ลงนามสมุดเยี่ยม
รายการสมุดเยี่ยมชม
หัวข้อ : 0
ข้อความ : อำเภอนามน ยาบ้าเยอะมากๆๆๆๆ ที่บ้านสังคมพัฒนา ต.หลักเหลี่ยม ขายกันแบบขนม เจ้าหน้าที่ป็นคนเอามาปล่อยขาย ข้าราชการที่ดีช่วยไปปราบปรามหน่อยนะครับ
ชื่อผู้ลงนาม : ทททท
หน่วยงาน/สังกัด : ผู้สนใจทั่วไป
email :
วันที่ลงนาม :   25/03/2556

ข้อความ : เคยร้องเรียนเรื่องสำคัญแต่ได้รับการปฏิเสธในแบบที่คิดว่าจนท.ของรัฐจะพูดแบบนี้ จะร้องขอความเป็นธรรมจากใครดี จึงจะช่วยได้
ชื่อผู้ลงนาม : คนทุกข์ใจ
หน่วยงาน/สังกัด : ผู้สนใจทั่วไป
email :
วันที่ลงนาม :   17/03/2556

ข้อความ : ประกาศหาญาติแรงงานเสียชีวิตในไต้หวัน ฝากวิทยุชุมชนประกาศบอกญาติเขาด้วยเด้อครับ ผู้เสียชีวิตชื่อ สำอาง สิริอาด รายละเอียดดูตามนี้ครับ http://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=130406567137447&id=468104276543593
ชื่อผู้ลงนาม : เอก
หน่วยงาน/สังกัด : ผู้สนใจทั่วไป
email : khonkaen111@gmail.com
วันที่ลงนาม :   23/02/2556

ข้อความ : ฝากประชาสัมพันธ์ ค่ะ // ต้องการอาสาสมัครครูชาวต่างชาติ ที่มีจิตอาสา เข้ามาช่วยสอนนักเรียนค่ะ เรื่องความสะดวกทุกอย่างทางโรงเรียนจะดูแลให้ค่ะ ถ้าท่านใดพอจะรู้จักครูอาสาสมัคร หรือทราบวิธีการติดต่อครูอาสาสมัคร รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ที่ palla234@hotmail.com ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
ชื่อผู้ลงนาม : ครู หลังเขา
หน่วยงาน/สังกัด : ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
email : palla234@hotmail.com
วันที่ลงนาม :   17/09/2555

ข้อความ : แขวงการทางกาฬสินธุ์ ได้ตรวจสอบแล้ว เส้นทางที่ติดตั้งป้ายดังกล่าว คือ ทางหลวงหมายเลข 2009 สาย อ.ห้วยเม็ก-อ.ท่าคันโท ดำเนินการติดตั้งโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ก่อนที่จะมีการเปิดใช้สะพานเทพสุดา ต่อมาเมื่อสะพานเทพสุดาเปิดใช้แล้ว ถนนยังไม่สะดวกเท่าที่ควรจึงยังไม่ได้แก้ไขป้ายในช่วงนั้น แต่ขณะนี้เส้นทางสัญจรไปมาสะดวกแล้ว แขวงการทางกาฬสินธุ์ อยู่ในระหว่างดำเนินการแก้ไขป้าย ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในเร็วๆ นี้ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ และขอขอบคุณผู้ร้องเรียนที่ได้ช่วยสอดส่องดูแลเส้นทางแทนกรมทางหลวง
ชื่อผู้ลงนาม : นางพรทิตย์ ดาบพลหาญ หัวหน้างานสารบรรณ
หน่วยงาน/สังกัด :
email : tuk_9753759@hotmail.com
วันที่ลงนาม :   22/08/2555

ข้อความ : เรียนท่านประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ จัดทำได้สวยงาม เนื้อหาดีมาก รูปแบบน่าสนใจ แตหาที่จะส่งข่าวไม่ได้ ถ้ามีช่องทางส่งข่าวและสามารถแนบไฟล์ภาพ ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เสียงด้วยจะดีมากๆ ขอขอบคุณข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการผลิตและจัดรายการวิทยุ
ชื่อผู้ลงนาม : วชิระ พลตื้อ อปม.จ.กส.
หน่วยงาน/สังกัด : ผู้สนใจทั่วไป
email : wachirafm100@sanook.com
วันที่ลงนาม :   20/08/2555

