หน้าหลัก >> เกาะติดลพบุรี

เกาะติดลพบุรี
จ.ลพบุรี เตรียมจัดงานมหกรรมวิสาหกิจชุมชนกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 (ลพบุรี อ่างทอง สิงห์บุรี ชัยนาท) อย่างยิ่งใหญ่ (2 เม.ย. 2559)
จังหวัดลพบุรี เตรียมจัดงานมกหรรมวิสาหกิจชุมชนกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 ได้แก่จังหวัดลพบุรี อ่างทอง สิงห์บุรี และชัยนาท อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมนำสุดยอดผลิตภัณฑ์จากวิสาหกิจชุมชน และสินค้าเกษตรแปรรูป จาก 4 จังหวัดมาแสดงและจำหน่ายกว่า 30 ร้านค้า คาดมีรายได้สะพัดภายในงานไม่ต่ำกว่าวันละ 3 แสนบาท
อ่าน 124 ครั้ง
จังหวัดลพบุรี ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2559 (2 เม.ย. 2559)
วานนี้ (1 เมษายน 2559) เวลา 17.30 น. ที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พลตำรวจตรี สืบพงษ์ ภาษยะวรรณ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกันปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และระดมสรรพกำลังแสดงความพร้อมในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมและควบคุมสถานการณ์อาชญากรรม ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2559 ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลภายใต้ชื่อคำขวัญการรณรงค์ที่ว่า “สงกรานต์ปลอดภัย ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย สร้างวินัยจราจร” ในเขตพื้นที่รับผิดชอบตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี โ
อ่าน 98 ครั้ง
จังหวัดลพบุรี จัดพิธีทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (1 เม.ย. 2559)
วันนี้( 1 เมษายน 2559) เวลา 09.00 น. นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศาลาการเปรียญวัดดงน้อย ตำบลกกโก อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี ซึ่งกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นกองทุนที่ดำเนินการเพื่อช่วยเหลือเด็กก่อนวัยเรียนที่ครอบครัวมีฐานะยากจน และด้อยโอกาสในชนบท ให้ได้รับการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา ในส่วนกลางกำหนดจัดตั้งกองทุนพัฒนาเด็กชนบทฯขึ้นที่กรมการพัฒนาชุมชน สำหรับส่วนภูมิภาคกำหนดให้จัดตั้งกองทุนพัฒนาเด็กชนบทฯขึ้นทุกจังหวัด
อ่าน 62 ครั้ง
ข้าราชการหน่วยงานต่างๆในจังหวัดลพบุรี ร่วมกันแข่งขันกีฬาเพื่อสร้างความรัก ความสามัคคี เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2559 (1 เม.ย. 2559)
เช้าวันนี้(1 เมษายน 2559) ที่ สนามกีฬาพระราเมศวร อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา “วันข้าราชการพลเรือน” ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยมีนายรังสรรค์ ตันเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี กล่าวรายงาน สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรในหน่วยงานทุกสังกัดกระทรวงในจังหวัดลพบุรี ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาและการออกกำลังกาย ตลอดจนเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และเป็นการสร้างเครือข่ายการบริหารงาน และความรัก ความสามัคคีในระหว่างหน่วยงานให้ดียิ่งขึ้น
อ่าน 84 ครั้ง
สมาคมพัฒนาสตรีละโว้ จัดกิจกรรมเนื่องในวันสตรีสากล (1 เม.ย. 2559)
ค่ำวานนี้ (31 มีนาคม 2559) เวลา 18.00 น. ที่สโมสรนายทหารปืนใหญ่ ค่ายพิบูลสงคราม กองพลทหารปืนใหญ่ ตำบลท่าแค อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันสตรีสากล จังหวัดลพบุรี เพื่อเป็นการแสดงพลังของสตรี เชื่อมความสามัคคี และเป็นกำลังใจที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อพัฒนาสังคม จัดโดยสมาคมพัฒนาสตรีละโว้ ร่วมกับคณะกรรมการกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี
อ่าน 106 ครั้ง
