:::คำขวัญจังหวัดมุกดาหาร:::หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกระเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน:::
 
« มิถุนายน 2560 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
     1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
ดูปฏิทินทั้งหมด
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านโนนยางมอบประกาศนียบัตรนักเรียนที่จบหลักสูตร D.A.R.E. (การศึกษาเพื่อต่อต้านยาเสพติดในเด็กนักเรียน)

วันที่ 2 ต.ค. 2555 (จำนวนคนอ่าน 261 คน)
ส.ปชส.มุกดาหาร/ ข่าว
 
          จากบันทึกข้อตกลง (MOU) ระดับนโยบายของรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๔๒ และบันทึกข้อตกลงระดับปฏิบัติการ ของกระทรวงมหาดไทย, สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, กระทรวงศึกษาธิการ ,กระทรวงสาธารณสุข และกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๔๒ ร่วมกันมีข้อตกลงความร่วมมือในโครงการ การศึกษาเพื่อต่อต้านยาเสพติดในเด็กนักเรียน (D.A.R.E.) และล่าสุดได้มีบันทึกข้อตกลงเรื่อง การให้การศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน (Drug Abuse Resistance Education D.A.R.E.) ของกระทรวงศึกษาธิการ, กระทรวงมหาดไทย, สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ป.ป.ส. และกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ ให้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน ในภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๕ ดาบตำรวจฤทธิ์ เสียงล้ำ ผู้บังคับหมู่งานสืบสวนสถานีตำรวจภูธรหนองสูง/เจ้าหน้าที่ยาเสพติด วิทยากร ครู (D.A.R.E.) ประเทศไทย ได้ทำการสอนที่โรงเรียนโนนยาง, โรงเรียนบ้านงิ้ว และโรงเรียนบ้านหนองโอใหญ่ เสร็จสิ้นจนจบหลักสูตร
          โรงเรียนบ้านโนนยาง โรงเรียนบ้านงิ้ว โรงเรียนบ้านหนองโอใหญ่ และสถานีตำรวจภูธรหนองสูง ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม ต่อต้านยาเสพติดเทิดไท้ ๒๐ พรรษามหาราชินี และพิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียนที่จบหลักสูตร D.A.R.E. ในวันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๕๕ ที่โรงเรียนบ้านโนนยาง โดยมีท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร นายธงชัย ลืออดุลย์ เป็นประธานในพิธี
          ซึ่งภายในงานมีการประกวดผลงานของนักเรียนในแต่ละกิจกรรม ประกวดเรียงความต่อต้านยาเสพติด, ประกวดวาดภาพระบายสีต่อต้านยาเสพติด, ประกวดคิดออกแบบคำปฏิญาณตนต่อต้านยาเสพติด
จำนวนคนอ่าน 262 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

     
   
>>>> FM 99.25 MHz
สำรวจความพึงพอใจเว็บไซต์
ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
Number of Today 1 คน
Number of Yesterday 33 คน
Number of Lastmonth 706 คน
Total 22,297 คน