ข้อความ : อยากให้ปรับปรุงป้ายบอกระยะทางไปพิพิธภัณฑ์สิรินธร ไม่ทราบว่าเป็นของหน่วยงานไหน น่าจะเป็นของท่องเที่ยวนะ (ป้ายพื้นสีน้าเงินตัวหนังสือขาว) ช่วงตั้งแต่วิทยาลัยการอาชีพหนองกุงศรี ถึงอำเภอหนองกุงศรี ติดป้ายบอกทุกระยะ ๑ กม. หน้าวิทยาลัยการอาชีพฯ เขียนบอกพิพิธภัณฑ์สิรินธร ระยะ๑๐๐ กม.,๙๙กม.,๙๘,๙๗,๙๖,๙๕ จนถึงตลาดหนองริวหนัง คิดว่าน่าจะเป็นป้ายเก่า ที่ต้องเดินทางไปทางห้วยเม็ก-ยางตลาด-เข้าอำเภอเมือง ไปทางเขื่อนลำปาว ..... แต่ปัจจุบันถ้า ผ่านตลาดหนองริวหนัง สามารถเปลี่ยนเส้นทางข้ามสะพานเทพสุดาได้ ระยะทางประมาณ ๓๐ กม.ก็ถึงพิพิธภัณฑ์แล้ว... แต่ป้ายข้างทางยังต้องให้ไปอีกตั้ง ๙๐ กว่า กิโล ฯ สงสารนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากจังหวัดอื่นๆ มาทางอำเภอท่าคันโท เข้ามาหนองกุงศรี ที่ไม่รู้จักเส้นทางจะได้ไม่เหนื่อยและเสียค่าน้ำมันรถเพิ่ม ผมขับรถผ่านป้ายบ่อยๆ อยากเปลี่ยนให้เสียเอง..ง แต่เกรงใจเจ้าของป้าย จะหาว่า ส.....ก..แล้วจะโดนข้อหาทำลายทรัพย์สินของราชการอีก ฝากช่วยตรวจสอบด้วยนะครับ ไม่รู้หน่วยงานไหนรับผิดชอบ .... และมีป้ายอีกหลายเส้นทางที่ไม่เป็นปัจจุบัน....ฝากอีกนิด...โลโก ท่องเที่ยวของกาฬสินธุ์ (ที่ประกวดใหม่ ยังไม่เห็นเผยแพร่ มากเท่าที่ควร น่าจะให้ชาวกาฬสินธ์ ทุกๆ ตำบล อำเภอ ได้ชื่นชม หน่อยก็ดีนะครับ.....
ชื่อผู้ลงนาม : คนรักกาฬสินธุ์
หน่วยงาน/สังกัด : ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
email : supachai04@gmail.com
วันที่ลงนาม :   20/08/2555

ข้อความ : ร้องเรียน ธนาคารกรุงเทพ ไม่รับฝากเงินเเบงค์ 20 บาท ได้หรือเปล่าค่ะ เคยเอาไปฝากแต่ก็รับฝากตามปกติ แต่วันนี้ (14 สค.55 )ธนาคาร สาขา สำนักงานใหญ่ใกล้ๆธนาคารกสิกร ปฏิเสธ บอกว่าไม่รับฝากแบงค์ 20 ค่ะ หรือจะให้ไปร้องเรียนที่ไหนได้ค่ะ
ชื่อผู้ลงนาม : สุกัญญา ภูนาเหนือ
หน่วยงาน/สังกัด :
email : aonza666@hotmail.com
วันที่ลงนาม :   14/08/2555

  หน้าที่ : <<ก่อนหน้า 1 2 3 4 ถัดไป>>
 
คลิกชมข่าวที่ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สทท.
อธิบดีกรมการปกครอง มอบนโยบายการขับเคลื่อนศูนย์ดำรงธรรมระดับอำเภอ ที่จ.กาฬสินธุ์
จ.กาฬสินธุ์มอบป้ายหมู่บ้านรักษาศีล 5
จ.กาฬสินธุ์เชิญชมการแข่งขันเรือยาวประเพณีลุ่มน้ำปาว ชิงถ้วยพระราชทานฯ
ปศุสัตว์กาฬสินธุ์ระดมเจ้าหน้าที่พ่นยา ฉีดยาป้องกันการระบาดโรคคอบวมในกระบือ
ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์รวมพลังรณรงค์ต่อต้านคอร์รัปชั่น
ดูงานโครงการพัฒนาแก้มลิงหนองเลิงเปือย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ
กาฬสินธุ์จัดโครงการประชาสัมพันธ์สร้างความปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูป
สารคดีเฉลิมพระเกียรติฯ โครงการพัฒนาแก้มลิงหนองเลิงเปือย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ
รายการอีสานวันนี้ ตอนแพรวาเลิศล้ำค่า ด้วยพระบารมี
ข่าวเด่นเดือนกันยายน2557

วีดิทัศน์แนะนำจังหวัดกาฬสินธุ์
facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์  twitter สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ youtube KalasinPR Chanel
ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 10  http://www.kpc.ac.th  http://www.kalasinnews.com กกต.กาฬสินธุ์ ปฏิทินการจัดงานเฉลิมพระเกียรติ พระเจ้าอยู่หัว