จังหวัดลพบุรี เรียกประชุมทุกหน่วยงาน เตรียมการแก้ไขปัญหาภัยแล้งปีนี้ (31 มี.ค. 2559)
วันนี้ (31 มีนาคม 2559) เวลา 13.30 น. นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานการประชุมเตรียมการป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้งจังหวัดลพบุรี ณ ห้องประชุมทานตะวัน ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดลพบุรี อำเภอเมืองลพบุรี
อ่าน 106 ครั้ง
จังหวัดลพบุรี จัดพิธีถวายราชสักการะวันที่ระลึกมหาเจษฎาบดินทร์พระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว (31 มี.ค. 2559)
วันนี้ (31 มีนาคม 2559) เวลา 09.00 น.นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานนำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรภาคเอกชน และประชาชนชาวจังหวัดลพบุรี ร่วมงานวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ถวายราชสักการะและพิธีถวายราชสดุดี พร้อมวางพานพุ่มดอกไม้ ถวายราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3 แห่งราชวงศ์จักรี ณ ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
อ่าน 97 ครั้ง
ทีมงานรองนายกรัฐมนตรี ตรวจภัยแล้ง ขุดเจาะบ่อบาดาลป่าจำปีสิริธร อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี (31 มี.ค. 2559)
วานนี้(30 มีนาคม 2559) พล.อ.วิทยา จินตนานุรัตน์ ประธานคณะทำงานกลั่นกรองแผนงาน โครงการต่าง ๆ ของรองนายกรัฐมนตรีประวิตร วงษ์สุวรรณ ลงพื้นที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ป่าจำปีสิรินธร ณ บ้านซับจำปา อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี เพื่อตรวจติดตามจุดปล่อยน้ำบ่อบาดาลและฝายน้ำล้นด้านบนของป่าจำปีสิรินธร ในการติดตั้งแผงโซลาเซลสูบน้ำจากบ่อบาดาลเข้าสู่ป่าจำปีสิรินธร เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับป่าจำปีที่ได้รับผลกระทบจากภัยแล้ง จนทำให้ต้นจำปีสิรินธรล้มตายไปจำนวนมาก
อ่าน 85 ครั้ง
กองพลทหารปืนใหญ่ จัดงานวันสถาปนากองพลทหารปืนใหญ่ครบรอบปีที่ 33 (29 มี.ค. 2559)
วันนี้ (29 มี.ค.59) เวลา 09.30 น. พลเอก เฉลิมชัย สิทธิสารท ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธีวันสถาปนากองพลทหารปืนใหญ่ครบรอบปีที่ 33 ณ ค่ายพิบูลสงคราม ถนนพหลโยธิน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี โดยมี พลตรี ธนิสร วงษ์กล้าหาญ ผู้บัญชาการกองพลทหารปืนใหญ่ นายภานุ แย้มศรี ผู้วาราชการจังหวัดลพบุรี และกำลังพลให้การต้อนรับ
อ่าน 102 ครั้ง
สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลพบุรี จัดงานสมัชชาครอบครัวจังหวัดลพบุรี ประจำปี 2559 (29 มี.ค. 2559)
วันนี้ (29 มีนาคม 2559) เวลา 09.00 น. นางดวงสุดา เมืองวงษ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลพบุรี ได้เป็นประธานเปิดงานสมัชชาครอบครัวจังหวัดลพบุรี ประจำปี 2559 ที่ ศูนย์สัมมนาจัดเลี้ยงมนณิพา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี ซึ่งจัดโดยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลพบุรี
อ่าน 143 ครั้ง
สำนักงานยุติธรรมจังหวัดลพบุรี มอบป้ายศูนย์ยุติธรรมชุมชนตำบลและประชุมคณะกรรมการศูนย์ฯ จ.ลพบุรี (28 มี.ค. 2559)
วันนี้ (28 มีนาคม 2559) เวลา 09.00 น. ที่ศูนย์สัมมนาจัดเลี้ยงมนณิพา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี นาย ภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีมอบป้ายศูนย์ยุติธรรมชุมชนตำบล จำนวน 65 แห่ง และประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานของศูนย์ยุติธรรม จังหวัดลพบุรี ซึ่งมี นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน รวมทั้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดลพบุรีทั้ง 11 อำเภอ จำนวน 124 แห่ง เข้าร่วมรับป้ายและร่วมประชุม ซึ่งจัดโดยสำนักงานยุติธรรมจังหวัดลพบุรี
