..."แร่หมื่นล้าน บ้านกลางน้ำ ถ้ำงามตา ภูผาแปลก แมกไม้จำปูน บริบูรณ์ด้วยทรัพยากร" คำขวัญจังหวัดพังงา...
FONTSIZE
ข่าวรอบเมืองพังงา
ชมรมจักรยานจังหวัดพังงา นำตัวแทนนักปั่นเข้าร่วมลงทะเบียน "Bike อุ่นไอรัก"

วันที่ 23 พ.ย. 2561 (จำนวนคนอ่าน 53 คน)
 

วันที่ 23 พฤศจิกายน 61 ประธานชมรมจักรยานจังหวัดพังงา นำตัวแทนนักปั่นได้ปั่นจักรยานคู่ใจเดินทางมายังศูนย์ราชการจังหวัดพังงา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์การปั่นจักรยานครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทยและจังหวัดพังงาอีกครั้ง ในกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ โดยจะเริ่มพร้อมกับกรุงเทพมหานครฯ ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 61 เวลา 15.00 น. เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสำคัญในการรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย และเสริมสร้างความรักความสามัคคีในครอบครัวและสังคม ซึ่งต่างได้นำบัตรประจำตัวประชาชนมาลงทะเบียนในครั้งนี้ด้วย สำหรับยอดผู้ลงทะเบียนล่าสุดของจังหวัดพังงา มีจำนวน 1,900 คน และได้เปิดจุดรับลงทะเบียน "Bike อุ่นไอรัก" ณ สำนักงานศูนย์ดำรงธรรม ศูนย์ราชการจังหวัดพังงา ที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง หรือสามารถลงทะเบียนได้ด้วยตนเองที่เว็ปไซต์ www.phangnga.go.th  www.bikeunairak2018.com ตั้งแต่วันที่19 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

            ประชาชนทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย สามารถร่วมกิจกรรมได้เพราะไม่ใช่การแข่งขันและสามารถเลือกที่จะร่วมปั่นได้ทุกระยะทาง ไม่ว่าปั่นใกล้ ปั่นไกล หรือถ้าปั่นไม่ไหว จะหยุดปั่นที่จุดไหนก็ได้ ตลอดเส้นทาง โดยจักรยานทุกประเภทก็สามารถนำมาร่วมปั่นในกิจกรรมนี้ได้

ข่าว/บทความยอดนิยม ข่าว/บทความที่คะแนนโหวตสูงสุด ข่าว/บทความล่าสุด
มหาวิทยาลัยรามคำแหง เตรียมเปิดรับสมัครหลักสูตร ป.โท MBA Advanced Program จังหวัดพังงา รุ่นที่ 1 สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ ต.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา
พังงาเปิดฤดูท่องการท่องเที่ยว ภายใต้ชื่อ “เที่ยวพังงา สวรรค์ อันดามัน”
คืนสุดท้ายของงานกาชาดจังหวัดพังงามีประชาชนเข้าเที่ยวงานอย่างล้นหลามโดยมีส.ส.พังงาร่วมจำหน่ายนาวากาชาดส่งผลให้ยอดรวมทั้ง๑๐วัน ๓,๖๐๗,๕๔๐ บาท พร้อมออกสลากรางวัลการกุศลซึ่งสามารถรับรางวัลได้ภายใน ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
“พังงา เร่งขึ้นทะเบียนเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา” ตามโครงการแก้ปัญหายางพาราทั้งระบบ ปี ๒๕๕๗
สถาบันเวชศาสตร์สมเด็จพระสังฆราชญาณสังวรเพื่อผู้สูงอายุ กรมการแพทย์ศึกษาดูงานการพัฒนาระบบบริการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุแบบบูรณาการ ในพื้นที่ จังหวัดพังงาซึ่งเป็นพื้นที่ต้นแบบ
ข้าราชการตำรวจภูธรในจังหวัดพังงาร่วมจัดกิจกรรมวันตำรวจ ประจำปี ๒๕๕๕
พังงาพัฒนาเขานางหงส์เป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่เป็นจุดสักการะเจ้าแม่นางหงส์ แวะชิมรสชาดอาหารพื้นบ้านพร้อมสัมผัสธรรมชาติตลอดเส้นทาง
พังงาประชุมปรึกษาหารือโครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและวิถีชุมชนของหลวงพ่อแช่ม วัดบางทรายน้อย ต.มะรุ่ย อ.ทับปุด
จ.พังงา ประชุมคณะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สพป.พังงา เพื่อร่วมวางแผนและรับทราบแนวทางการออกติดตามการใช้สื่อทางไกลผ่านดาวเทียม
วัยรุ่นแอบเข้าขโมยเก็บใบกระท่อมถูกไฟฟ้าช๊อตเสียชีวิตอนาถใต้ต้นกระท่อมสภาพไฟไหม้เกรียม
ผวจ. พังงา เปิดโครงการให้ความรู้แกนนำชมรม To Be Number one กศน.จังหวัดพังงา
พังงาเปิดศูนย์บริการเบ็ดเสร็จ (One Stop Service : OSS)
รองผู้ว่าฯ พังงา นำคณะนักปั่นจักรยานซ้อมในกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ตามเส้นทาง
จ.พังงา เปิดงานรวมญาติพันธ์ชาวเล ครั้งที่ 9 "เหลียวหลังแลหน้า 9 ปี มติ ครม. ชาวเล"
จำนวนคนอ่าน 54 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

  จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

ไม่พบข้อมูลการโหวต
FONTSIZE

 เข้าสู่ระบบ

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพังงา
ศาลากลางจังหวัดพังงา เลขที่ 642 ถ.เพชรเกษม ต.ท้ายช้าง อ.เมือง จ.พังงา 82000
โทรศัพท์/โทรสาร 076-481456
E-Mail :: Prphangnga@hotmail.com

Thailand Web Stat