หนังสือพิมพ์

 

ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญชวนร่วมปลุกยักษ์ในตัวคุณ วันที่ 20-21 ส.ค. นี้ ที่ขอนแก่น

วันที่ 14 ส.ค. 2556 )
 
                 สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) 4 เขตภาคอีสาน ( สปสช. เขต 7 ขอนแก่น, สปสช. เขต 8 อุดรธานี , สปสช. เขต 9 นครราชสีมา , สปสช. เขต 10 อุบลราชธานี ) ร่วมกับโรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จะจัดประชุมวิชาการ "การพัฒนาบริการเครือข่ายอีสานไร้รอยต่อ” ในวันที่ 20 -21 สิงหาคม 2556 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นราชาออร์คิด อ.เมือง จ.ขอนแก่น
 
                โดยในงานจะมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานระหว่างเครือข่ายและระดับเขต การส่งเสริมศักยภาพการดูแลผู้ป่วยแต่ละเครือข่าย การดำเนินงานและวิชาการที่เป็นปัจจุบันของเครือข่ายในระดับเขตและในระดับภูมิภา ซึ่งเครือข่ายบริการที่สำคัญ คือ เครือข่ายโรคหัวใจและหลอดเลือด เครือข่ายโรคมะเร็ง เครือข่ายโรคหลอดเลือดสมอง เครือข่ายบริการทารกแรกเกิดน้ำหนักน้อย (New born) เครือข่ายจิตเวช และเครือข่ายการดูแลแบบประคับประคอง (Palliative care)
 
                 ในงานประชุมวิชาการครั้งนี้ จะประกอบด้วยนิทรรศการหลากหลายจากเครือข่ายบริการ การเสวนาเพื่อจุดประกายการทำงานเป็นเครือข่ายบริการรายโรค และพิเศษสุดพบกับ โค้ชสิริลักษณ์ ตันศิริ ที่จะมา "ปลุกยักษ์ในตัวคุณ...สู่ความสำเร็จ”
 
                 เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลทุกแห่งในเขตภาคอีสาน สามารถสมัครกันเข้ามาได้ที่ งานเลขานุการ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โทร. 0-4336-3397/โทรสาร 0-4320-2470 หรือ Email: jthepi@kku.ac.th
 
                                                          --------------------------
จำนวนคนอ่าน 105 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

  เข้าสู่ระบบ
ขณะนี้มีผู้ Online อยู่