อ่าน 224 ครั้ง
หน่วยแพทย์พระราชทาน ตามแนวพระราชดำริในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ออกบริการตรวจรักษาราษฎรที่ จ.ลพบุรี (26 มี.ค. 2559)
วันนี้ (26 มีนาคม 2559) เวลา 09.00 น.คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลพบุรี โรงพยาบาลชัยบาดาล สำนักงานสาธารณสุขอำเภอชัยบาดาล ผู้นำชุมชน และพสกนิกรชาวอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมโครงการหน่วยแพทย์พระราชทาน ตามแนวทางพระราชดำริ ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เจริญพระชนมายุครบ 88 พรรษา และเฉลิมพระชนมายุ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน 2558และสามทศวรรษการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรดันดารตามแนวทางพระราชดำริในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
อ่าน 64 ครั้ง
ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 11 จ.ลพบุรี จัดการประกวดดนตรีพ้นภัยยาเสพติด ประจำปี 2559 (24 มี.ค. 2559)
วันนี้ (24 มีนาคม 2559) เวลา 09.00 น. ที่โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 11 จังหวัดลพบุรี ได้รับมอบหมายจากกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จัดโครงการประกวดดนตรีพ้นภัยยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ 2559 รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ชิงโล่รางวัลนายกรัฐมนตรี โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษวิศิษฏ์ วิศิษฏ์สรอรรถ อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เป็นประธานเปิดโครงการฯ มีทีมที่ส่งเข้าร่วมจากศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนทั่วประเทศ จำนวน 16 ทีม
อ่าน 91 ครั้ง
ขนส่งจังหวัดลพบุรี จัดอบรมพนักงานขับรถรับส่งนักเรียน (24 มี.ค. 2559)
วันนี้ (24 มีนาคม 2559) เวลา 09.00 น. ที่ ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมลพบุรีอินน์ อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี นายรังสรรค์ ตันเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมพนักงานขับรถรับส่งนักเรียน เพื่อให้พนักงานขับรถและบุคลากรที่เกี่ยวข้องได้มีจิตสำนึกในเรื่องความปลอดภัยของรถโรงเรียน เสริมสร้างทักษะการขับขี่อย่างปลอดภัย การให้ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับรถโรงเรียน และกระตุ้นเตือนให้เกิดผลในทางปฏิบัติ โดยผลักดันให้รถรับส่งนักเรียนที่ยังดำเนินการไม่ถูกต้อง มาดำเนินการให้ถูกต้องตามกฎระเบียบของทาง
อ่าน 78 ครั้ง
ผู้ว่าฯจ.ลพบุรี เปิด"คลองสวย น้ำใส ประชาร่วมใจรักษ์แม่น้ำลพบุรี" ปลุกจิตสำนึกประชาชนมีส่วนร่วมอนุรักษ์แหล่งน้ำ (23 มี.ค. 2559)
วันนี้(23 มีนาคม 2559) เวลา 09.00 น. จังหวัดลพบุรี ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการสร้างอาวุธศูนย์การอุตสาหกรรมป้องกันประเทศและพลังงานทหาร มณฑลทหารบกที่ 13 องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคประชาชน ร่วมกันจัด “โครงการคลองสวย น้ำใส ประชาร่วมใจรักษ์แม่น้ำลพบุรี” โดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดงาน ณ บริเวณประตูน้ำ หมู่ที่ 4 ตำบลโพธิ์เก้าต้น อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี
อ่าน 101 ครั้ง
เทศบาลเมืองลพบุรี เปิดโครงการขุดลอกคูคลองและท่อระบายน้ำ ประจำปีงบประมาณ 2559 (22 มี.ค. 2559)
วันนี้ ( 22 มีนาคม 2559 ) เวลา 10.00 น. ที่บริเวณ คลองสายบัว ถนนเดโช อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ ขุดลอกคูคลอง และท่อระบายน้ำในเขตเทศบาลเมืองลพบุรี ประจำปีงบประมาณ 2559 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559 โดยมีนายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี หน่วยงานทหาร หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนเข้าร่วมในพิธี
