หน้าหลัก >> เกาะติดลพบุรี

เกาะติดลพบุรี
คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.) คุ้มครองนักท่องเที่ยว กวดขันธุรกิจบริการ ในงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช (14 ก.พ. 2557)
นายอำพล วงศ์ศิริ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค พร้อมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สคบ. ลงพื้นที่ตรวจสอบผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว อาทิ ธุรกิจทัวร์ท่องเที่ยว ไกด์ สถานที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าที่ระลึก ฯลฯ เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภคในเชิงรุก ณ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
สาธารณสุขจังหวัดลพบุรี มอบป้ายสุดยอดร้านอาหารในงาน “มหกรรมอาหารปลอดภัย แผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช” (13 ก.พ. 2557)
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลพบุรีร่วมกับเทศบาลเมืองลพบุรี จัดงาน “มหกรรมอาหารปลอดภัย แผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช” ณ แผงลอยโต้รุ่งสถานีรถไฟ เทศบาลเมืองลพบุรี เพื่อเป็นการรับรองมาตรฐานอาหารสะอาด รสชาติอร่อย แก่ร้านอาหารที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดร้านอาหาร พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์สุดยอดร้านอาหารดังกล่าว แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และเลือกใช้บริการที่ถูกสุขลักษณะ และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 โดยมี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ให้เกียรติมาเป็นประธาน
จังหวัดลพบุรี ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และระดมสรรพกำลังแสดงความพร้อมในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมและควบคุมสถานการณ์อาชญากรรมในช่วงงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ ประจำปี 2557และช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ และวันมาฆะบูชา (13 ก.พ. 2557)
ที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ได้เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และระดมสรรพกำลังแสดงความพร้อมในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมและควบคุมสถานการณ์อาชญากรรม ในเขตพื้นที่รับผิดชอบตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรีช่วงงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 ซึ่งมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก อาจทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สินของประชาชนและอาจทำให้กลุ่มมิจฉาชีพเข้ามาฉวยโอกาสกระทำความผิดเกิดขึ้นได้ ประกอบกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นวันวาเลนไทน์และวันมาฆะบูชา
จังหวัดลพบุรี เปิดการแข่งขันกีฬา กศน.สัมพันธ์ราชทัณฑ์เกมส์ (13 ก.พ. 2557)
นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬา กศน. สัมพันธ์ราชทัณฑ์เกมส์ ที่ เรือนจำกลางลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรีโดยมี นายอัศวิน คุณพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางลพบุรี ในนามประธานอำนวยการคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เป็นผู้กล่าวรายงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสแสดงความสามารถทางการกีฬา พัฒนาทักษะการแข่งขัน รวมทั้งปลูกฝังให้นักศึกษามีน้ำใจนักกีฬา มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
รพ.พระนารายณ์มหาราช จังหวัดลพบุรี เปิดโครงการ รักเป็น ปลอดภัย ในเทศกาลวาเลนไทน์และเปิดสถานีวิทยุ KNH Health Radio F.M.108.00 Mhz (13 ก.พ. 2557)
นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ได้เดินทางมาเป็นประธานเปิดโครงการ รักเป็น ปลอดภัย ในเทศกาลวาเลนไทน์ และเปิดสถานีวิทยุ KNH Health Radio F.M. 108.00 Mhz ที่ อาคารผู้ป่วยทั่วไป รพ.พระนารายณ์มหาราช อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี โดยมี นพ.วีรศักดิ์ ครองลาภเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พระนารายณ์มหาราช กล่าวรายงาน สำหรับวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ประชาชนโดยเฉพาะวัยรุ่นที่มักสร้างค่านิยมผิดๆ ได้มีความรู้ ความเข้าใจ ได้ตระหนักถึงเรื่องความรัก ในวันวาเลนไทน์ เพราะการมีเพศสัมพันธ์กันโดยที่ยังไม่เป็นคู่ชีวิตกันหรือทำเพื่อความสนุกสนาน ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาเอดส์โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น ซึ่งเป็นปัญหาสังคมในปัจจุบัน
เทศบาลเมืองเขาสามยอด จังหวัดลพบุรี พระบรมราชานุญาตเพื่อจัดการแสดงประวัติศาสตร์จินตนาการในงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 (12 ก.พ. 2557)
นางสายใจ เลิศวิริยะประภา นายกเทศมนตรีเมืองเขาสามยอด อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ได้นำคณะกรรมการและนักแสดงประวัติศาสตร์จินตนาการในงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราชประจำปี 2557 จำนวนกว่า 400 คน ขอพระบรมราชานุญาตเพื่อจัดการแสดงประวัติศาสตร์จินตนาการในงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 ณ พระที่นั่งดุสิตสวรรค์ธัญญมหาปราสาท ภายในพระนารายณ์ราชนิเวศน์ อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี
ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นำตำรวจพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบความคืบหน้าไฟไหม้โกดังข้าว ในอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี (12 ก.พ. 2557)
สำหรับความคืบหน้ากรณีที่เกิดไฟไหม้โกดังกลางลำนารายณ์ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 595 หมู่ที่ 5 ตำบลลำนารายณ์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี เมื่อวานที่ผ่านมา โดยวันนี้ นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วย พลตำรวจตรี มนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุโกดังข้าวดังกล่าวพบจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณกลางกองเก็บปลายข้าวและมีร่องลอยไฟไหม้บางส่วน
หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ จังหวัดลพบุรี เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม “สภากาแฟยามเช้า” (Morning Brief ) (12 ก.พ. 2557)
หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรีโดยพลโท เฉลิมชัย สิทธิสารท ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม “สภากาแฟยามเช้า” (Morning Brief ) โดยมี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในการจัดกิจกรรม “สภากาแฟยามเช้า” และมี นายอภิสรรค์ สง่าศรี ปลัดจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดลพบุรี เข้าร่วมในการจัดกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง กิจกรรม “สภากาแฟยามเช้า” เป็นกิจกรรมที่จังหวัดลพบุรี จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆเดือนๆละ 1 ครั้ง ในวันพุธสัปดาห์ที่ 2 ของเดือน เวลา 07.00-08.30 น.เพื่อให้ทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชน ได้มีโอกาสพบปะ สนทนา แลกเปลี่ยนความรู้
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค จัดประชุมคณะทำงานตรวจสอบผู้ประกอบธุรกิจเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ในวันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่จังหวัด ลพบุรี (11 ก.พ. 2557)
ที่ห้องรับรองป่าสักชลสิทธิ์ ศาลากลางจังหวัดลพบุรี นายพิฆเนศ ต๊ะปวง ผู้อำนวยการสำนักแผนและการพัฒนาการคุ้มครองผู้บริโภค พร้อมคณะ เข้าพบนายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือเรื่องการจัดประชุมคณะทำงานตรวจสอบผู้ประกอบธุรกิจเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ในระหว่างวันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ศาลากลางจังหวัดลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
ผวจ.ลพบุรี รับมอบเงินจากบริษัทปูนซิเมนต์ไทย(ท่าหลวง) จำกัด เพื่อสนับสนุนการประชาสัมพันธ์งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช (11 ก.พ. 2557)
ที่ ศาลากลางจังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานรับมอบเงินจำนวน 100,000 บาท จากตัวแทนบริษัทปูนซิเมนต์ไทย(ท่าหลวง) จำกัด เพื่อสนับสนุนการประชาสัมพันธ์งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557
ผวจ.ลพบุรี รับมอบอุปกรณ์การกีฬา จากบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) สาขาลพบุรี เพื่อใช้ในโครงการ“พบผู้ว่าฯหน้าเสาธง” (11 ก.พ. 2557)
ที่ ศาลากลางจังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานรับมอบอุปกรณ์การกีฬา จากนายสำรวย ขันเกษตร ผู้จัดการภาคบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) สาขาลพบุรี และนายสุรชัย ศรีแสงอ่อน ผู้จัดการขาย บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) สาขาลพบุรี โดยมีอุปกรณ์กีฬาลูกฟุตบอลและลูกวอลเลย์บอล จำนวน 50 ลูก เพื่อใช้ในโครงการพบผู้ว่าฯหน้าเสาธง ซึ่งรับผิดชอบโครงการโดยศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดจังหวัดลพบุรี
จังหวัดลพบุรี จัดโครงการ พบผู้ว่าฯ หน้าเสาธง ณ โรงเรียนดงตาลวิทยา (11 ก.พ. 2557)
ที่ โรงเรียนดงตาลวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกิจกรรมเชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเสา พร้อมร้องเพลงชาติ สวดมนต์ ร่วมกับคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และนักเรียนของโรงเรียนดงตาลวิทยา ตามโครงการ “พบผู้ว่าฯ หน้าเสาธง” ครั้งที่ 8 ประจำปีงบประมาณ 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างพลังขับเคลื่อนให้สถานศึกษามีการบริหารจัดการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษาอย่างมีคุณภาพ เป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหาทางสังคมและปัญหายาเสพติด
จังหวัดลพบุรี จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดน (10 ก.พ. 2557)
ที่หอประชุมอำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ในฐานะในฐานะผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีวันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดน ครบรอบปีที่ 60 ประจำปี 2557 โดยในพิธีประกอบด้วย พิธีทางศาสนา เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนที่เสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ พิธีการอ่านสารของผู้บัญชาการกองอาสารักษาดินแดน พร้อมกล่าวให้โอวาทและมอบเข็มอาสารักษาดินแดนสดุดีและมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิอาสารักษาดินแดนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ประจำปี 2557
จังหวัดลพบุรีจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล เนื่องในงานสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 (8 ก.พ. 2557)
ที่ สนามกอล์ฟจอมพล ป. มณฑลทหารบกที่ 13 อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557” เนื่องในโอกาสจัดงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 ระหว่างวันที่ 15 – 23 กุมภาพันธ์ 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติและระลึกถึงในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช /ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี /อนุรักษ์และฟื้นฟูศิลปวัฒนธรรมอันดีของท้องถิ่น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานการจัดงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช และนำรายได้จากการแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้สมทบทุนการจัดงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557
จังหวัดลพบุรีจัดการแข่งขันตะกร้อลอดห่วง รอบชิงชนะเลิศ เพื่อประชาสัมพันธ์ งานสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 (7 ก.พ. 2557)
ที่ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันตะกร้อลอดห่วง รอบชิงชนะเลิศ เพื่อประชาสัมพันธ์งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 /เป็นการสืบสานกีฬาศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านไทยให้อยู่ประจำชาติไทยต่อไป / ส่งเสริมสุขภาพพลานามัยที่ดีและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ของเยาวชน
จังหวัดลพบุรี นำคณะกรรมการแถลงข่าว การจัดงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 ยิ่งใหญ่อลังการ สมพระเกียรติ 9 วัน 9 คืน (5 ก.พ. 2557)
นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช อาทิ พลตรี ชาติชาย วัฒน์ธนนันท์ เสนาธิการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ พันเอก ดำริห์ สุขพันธุ์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 13 นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี นายกเทศบาลเมืองเขาสามยอด ฯลฯ ร่วมแถลงข่าวการจัดงานแผ่นดิน สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2557 ณ พระนารายณ์ราชนิเวศน์ อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี
จังหวัดลพบุรี เปิดการสัมมนาคัดเลือกชมรม To Be Number One ดีเด่นระดับจังหวัด ปี 2557 (5 ก.พ. 2557)
ที่ ศูนย์สัมมนาจัดเลี้ยงมนณิพา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาคัดเลือกชมรม To Be Number One ดีเด่น ระดับจังหวัด ปี 2557 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการทีเกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สำหรับวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกชมรมได้มาพบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานและสิ่งดีๆร่วมกัน พัฒนาและขยายเครือข่าย ตลอดจนร่วมคัดเลือกตัวแทนของจังหวัด เพื่อจะไปเล่าเรื่องราวดีๆให้จังหวัดอื่นต่อไปในระดับภาคกลางและตะวันออก
จังหวัดลพบุรี จัดโครงการ พบผู้ว่าฯ หน้าเสาธง ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ (5 ก.พ. 2557)
ที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกิจกรรมเชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเสา พร้อมร้องเพลงชาติ สวดมนต์ ร่วมกับคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ ตามโครงการ “พบผู้ว่าฯ หน้าเสาธง” ครั้งที่ 7 ประจำปีงบประมาณ 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างพลังขับเคลื่อนให้สถานศึกษามีการบริหารจัดการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษาอย่างมีคุณภาพ เป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหาทางสังคมและปัญหายาเสพติด
จังหวัดลพบุรี เปิดการแสดงกายกรรมแชมป์โลก คณะซานตง จากสาธารณรัฐประชาชนจีน (4 ก.พ. 2557)
ที่หอประชุม โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีจัดกิจกรรมการแสดงกายกรรมการกุศล คณะซานตง ชุดแชมป์โลก ปี 2556 จากมณฑลซานตง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยพระอุดมประชาทร เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ กิจกรรมส่วนหนึ่งเพื่อให้ผู้ชมได้ศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน และหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทั้ง 8 องค์กร
จังหวัดลพบุรีมอบเงินกู้ยืมกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กว่า 1.6 ล้านบาท (4 ก.พ. 2557)
สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลพบุรีมอบเงินกู้ยืมกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการแก่ผู้พิการจำนวน 63รายรวมเป็นเงินกว่า 1.6 ล้านบาทเพื่อให้นำไปลงทุนประกอบอาชีพตามความถนัดเพื่อสร้างรายได้

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 [66] 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 ถัดไป>>