หน้าหลัก >> เกาะติดลพบุรี

เกาะติดลพบุรี
ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการส่งครามพิเศษ นำกำลังพลและครอบครัว ทำบุญตักบาตรและสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล ครบ 2 ปี วันสวรรค พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (17/10/2018)
วันที่ 13 ตุลาคม 2561 ที่ ตึกกองบัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ค่ายสมเด็จพระนารายณ์มหาราช จังหวัดลพบุรี พลโทสุนัย ประภูชะเนย์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ เป็นประธานนำกำลังพลและครอบครัว จากหน่วยขึ้นตรง หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ในพื้นที่จังหวัดลพบุรี ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ ที่ได้รับนิมนต์มาจาก 9 วัด จำนวน 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 อย่างพร้อมเพียงกัน
อ่าน 15 ครั้ง
จ.ลพบุรี จัดพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (17/10/2018)
ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นำพสกนิกรชาวลพบุรี ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป พร้อมวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
อ่าน 8 ครั้ง
พสกนิกร รอบเขื่อนป่าสัก พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสีเหลือง ทำบุญตักบาตร บนสันเขื่อนของพ่อ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9 (12/10/2018)
วันที่ 12 ตุลาคม 2561 พสกนิกร รอบเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสีเหลือง ทำบุญตักบาตรบนสันเขื่อน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ที่ บริเวณ สันเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ตำบลหนองบัว อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี
อ่าน 28 ครั้ง
กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช จัดสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โครงการนิคมลิงลพบุรีในพื้นที่ผืนป่าธรรมชาติ (12/10/2018)
วันที่ 11 ตุลาคม 2561 กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช โดยสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 1 สาขาสระบุรี จัดสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โครงการนิคมลิงลพบุรี ในพื้นที่ผืนป่าธรรมชาติ ภายใต้โครงการศึกษาสำรวจออกแบบ วางผังและประมาณการสิ่งก่อสร้าง พื้นที่ป่าธรรมชาติเพื่อรองรับลิงที่สร้างผลกระทบต่อชุมชน และพื้นที่เกษตรจังหวัดลพบุรี
อ่าน 26 ครั้ง
โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี แถลงข่าว การจัดกิจกรรม เดิน - วิ่งมินิมาราธอน วิ่งด้วยใจ ต้านภัยมะเร็ง มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 (12/10/2018)
วันที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00 น. นายแพทย์เกรียงไกร นามไธสง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็ง พร้อมด้วยคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี ร่วมกันแถลงข่าวการจัดกิจกรรม "วิ่งด้วยใจ ต้านภัยมะเร็ง มินิมาราธอน" ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุมสิริศักดิ์ ชั้น 5 อาคารปฏิบัติการ โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมืองลพบุรี
อ่าน 69 ครั้ง
ทุ่มงบประมาณ กว่า 7 ล้าน 9 แสนบาท ติดตั้งพัฒนาระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ โซลาร์รูฟท็อปใช้งานเองภายในศาลากลาง เพื่อเป็นต้นแบบแห่งมหานครแห่งพลังงานทางเลือก (09/10/2018)
จังหวัดลพบุรี ได้รับการจัดสรร งบประมาณ จำนวน 7,950,000 บาท จาก กรมพัฒนาพลังงานทดแทน และอนุรักษ์พลังงาน กระทรงพลังงาน ในการติดตั้ง ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ หรือ โซลาร์รูฟท็อป เพื่อใช้งานภายในอาคารหลังใหม่ของศาลกลาง ในฐานะที่ จังหวัดลพบุรี เป็นพื้นที่ ซึ่งเหมาะสมกับการผลิตพลังงานไฟฟ้า โดยข้อมูลล่าสุดจากกระทรวงพลังงาน พบว่า จังหวัดลพบุรีมีความเข้มแสงเฉลี่ย ต่อพื้นที่ 18.1 เมกะจูล ต่อ ตารางเมตร ต่อ วัน
