เกาะติดลพบุรี
ผู้ว่าฯ ลพบุรี ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการ และขอให้ดูแลผู้เดินทางอย่างปลอดภัย ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ 2561

วันที่ 17 เม.ย. 2561 (จำนวนคนอ่าน 27 คน)

วันที่ 16 เมษายน 2561 เวลา 17.00 น. นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พร้อมคณะ ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2561 จังหวัดลพบุรี  โดยตรวจเยี่ยมจุดตรวจตู้ยามตำรวจ บ่อ 6 หมู่ที่ 6 ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอเมืองลพบุรี   หน่วยบริการทางหลวงพัฒนานิคม   ตำบลดีลัง  อำเภอพัฒนานิคม    จุดตรวจสี่แยกม่วงค่อม   หมู่ที่ 6 ตำบลเขาแหลม อำเภอชัยบาดาล  จุดตรวจสี่แยกวังเพลิง ตำบลวังเพลิง อำเภอโคกสำโรง  จุดตรวจหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านชี อำเภอบ้านหมี่  และจุดตรวจป้อมยามตำบลบางงา อำเภอท่าวุ้ง 

           ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี กล่าวว่า  ในช่วงค่ำวันนี้ (16 เมษายน 2561) ยังคงมีปริมาณรถมากอยู่พอสมควร  แต่ยังเคลื่อนตัวได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่หน่วยบริการทางหลวงพัฒนานิคม ตำบลดีลัง อำเภอพัฒนานิคม   ซึ่งเป็นจุดบริการหลัก บนทางหลวงหมายเลข 21 หล่มสัก-สระบุรี  เป็นจุดพักรถ พักคน มีบริการน้ำดื่ม  กาแฟ ห้องสุขา  และมีประชาชนมาใช้บริการอย่างต่อเนื่องตลอดวัน     โดยมีผู้เดินทางจำนวนไม่น้อยที่เลี่ยงการจราจรติดขัดโดยใช้เส้นทางจาก  อ.ด่านขุดทด จ.นครราชสีมา  ผ่านสี่แยกม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี  เพื่อมุ่งหน้าไปยัง จ.สระบุรี เข้าสู่กรุงเทพมหานคร  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เปิดช่องทางพิเศษตั้งแต่ช่วงบ่าย เพื่อช่วยให้รถสามารถเคลื่อนตัวได้อย่างต่อเนื่อง

ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรีได้มอบน้ำดื่มและเครื่องดื่มบำรุงกำลังให้กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการ  พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ที่ได้เสียสละปฏิบัติหน้าที่ ดูแล อำนวยความสะดวกให้แก่ ผู้เดินทางอย่างเข้มแข็งตั้งแต่ต้นเทศกาลสงกรานต์เป็นต้นมา  โดยขอให้คิดเสมือนว่าผู้เดินทางทุกคนคือ "ญาติมิตร” ที่ต้องดูแลให้เกิดความปลอดภัย

จำนวนคนอ่าน 28 คน จำนวนคนโหวต 0 คน