:::คำขวัญจังหวัดมุกดาหาร:::หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกระเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน:::
 
« กุมภาพันธ์ 2562 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28
ดูปฏิทินทั้งหมด
ข่าวรอบเมืองมุกดาหาร
ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหารมอบบ้านให้ผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน กรณียากจนเจ็บป่วย พิการ อนาถา จังหวัดมุกดาหาร

วันที่ 14 ส.ค. 2557 )
สุภาวดี อัมไพพันธ์ ส.ปชส.มุกดาหาร/ข่าว

          วันนี้ (๑๔ ส.ค.๕๗) เวลา ๑๓.๓๐ น. นายสกลสฤษฏ์ บุญประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธาน เปิดกรวยถวายสักการะ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเป็นประธานมอบบ้าน และสิ่งของเครื่องใช้ในการดำรงชีพ ตามโครงการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน กรณียากจน เจ็บป่วย พิการ อนาถา จังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วย นางสุธิดา บุญประดิษฐ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหาร นายสรสิทธิ์ ฤทธิ์สรไกร รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร หัวหน้าส่วนราชการ ให้แก่ นายแย้ม นารีนุช บ้านเลขที่ ๑๔๒ หมู่ที่ ๒ บ้านหนองน้ำเต้า ตำบลนาโสก อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร

          จากนั้น ในเวลา ๑๔.๓๐ น. ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร พร้อมคณะได้เดินทางไปมอบบ้านและสิ่งของเครื่องใช้ให้แก่ นายผาย พันธ์เพชร บ้านเลขที่ ๓๒ หมู่ที่ ๙ บ้านนาหัวภู ตำบลนาโสก อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร

           ทั้งนี้ จังหวัดมุกดาหารร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหาร อำเภอเมืองมุกดาหาร และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ ได้บูรณาการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนกรณียากจน เจ็บป่วย พิการ อนาถา โดยก่อสร้างบ้านให้ราษฏรผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ประจำปี ๒๕๕๗ ซึ่งเป็นนโยบายสำคัญและเร่งด่วนที่ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหารได้ให้ความสำคัญ เพื่อพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนจังหวัดมุกดาหารที่ประสบความเดือดร้อน ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

..........................................

  สุภาวดี อัมไพพันธ์ ส.ปชส.มุกดาหาร/ข่าว

พิพัฒน์ เพชรสังหาร/ภาพ

จำนวนคนอ่าน 228 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

     
   
>>>> FM 99.25 MHz
สำรวจความพึงพอใจเว็บไซต์
ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
Number of Today 4 คน
Number of Yesterday 5 คน
Number of Lastmonth 224 คน
Total 33,054 คน