อ่าน 30 ครั้ง
สมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดลพบุรี จัดกิจกรรมธารน้ำใจสู่ทหารผ่านศึกจังหวัดลพบุรี (09/10/2018)
วันที่ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. ที่สโมสรมณฑลทหารบกที่ 13 จังหวัดลพบุรี พันเอกประจวบ พจน์สุวรรณ นายกสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดลพบุรี เป็นประธานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมการแสดงสดจำอวดหน้าม่านการกุศล โครงการ “ธารน้ำใจสู่ทหารผ่านศึกจังหวัดลพบุรี” ทั้งนี้เพื่อหารายได้เป็นกองทุนสวัสดิการช่วยเหลือสมาชิกทหารผ่านศึกที่ได้รับความเดือดร้อนจากการประกอบอาชีพ เจ็บป่วย หรือ ทุพพลภาพจากการปฏิบัติหน้าที่ราชการที่ผ่านมาและเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ประจำสำนักงานสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดลพบุรี
อ่าน 133 ครั้ง
ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคกลาง อาศัยช่วงสภาพอากาศที่พอเหมาะ นำอากาศยานขึ้นทำฝนหลวง เพื่อเติ่มน้ำให้อ่างเก็บน้ำต่างๆ ในพื้นที่ภาคกลาง ก่อนสิ้นสุดฤดูฝน (09/10/2018)
วันที่ 8 ตุลาคม 2561 ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคกลาง หน่วยปฏิบัติการฝนหลวงจังหวัดลพบุรี ซึ่งมีฐานปฏิบัติการอยู่ใน สนามบินกองบิน 2 ฐานบินโคกกระเทียม อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ร่วมกับ กองบิน 2 ลพบุรี อาศัยช่วงสภาพอากาศที่พอเหมาะ นำอากาศยาน ซึ่งใช้สำหรับปฏิบัติการฝนหลวง จำนวน 3 ลำ ขึ้นปฏิบัติการทำให้มีฝนหลวง เพื่อเติมน้ำให้อ่างเก็บน้ำต่างๆ ในพื้นที่ภาคกลาง
อ่าน 26 ครั้ง
บรรยากาศล้างท้องเทศกาลกินเจคึกคัก ร้านเจยุคใหม่ แจกถุงผ้า หนังสือสวดมนต์ ซีดีธรรมะ พร้อมแนะนำรายการอาหารแต่ละวันผ่านแอพพลิเคชั่น LINE (09/10/2018)
ที่ ลพบุรี บรรยากาศการล้างท้องก่อนถึง เทศกาลกินเจ เพื่อชะล้างเนื้อสัตว์ หรืออาหารคาวต่างๆ ที่ตกค้างอยู่ในร่างกายออกให้หมดก่อนถือศีลกินเจ ตามประเพณี พบว่า ตามร้านค้าจำหน่ายอาหารเจ แบบปรุงสุกปีนี้ ได้รับความนิยมจากประชาชนเป็นจำนวนมาก
อ่าน 39 ครั้ง
จ.ลพบุรี จัดพิธีเทศกาลบำเพ็ญบุญกินเจ ปี 2561 (09/10/2018)
วันที่ 8 ตุลาคม 2561 นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีเทศกาลบำเพ็ญบุญกินเจ จังหวัดลพบุรี ณ โรงเจเซ่งเต็กศาลเจ้าพ่อหลักเมืองท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี โดยมีชาวไทยเชื้อสายจีนและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงาน การจัดงานเทศกาลบำเพ็ญบุญกิน โดยปีนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ที่ โรงเจเซ่งเต็กศาลเจ้าพ่อหลักเมืองท่าโพธ์ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
อ่าน 23 ครั้ง
ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ตรวจเยี่ยมและบรรยายพิเศษเรื่อง "การเป็นคนไทยที่ดีตามรอยพระยุคลบาท และหน้าที่ความรับผิดชอบของประชาชน" แก่เยาวชนของศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 11 จังหวัดลพบุรี (04/10/2018)
วันที่ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 09.30 น. หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติราชการกระทรวงยุติธรรม ได้เดินทางตรวจเยี่ยม พบปะกับผู้บริหาร ครูอาจารย์ นักสังคมสงเคราะห์ ฝ่ายปกครอง พร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง "การเป็นคนไทยที่ดีตามรอยพระยุคลบาท และหน้าที่ความรับผิดชอบของประชาชนชาวไทย" แก่ลูกหลานเยาวชนของศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 11 จังหวัดลพบุรี ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 11
อ่าน 31 ครั้ง
