หน้าหลัก >> เกาะติดลพบุรี

เกาะติดลพบุรี
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เดินทางมามอบนโยบายการปฏิบัติงานราชการ แก่ กำนันผู้ ใหญ่บ้าน และมอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบอุทกภัย อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี (4 ต.ค. 2556)
นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมคณะ เดินทางมามอบนโยบายการปฏิบัติงานราชการแก่กำนัน ผู้ใหญ่บ้านอำเภอชัยบาดาล ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี และมอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบอุทกภัยที่วัดสิงหาราม ตำบลบัวชุม จำนวน 600 ชุด ตำบลซับตะเคียน จำนวน 400 ชุด ซึ่งทั้ง2อำเภออยู่ในเขตอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี โดยนายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ได้สรุปถึงสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่
ผู้ว่าฯลพบุรีลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำในเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ (3 ต.ค. 2556)
เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำพร้อมทั้งการระบายน้ำ ในเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ โดยมี นายวีระชัย จิตรบรรเทา ผู้อำนวยการโครงการเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ให้การต้อนรับละบรรยายสรุป
ผบ.หน่วยรบพิเศษ ลงพื้นที่ด้วยตนเอง เพื่อติดตามแก้ไขปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก ในพื้นที่ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี พร้อมนำกำลังพลออกช่วยเหลือประชาชน (1 ต.ค. 2556)
พลโท เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ จ.ลพบุรี ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณะภัย หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ พร้อมคณะ ได้เดินทางลงพื้นที่ เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำใน ต.พุคา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ซึ่งถูกน้ำท่วมเป็นเวลานานกว่า 1 สัปดาห์ ทำให้น้ำเริ่มส่งกลิ่นเน่าเหม็นส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของประชาชน
ผู้แทนพระองค์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ มอบถุงยังชีพพระราชทานช่วยเหลือราษฎรผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จังหวัดลพบุรี (27 ก.ย. 2556)
สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พลอากาศตรี สรชัย ชีวะกลินศักดิ์ ผู้อำนวยการกองงานพระวรชายาฯ เป็นผู้แทนพระองค์ นำถุงยังชีพพระราชทานจำนวน 1,000 ถุงไปมอบให้แก่ราษฎรที่กำลังประสบอุทกภัย ณ วัดโพธิ์งาม ตำบลหนองยายโต๊ะ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ราษฎรที่กำลังประสบอุทกภัย ได้จัดให้มีหน่วยแพทย์เคลื่อนที่พระราชทานในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร มาตรวจรักษาผู้ประสบอุทกภัยที่มีอาการเจ็บป่วย ในครั้งนี้ด้วย
ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เปิดและปล่อยขบวนจักรยานเพื่อสุขภาพ รณรงค์ลดโลกร้อน (22 ก.ย. 2556)
ที่ วงเวียนสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดและปล่อยขบวนจักรยานรณรงค์ลดโลกร้อน โดยมีนายพนัส พนัสสุวรรณคีรี นายกสโมสรโรตารีลพบุรี กล่าวรายงาน เนื่องด้วย สสส.(สำนักงานกองทุนสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพ) ได้กำหนดให้วันที่ 22 กันยายน ของทุกปี เป็นวันรณรงค์ลดการใช้รถยนต์ ( Car Free Day) เพื่อเป็นการลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิง
ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นำคณะลงพื้นที่ อำเภอท่าหลวง อำเภอสระโบสถ์ และอำเภอโคกเจริญ เพื่อสำรวจความเสียหายและเยี่ยมผู้ประสบภัย พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ (22 ก.ย. 2556)
น. นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นำคณะที่ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เจ้าหน้าที่สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัด ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย ที่หมู่ 4 บ้านหนองน้ำใส ตำบลหนองผักแว่น อำเภอท่าหลวง ได้พบกับนายอำเภอท่าหลวงรายงานความเสียหายในเบื้องต้น ก่อนจะออกเดินทางไปที่อำเภอสระโบสถ์ และอำเภอโคกเจริญเนื่องจากได้รับรายงานว่า น้ำกำลังไหลบ่าเข้าท่วมพื้นที่เศรษฐกิจในตัวตลาด เนื่องจากขณะนี้มวลน้ำที่มีขนาดใหญ่จากอำเภอสระโบสถ์และอำเภอโคกเจริญ จะไหลไปรวมตัวกันที่ตำบลเกาะแก้ว และจะเข้าสู่พื้นที่ของอำเภอบ้านหมี่ในเช้าวันนี้(22 กันยายน2556)
ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ลงพื้นที่ อำเภอชัยบาดาลเพื่อสำรวจความเสียหายและช่วยเหลือประชาชน หลังจากเกิดฝนตกหนักติดต่อกันนานหลายชั่วโมง (22 ก.ย. 2556)
นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ลงพื้นที่ ตำบลบัวชุม อำเภอชัยบาดาล เพื่อสำรวจความเสียหายและช่วยเหลือประชาชน พร้อมเปิดเผยว่า จังหวัดลพบุรี ได้รับอิทธิพลจากพายุดีเปรสชั่น ทำให้เกิดฝนตกหนักเป็นระยะเวลานานหลายชั่วโมง และเกิดน้ำท่วมฉับพลันครอบคลุมพื้นที่เป็นวงกว้าง โดยเฉพาะที่ หมู่บ้านซับเค้าแมว ซอย4 ตำบลบัวชุม อำเภอชัยบาดาล มีน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือน กัดเซาะถนน เกิดน้ำท่วมขัง ราษฎรได้รับความเดือดร้อนและเจ็บป่วย ทั้งนี้ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด
รองปลัดกระทรวงมหาดไทย บรรยายพิเศษเรื่องความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย แก่ผู้นำชุมชนและกำลังพลกรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ จังหวัดลพบุรี (20 ก.ย. 2556)
น. ที่ ห้องประชุมโกษาปาน กรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ จังหวัดลพบุรี หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รองปลัดกระทรวงมหาดไทย รับเชิญมาเป็นวิทยากรพิเศษบรรยายเรื่อง “ความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” โดยมี พันเอกวิรัฎฐ์ วงษ์จันทร์ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกชมรมพิทักษ์จักรีวงศ์ กรมทหารราบที่31 รักษาพระองค์รุ่นที่ 1และ 2 องค์การบริหารส่วนตำบลท่าแค และกำลังพล เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษเป็นจำนวนมาก
รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานกระทำพิธีปล่อยสัตว์พันธุ์น้ำนานาชนิดจำนวน 9 ล้านตัว ลงสู่แหล่งน้ำ 9 แห่งในจังหวัดลพบุรี (19 ก.ย. 2556)
นายยุคล ลิ้มแหลมทอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2556 พร้อมมอบพันธุ์สัตว์น้ำให้แก่ หน่วยงานต่างๆ เพื่อนำไปปล่อยลงสู่แหล่งน้ำธรรมชาติ 9 แห่ง ทั้งนี้ยังได้นำเหล่าข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรมประมง ตลอดจนเกษตรกรชาวประมง นักเรียน นักศึกษา และประชาชนจำนวนมาก ร่วมกันปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 9 ล้านตัว อาทิ กุ้งก้ามกราม ปลายี่สก ปลาตะเพียน ปลายี่สกเทศ ปลาสวาย ปลาแขยงข้างลาย ปลาสร้อยขาว ปลากระโห้ ปลากราย ปลาชะโอน ลงสู่แม่น้ำบางขาม หน้าวัดท่าโขลง ตำบลสมอคอน อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯพระราชทานน้ำหลวงสรงศพ หลวงปู่เรือง อาภัสสะโร แห่งสำนักปฏิบัติธรรมเขาสามยอด จังหวัดลพบุรี (16 ก.ย. 2556)
นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานสรงน้ำหลวงพระราชทาน ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้นำน้ำหลวงสรงศพแด่หลวงปู่เรือง อาภัสสะโร พระอริยสงฆ์ สำนักปฏิบัติธรรมเขาสามยอด ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี โดยก่อนที่ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรีจะประกอบพิธีสรงน้ำศพพระราชทาน ได้มีพระสงฆ์ และข้าราชการ ทหาร พยาบาล และประชาชน เป็นจำนวนมากเข้าสรงน้ำศพ
จังหวัดลพบุรีเปิด OSCC ศูนย์ช่วยเหลือสังคม เพื่อเด็ก สตรี ผู้สูงอายุ และคนพิการ (13 ก.ย. 2556)
นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด OSCC (One Stop Crisis Center) ศูนย์ช่วยเหลือสังคม และปล่อยคาราวานรถ 1300 ประชาสัมพันธ์ OSCC ศูนย์ช่วยเหลือสังคม โดยมีนางชวนชม จันทะวงษ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลพบุรี กล่าวรายงาน พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ส่วนราชการภาครัฐ องค์กรเอกชน อาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