อ่าน 53 ครั้ง
รองผู้ว่าฯลพบุรี ปล่อยแถวปฏิบัติการสนธิกำลังจู่โจมตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายภายในเรือนจำกลางลพบุรี (22 มี.ค. 2559)
วันนี้ (22 มีนาคม 2559) เวลา 05.45 น. ที่เรือนจำกลางลพบุรี อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี นายรังสรรค์ ตันเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยนายดุสิต จันทร์สถิตย์ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางจังหวัดลพบุรี และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง สนธิกำลังฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ สาธารณสุข สำนักงาน ปปส.ภาค1 เจ้าหน้าที่เรือนจำและสมาชิก อส. ร่วม 500 นาย ปฏิบัติการจู่โจมตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมายภายในเรือนจำกลางลพบุรี เพื่อเป็นการปราบปรามยาเสพติดในเรือนจำ การป้องกันการซุกซ่อนอาวุธ การนำโทรศัพท์มือถือและสิ่งของต้องห้ามเข้ามาในเรือนจำ
อ่าน 72 ครั้ง
: จังหวัดลพบุรี จัดพิธีมอบตราตั้งหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล (21 มี.ค. 2559)
เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2559 เวลา 14.00 น. พระพรหมดิลก กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีมอบตราตั้งหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล ในพื้นที่อำเภอชัยบาดาล อำเภอท่าหลวง และอำเภอลำสนธิ จังหวัดลพบุรี จำนวน 23 หน่วย และใบแต่งตั้งคณะกรรมการหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล จำนวน 30 คน พร้อมมอบถ้วยรางวัลการจัดนิทรรศการหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล จำนวน 14 รางวัล โดยมีนายภานุ แย้มศรี กล่าวถวายรายงาน ณ โรงเรียนบ้านเขาสมโภชน์ ตำบลบัวชุม อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี
อ่าน 86 ครั้ง
จ.ลพบุรี ฝึกซ้อมแผนการป้องกันและระงับอัคคีภัยในสถานศึกษา (18 มี.ค. 2559)
วันนี้ (18 มีนาคม 2559) เวลา 13.15 น. จังหวัดลพบุรี ได้บูรณาการหน่วยงาน ภาคส่วนต่างๆ ประกอบด้วย ภาคราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) ชุดเผชิญเหตุสถานการณ์วิกฤต (ERT) บุคลากรทางการแพทย์ และมูลนิธิต่างๆ ร่วมฝึกซ้อมการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดลพบุรี ประจำปีงบประมาณ 2559 กรณีการเกิดอัคคีภัยในสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี โดยมี นายรังสรรค์ ตันเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในการฝึกซ้อมแผนฯ
อ่าน 82 ครั้ง
จ.ลพบุรี จัดพิธีถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 5 เนื่องในวันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2559 (18 มี.ค. 2559)
วันนี้ (18 มีนาคม 2559) เวลา 08.00 น. นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นำหัวหน้าส่วนราชการ ตลอดจนข้าราชการในระดับท้องถิ่นจากทุกองค์กรในจังหวัดลพบุรี เข้าร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายสักการะ และกล่าวถวายราชสดุดี ต่อเบื้องหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 5 บริเวณด้านหน้าศาลากลางจังหวัดลพบุรี อำเภอเมืองลพบุรี เนื่องในวันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2559 เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ที่ได้ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้จัดตั้งตำบลท่าฉลอม เป็นสุขาภิบาลหัวเมืองแห่งแรก นับเป็นจุดเริ่มต้นของการกระจายอำนาจการปกครอง และเป็นการถือกำเนิดของการปกครองส่วนท้องถิ่นครั้งแรกในประเทศไทย
อ่าน 63 ครั้ง

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 [20] 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 ถัดไป>>