีเท้าดี เช่น นายวรศิลป์ วัลยศรี ศูนย์หน้าลูกหลานชาวกาฬสินธุ์ ทำประตูให้ทีมในฤดูกาลที่แล้วจำนวน 19 ประตุ และมีนักเตะฝีเท้าดีอีกหลายคนจึงมั่นใจว่าในฤดูกาล 2012 จะสามารถนำพาสโมสรฯคว้าลำดับ 1 ใน 3 ให้ได้ จึงขอเชิญชวนชาวกาฬสินธุ์ร่วมชาวกาฬสินธุ์ร่วมส่งแรงใจและร่วมเชียร์ทุกนัดที่มีการแข่งขันด้วย
 
ด้านนายปรัชญา จินต์จันทรวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์กล่าวว่า จังหวัดกาฬสินธุ์ยินดีให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี ในทุกด้านทั้งในด้านการส่งแรงใจแรงเชียร์ทุกนัดที่มีการแข่งขันโดยจะขอความร่วมมือจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งมาเป็นแฟนคลับของสโมสรกาฬสินธุ์ เอฟซี ให้ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังให้กับนักเตะ และให้การสนับสนุนในด้านอื่นๆที่ทางสโมสรฯร้องขอมา
 
 ..................................สุวรรณ ศรีอาภรณ์ ข่าว/ภาพ
 
 
 
 
 
จำนวนคนอ่าน 663 คน จำนวนคนโหวต 2 คน

  จำนวนคนโหวต 2 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

  ระดับ 

  ให้ 1 คะแนน
0%
  ให้ 2 คะแนน
0%
  ให้ 3 คะแนน
0%
  ให้ 4 คะแนน
 
50%
  ให้ 5 คะแนน
 
50%
 
จดหมายข่าวรัฐบาล เพื่อประชาชน
คลิกชมข่าวที่ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สทท.
แรงงานเมียนมาร์ในธุรกิจโรงสีข้าว
รายงาน การเรียนการสอนแบบทวิภาคี
รายงาน การบริหารจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์
สกัดโรคพิษสุนัขบ้าทุกอำเภอของจังหวัดกาฬสินธุ์
สกัดโรคพิษสุนัขบ้าในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์
ปั้นดาว น้ำปลาร้าแม่บุญล้ำ
ปั้นดาว ไส้กรอกปลากาฬสินธุ์
facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ youtube KalasinPR Chanel  twitter สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
 http://www.kpc.ac.th  http://www.kalasinnews.com สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 10 กกต.กาฬสินธุ์ E-mail prd http://www.kalasinfc.net
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ชั้น 4  ศูนย์ราชการจังหวัด อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ 043 812184   E-mail  prkalasin2014@gmail.com