จังหวัดลพบุรีเปิดการฝึกอบรมลูกเสือชาวบ้าน (13 ก.ย. 2556)
นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมลูกเสือชาวบ้านจังหวัดลพบุรี รุ่นที่ 8075 /2 ณ วัดนาจาน ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เพื่อปลูกฝังอุดมการณ์ ให้กับลูกเสือชาวบ้าน มีความจงรักภักดีต่อสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สร้างความรัก ความสามัคคี และการสมานฉันท์ของประชาชนในชาติ สร้างความเข้มแข็งให้กับองค์กรลูกเสือชาวบ้านและประชาชนในท้องถิ่น เสริมสร้างคุณธรรมให้เกิดในสังคมโดยใช้หลักการของลูกเสือชาวบ้าน
กองทัพบกโดย ททบ.สร้างห้องน้ำสะอาด เพื่ออนาคตของชาติ (11 ก.ย. 2556)
ที่โรงเรียนอนุบาลจังหวัดทหารบกลพบุรี สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ส่งมอบห้องน้ำแก่โรงเรียน ตามโครงการ “กองทัพบกโดย ททบ.สร้างห้องน้ำสะอาด เพื่ออนาคตของชาติ” โดยมีพลเอก วิเชียร มัญญะหงส์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่สายงานปฏิบัติการ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เป็นประธานในพิธีส่งมอบห้องน้ำให้แก่โรงเรียนอนุบาลจังหวัดทหารบกลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี โดยได้ส่งมอบห้องน้ำจำนวน 10 ห้อง ได้แก่ห้องน้ำชาย 4 ห้อง ห้องน้ำหญิง 6 ห้อง มีนายประทวน นกยูงแดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจังหวัดทหารบกลพบุรี เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วยพลตรีประพล ศักดิ์สุภา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่13 ดร.ปัญญา แก้วเหล็ก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ลพบุรี เขต 1 คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมพิธี
จังหวัดลพบุรีประชุมผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556 จังหวัดลพบุรี ครั้งที่ 4/2556 (11 ก.ย. 2556)
ที่ห้องประชุมทานตะวัน ศาลากลางจังหวัดลพบุรี นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานการประชุมผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556 จังหวัดลพบุรี ครั้งที่ 4/2556 โดยมี ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม มีระเบียบวาระการประชุมเรื่อง การเตรียมความพร้อมการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ จังหวัดลพบุรี ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน 2556 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรีโดยขอความร่วมมือองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งปรับปรุงภูมิทัศน์ตามอาคารสถานที่ การติดตั้งป้ายต้อนรับและป้ายนโยบายของรัฐบาลให้เป็นระเบียบสวยงาม
โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช แถลงข่าวการจัดการแข่งขันแรลลี่ การกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (6 ก.ย. 2556)
ที่ห้องราชพฤกษ์ ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ได้จัดให้มีการแถลงข่าวการจัดการแข่งขันแรลลี่ การกุศล (Family rally for Ambulance) ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นายแพทย์วีรศักดิ์ ครองลาภเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช กล่าวว่า การจัดการแข่งขันแรลลี่ การกุศล(Family rally for Ambulance) ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งนี้ เกิดจากโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ร่วมกับคณะกรรมการพัฒนาโรงพยาบาล เพื่อจัดหารายได้สมทบทุน จัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉินพิเศษ(Ambulance)ที่มีสมรรถนะสูง เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยอุบัติเหตุและฉุกเฉินได้รวดเร็วทันเวลา
ประชุมชี้แจงปัญหากรณีบริษัทสหฟาร์ม (6 ก.ย. 2556)
นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดประชุมชี้แจงปัญหากรณีบริษัทสหฟาร์ม พร้อม นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นายณัฐศักดิ์ พัฒนากุลชัย รองประธานบริษัทสหฟาร์ม และหน่วยงานกรมแรงงาน การไฟฟ้า ปศุสัตว์จังหวัด สำนักงานประกันสังคม เกษตรจังหวัด ขนส่งจังหวัด สาธารณสุขจังหวัด โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช และหน่วยงานตำรวจ ร่วมการประชุมชี้แจงปัญหาพร้อมการแก้ไขเพื่อเป็นการปรับตัวให้กับบริษัทสหฟาร์มได้ดำเนินต่อไป เนื่องจากสหฟาร์มมีปัญหาขาดสภาพคร่อง ด้านเศรษฐกิจทางการเงิน
ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขต 2 ลงพื้นที่ตรวจติดตามงานนโยบายที่สำคัญของรัฐบาล ที่จังหวัดลพบุรี (5 ก.ย. 2556)
ที่ ห้องประชุมทานตะวัน ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดลพบุรี นายจำรัส ศักดิ์จิรพาพงษ์ ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขต 2 พร้อมคณะได้เดินทางมาตรวจติดตามนโยบายที่สำคัญของรัฐบาลในเขตพื้นที่จังหวัดลพบุรี ในประเด็นการตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามแผนงานโครงการต่างๆ เช่น การตรวจติดตามการบูรณาการโครงการภายใต้ประเด็นนโยบายสำคัญของรัฐบาล ประกอบด้วย นโยบายการพัฒนาสังคมและคุณภาพชีวิตด้านยาเสพติด นโยบายการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การเป็นประชาคมอาเซียน การตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาจังหวัดและกลุ่มจังหวัด การบริหารงบประมาณจังหวัดและกลุ่มจังหวัดประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556 โดยมี นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรีกล่าวต้อนรับ ปลัดจังหวัด หัวหน้าสำนักงานจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง รายงานผลการดำเนินงานให้รับทราบ
จังหวัดลพบุรีเปิดโครงการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช 86 พรรษา “ร่วมสร้างพื้นที่สีเขียว เก็บเกี่ยวอะลูมิเนียมเพื่อเพื่อนพิการ” (4 ก.ย. 2556)
ที่ สโมสรนายทหารศูนย์การทหารปืนใหญ่ ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อม LA 21 ภาคกลาง ประจำปี 2556 เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช 86 พรรษา ร่วมสร้างพื้นที่สีเขียว เก็บเกี่ยวอลูมิเนียมเพื่อเพื่อนพิการ
ผู้อบรมหลักสูตร “เสาหลักเพื่อแผ่นดิน ผู้นำระดับสูงตามแนว พระราชดำริฯ”รุ่นที่ ๒ ( สนพ.๒) ลงพื้นที่จังหวัดลพบุรี (3 ก.ย. 2556)
วันนี้ ( ๓ กันยายน ๒๕๕๖ ) เวลา ๑๑.๓๐ น. ผู้อบรมหลักสูตร “เสาหลักเพื่อแผ่นดิน ผู้นำระดับสูงตามแนว พระราชดำริฯ”รุ่นที่ ๒ ( สนพ.๒)จำนวน ๑๒๐ คน ได้เดินทางมา ที่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดลพบุรี เพื่อศึกษาดูงานโครงการพระราชดำริฯ ในหลักสูตร “เสาหลักเพื่อแผ่นดิน” สำหรับผู้นำระดับสูง รุ่นที่ ๒ (สนพ.๒) ซึ่งเปิดอบรมระหว่างวันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๖ – วันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๗ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจในแนวทางพระราชดำริด้านการพัฒนาและเพื่อให้องค์กรต่างๆมีส่วนร่วมในการสนับสนุนพระราชกรณียกิจ ด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของประชาชน และความเข้มแข็งของชุมชน
จังหวัดลพบุรี จัดกิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้มให้น้อง ครั้งที่ 6 (2 ก.ย. 2556)
ที่ หอประชุมโรงอาหารโรงเรียนลพบุรีปัญญานุกูล จังหวัดลพบุรี นางสาวมนัสนิจ คัมภีรยศ วัฒนธรรมจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรม “แบ่งปันรอยยิ้มให้น้อง ครั้งที่ 6” เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเด็กที่ด้อยโอกาสและสร้างวัฒนธรรมที่ดีในวิถีชีวิตสังคมแบบไทยๆ จัดขึ้นโดย เครือข่ายวัฒนธรรมระดับอำเภอ อำเภอเมืองลพบุรี(ภาคชุมชน) ร่วมกับผู้ผลิตรายการเคเบิลทีวีจังหวัดลพบุรี พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันและขนมขบเคี้ยวแก่เด็กนักเรียน ซึ่งการไปเลี้ยงอาหารให้กับเด็กในครั้งนี้สร้างความดีใจให้กับเด็กๆ เป็นอย่างมาก

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 [73] 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 ถัดไป>>