ศูนย์สงครามพิเศษ จังหวัดลพบุรี ถือเป็นหน่วยงานสายวิทยาการ ด้านการฝึก และศึกษา ซึ่งมีความสำคัญ ของหน่วยรบพิเศษไทย ได้กระทำพิธี รับ - ส่ง หน้าที่ ผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ ท่านใหม่ อย่างสมเกียรติ ที่ ลพบุรี (02/10/2018)
วันที่ 2 ตุลาคม 2561 ที่ กองบัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ หลังใหม่ ค่ายสมเด็จพระนารายณ์มหาราช อ.เมือง จ.ลพบุรี พลโท พินิจ แจ้งแสงทอง ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก ในฐานะอดีต ผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ ได้กระทำพิธีลงนามในเอกสาร เพื่อส่งมอบการบังคับบัญชา และมอบธงประจำหน่วยให้แก่ พลตรี ณัฐวุฒิ นาคะนคร ตามที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้า ให้รับราชการในตำแหน่ง ผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ ท่านใหม่ อย่างเป็นทางการ
อ่าน 176 ครั้ง
โรงพยาบาลอานันทมหิดล กระทำพิธี รับ - ส่ง หน้าที่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอานันทมหิดล ในฐานะโรงพยาบาลของกองทัพบก อย่างสมเกียรติ (02/10/2018)
วันที่ 2 ตุลาคม 2561 ที่ หน้าตึกอำนวยการโรงพยาบาลอานันทมหิดล และลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 8 ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี พลตรี ชัชวาล บูรณรัช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอานันทมหิดล ได้กระทำพิธีลงนาม เพื่อส่งมอบการบังคับบัญชาและมอบธงประจำหน่วยให้แก่ พลตรี สุพัษชัย เมฆะสุวรรณดิษฐ์ ตามที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้า ให้รับราชการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอานันทมหิดล ท่านใหม่ อย่างเป็นทางการ โดยมี ข้าราชการ กำลังพล ตลอดจน คณะแพทย์พยาบาลในสังกัด โรงพยาบาลอานันทมหิดล และ สังกัดกรมแพทย์ทหารบก กว่า 300 คน เข้าร่วมพิธี อย่างสมเกียรติ
อ่าน 57 ครั้ง
จ.ลพบุรี แถลงข่าววิ่งการกุศล CHAIBAN RUN 4 HEALTH MINIMARATHON สู่ชีวิตใหม่ ครั้งที่ 1 (ชัยบาดาล รัน โฟร์เฮลธ์ มินิมาราธอน สู่ชีวิตใหม่ ครั้งที่ 1) (02/10/2018)
นายศรีชัย ตันฑะโสภณ นายอำเภอชัยบาดาล นำทุกภาคส่วน และที่สำคัญได้รับเกียรติจาก คุณหยอง ลูกหยี (จงรวย สมจิตรนา) นายกสมาคมตลกแหล่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าววิ่งการกุศล CHAIBAN RUN 4 HEALTH MINIMARATHON สู่ชีวิตใหม่ ครั้งที่ 1 (ชัยบาดาล รัน โฟร์เฮลธ์ มินิมาราธอน สู่ชีวิตใหม่ ครั้งที่ 1) ณ โรงพยาบาลชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ซึ่งจะจัดการแข่งขัน ในวันอาทิตย์ ที่ 28 ตุลาคม 2561
อ่าน 102 ครั้ง
จ.ลพบุรี ครูและนักเรียนพากันแตกตื่นหลังมีอีกัวน่าบุกเข้าโรงอาหารของโรงเรียนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยจับ (02/10/2018)
วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดลพบุรี นำอุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานเข้าตรวจสอบภายในโรงเรียนบ้านหนองถ้ำ ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ภายหลังได้รับแจ้งจากนาง จิดาภา ครสวรรค์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ว่าขอความช่วยเหลือให้มาจับตัวอีกัวน่า ขนาดใหญ่ที่เข้ามาหลบซ่อนตัวอยู่บนขื่อหลังคาภายในโรงอาหารขิงโรงเรียน เกรงจะเกิดอันตรายกับนักเรียนที่มาโรงเรียนได้ โดยพบว่าภายในโรงอาหารพบนักเรียนจำนวนมากต่างพากันมายืนดูตัวอีกัวน่าที่มีขนาดใหญ่ลำตัวสีเขียวความยาวกว่า1เมตรที่เข้ามาเกาะแน่นนอนนิ่งอยู่บนขื่อหลังคาโรงอาหาร ทางเจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมาทำเป็นบ่วงคล้องไปที่คอเจ้าอีกัวน่าโดยใช้เวลาไม่นานก็สามารถจับตัวเจ้าอีกัวน่าเอาไว้ได้
อ่าน 29 ครั้ง
จ.ลพบุรี เปิดงานมหกรรมเส้นด้าย ลายผ้า ภูมิปัญญาผ้าทอ (30/08/2018)
