..."แร่หมื่นล้าน บ้านกลางน้ำ ถ้ำงามตา ภูผาแปลก แมกไม้จำปูน บริบูรณ์ด้วยทรัพยากร" คำขวัญจังหวัดพังงา...
FONTSIZE
ข่าวรอบเมืองพังงา
กองบังคับการ อส.จังหวัดพังงา จัดพิธีอำลาตำแหน่งผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดพังงา

วันที่ 27 ก.ย. 2561 (จำนวนคนอ่าน 11 คน)
 
ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดพังงา ศูนย์ราชการจังหวัดพังงา นายกองเอกสิทธิชัย ศักดา ผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดพังงา เป็นประธานในพิธีอำลาสมาชิก อส. ของกองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดพังงา โดยมีนายชาญศักดิ์ ถวิล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา หัวหน้าส่วนราชการ และสมาชิก อส. จำนวน 9 กองร้อย รวม 149 นาย เข้าร่วมในพิธี
ซึ่งพิธีอำลาในครั้งนี้ เป็นการเทิดเกียรติและเชิดชูเกียรติผู้บังคับบัญชา ในโอกาสที่จะเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 1 ตุลาคม 2561 โดยตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่งผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดพังงา ได้มอบนโยบายและแนวทางในการปฏิบัติงาน จนบังเกิดผลที่ดีต่อกองอาสารักษาดินแดนมากมาย เช่น การปกป้องสถาบันสำคัญของชาติ การแก้ไขปัญหายาเสพติด การป้องกันการบุกรุกทำลายทรัพยากรป่าไม้ การช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยธรรมชาติต่าง ๆ
นายกองเอกสิทธิชัย ศักดา ผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดพังงา ได้กล่าวให้โอวาทและชื่นชมกำลังพล สมาชิก อส. ทุกนาย ที่ให้ความร่วมมือร่วมใจในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง เสียสละ อดทน และพัฒนาบ้านเมืองให้มีความร่มเย็น สงบสุข และน่าอยู่ ก่อนที่จะกล่าวอำลาสมาชิก อส. จากนั้น ผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดพังงา ได้เดินตรวจเยี่ยมทักทายเพื่อให้กำลังใจแก่สมาชิก อส. อย่างเป็นกันเอง
นายกองเอกมานิต เพียรทอง หัวหน้าฝ่ายอำนวยการกองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดพังงา กล่าวว่า ที่ผ่านมาสมาชิก อส. ทุกกองร้อย ได้ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร และหน่วยงานต่าง ๆ ในการรักษาความสงบเรียบร้อยในสังคม การรักษาความปลอดภัยสถานที่ราชการ การจับกุมการลักลอบเข้าเมืองการดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวตามโครงการ อส.สัมพันธ์ และภารกิจอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
ข่าว/บทความยอดนิยม ข่าว/บทความที่คะแนนโหวตสูงสุด ข่าว/บทความล่าสุด
มหาวิทยาลัยรามคำแหง เตรียมเปิดรับสมัครหลักสูตร ป.โท MBA Advanced Program จังหวัดพังงา รุ่นที่ 1 สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ ต.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา
พังงาเปิดฤดูท่องการท่องเที่ยว ภายใต้ชื่อ “เที่ยวพังงา สวรรค์ อันดามัน”
คืนสุดท้ายของงานกาชาดจังหวัดพังงามีประชาชนเข้าเที่ยวงานอย่างล้นหลามโดยมีส.ส.พังงาร่วมจำหน่ายนาวากาชาดส่งผลให้ยอดรวมทั้ง๑๐วัน ๓,๖๐๗,๕๔๐ บาท พร้อมออกสลากรางวัลการกุศลซึ่งสามารถรับรางวัลได้ภายใน ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
“พังงา เร่งขึ้นทะเบียนเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา” ตามโครงการแก้ปัญหายางพาราทั้งระบบ ปี ๒๕๕๗
สถาบันเวชศาสตร์สมเด็จพระสังฆราชญาณสังวรเพื่อผู้สูงอายุ กรมการแพทย์ศึกษาดูงานการพัฒนาระบบบริการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุแบบบูรณาการ ในพื้นที่ จังหวัดพังงาซึ่งเป็นพื้นที่ต้นแบบ
มูลนิธิตัรบียะห์อิสลามียะห์ประเทศบาห์เรนและมูลนิธิอัร-เราะมะห์แห่งประเทศไทยแลกเปลี่ยนข้อมูลกับส่วนราชการในจังหวัดพังงาเพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้าจัดตั้งโรงเรียนสอนกึ่งศาสนาและช่วยเหลือครอบครัวยากจนในจังหวัดพังงา
พังงาจัดพิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหารศูนย์ฝึกจังหวัดพังงา ประจำปี ๒๕๕๕ เพื่อเป็นกำลังสำรองของกองทัพที่มีคุณภาพในการป้องกันชาติบ้านเมือง
สถานการณ์น้ำท่วมในเขตเทศบาลอำเภอตะกั่วป่า น้ำลดสู่สภาวะปกติชาวบ้านเร่งเก็บกวาดบ้านเรือนของตัวเอง ขณะที่โรงเรียนยังคงประกาศปิด ๑ วัน
สำนักงานขนส่งจังหวัดพังงาเปิดประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยเพื่อนำเงินที่ได้จากการประมูลเข้ากองทุนเพื่อการปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน
องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงาจัดโครงการเสริมสร้างและอนุรักษ์เอกลักษณ์ไทย โครงการส่งเสริมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด
ผู้ประกอบการเรือทัวร์นำเที่ยวพังงา ตรวจเช็คอุปกรณ์ภายในเรือ ก่อนเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน เกาะสุรินทร์ ในช่วงวันที่ 15 ต.ค.61
จังหวัดพังงา พร้อมพัฒนาเส้นทางสายไหมเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ คาดเปิดตัวภายในปี 62
ชาวไทยเชื้อสายจีนนับพันคน ร่วมงานเทศกาลถือศีลกินเจ ข้ามสะพานสะเดาะเคราะห์คืนแรก ตามความเชื่อที่ถือปฎิบัติมายาวนาน
พังงาร่วมยกเสาโกเต้งก เริ่มต้นประเพณีถือศีล-กินผัก ปี 2561
พังงา ประชาชนร่วมทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลแก่บรรพบุรุษ ในประเพณีวันสารทเดือนสิบ
จำนวนคนอ่าน 12 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

  จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

ไม่พบข้อมูลการโหวต
FONTSIZE

 เข้าสู่ระบบ

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพังงา
ศาลากลางจังหวัดพังงา เลขที่ 642 ถ.เพชรเกษม ต.ท้ายช้าง อ.เมือง จ.พังงา 82000
โทรศัพท์/โทรสาร 076-481456
E-Mail :: Prphangnga@hotmail.com

Thailand Web Stat