วันที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 17.30 น. ที่ ห้างบิ๊กซีซูเปอร์เซนเตอร์ สาขาลพบุรี (สาขา 1) ลานกิจกรรมหน้าธนาคาร อำเภอเมืองลพบุรี คณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดลพบุรี จัดงานมหกรรมเส้นด้าย ลายผ้า ภูมิปัญญาผ้าทอ โดยมีนายผดุงศักดิ์ หาญปรีชาสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน สำหรับวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ที่ทรงส่งเสริมผ้าไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
อ่าน 42 ครั้ง
เหล่ากาชาดจังหวัดลพบุรี จัดโครงการกาชาดและแม่บ้านมหาดไทยเติมเต็มให้น้อง (30/08/2018)
วันที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 09.30 น. ที่ หอประชุมอำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี เหล่ากาชาดจังหวัดลพบุรี จัดโครงการกาชาดและแม่บ้านมหาดไทยเติมเต็มให้น้อง โดยมีนายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดโครงการฯ พร้อมด้วยนางจุรีพร โพธิ์ปภาพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลพบุรี หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดลพบุรี และผู้แทนสถานประกอบการเข้าร่วมพิธี กลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กนักเรียนที่มีความประพฤติดี แต่ยากไร้ในพื้นที่เขตการศึกษาประถมศึกษา เขต 2 ประกอบด้วย อำเภอชัยบาดาล อำเภอพัฒนานิคม อำเภอหนองม่วง อำเภอสระโบสถ์ อำเภอท่าหลวง อำเภอโคกเจริญ และอำเภอลำสนธิ จำนวน 210 คน
อ่าน 39 ครั้ง
กรมชลประทาน ชี้แจงการระบายน้ำเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ยังไม่ส่งผลกระทบให้เกิดน้ำเอ่อล้นตลิ่งแต่อย่างใด แต่เป็นการระบายน้ำ เพื่อเตรียมรับน้ำที่เกิดจากฝนตกหนักในพื้นที่เหนือเขื่อน (29/08/2018)
สำหรับสถานการณ์น้ำเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ที่หลายคนเป็นห่วง หลังเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ปรับเพิ่มการระบายน้ำ เพิ่มขึ้น จากเดิม 20 ล้านลูกบาศก์เมตรต่อวัน จากสัปดาห์ก่อน เพิ่มขึ้นเป็น 30 ล้านลูกบาศก์เมตรต่อวัน
อ่าน 32 ครั้ง
สมาคมกีฬาเบสบอลแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันกีฬาเบสบอล 5 (five) u 15 ลพบุรี championship ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 (29/08/2018)
วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ที่ สนามกีฬา โรงเรียนอนุบาลจังหวัดทหารบกลพบุรี ดร.ปัญญา แก้วเหล็ก ศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ พรผุดผ่อง นายกสมาคมกีฬาเบสบอลแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดการแข่งขัน การแข่งขันกีฬาเบสบอล 5 (five) u 15 ลพบุรี championship ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 ชิ่งถ้วยผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี และ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 13 สำหรับการแข่งขัน กีฬาเบสบอล 5 คน สำหรับเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ถือเป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในจังหวัดลพบุรี โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก สมาคมกีฬาเบสบอลแห่งประเทศไทย โดยมีเยาวชนจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองลพบุรี เข้าร่วมทำการแข่งขัน รวม 8 ทีม
อ่าน 39 ครั้ง
จังหวัดลพบุรี ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดลพบุรี ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (28/08/2018)
วันที่ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ประธานฝ่ายฆราวาส จุดธูป เทียน เครื่องนมัสการพระรัตนตรัย และเปิดกรวยกระธงดอกไม้ธูปเทียนแพ หน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ มณฑลพิธีวัดปราสาทนิมิต หมู่ที่ 2 ตำบลโคกตูม อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี โดยมี พระเทพเสนาบดี เจ้าคณะจังหวัดลพบุรี เจ้าอาวาสวัดกวิศรารามราชวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์
อ่าน 38 ครั้ง

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 ถัดไป>>