ลงทะเบียน Bike อุ่นไอรัก
สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร
PRD G - Chat
ส่งข่าวสำนักข่าว กปส.
e-book : Smart Farmer
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารอิเล็กทรอนิกส์
สารคดีเพื่อส่งเสริมและเผยแพร่ภาพลักษณ์ เรื่อง เส้นทางรัก
ประชาสัมพันธ์ระบบฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ หรือ GINFO
ศูนย์ปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฎิรูป
เชื่อมโยงเว็บไซต์อื่นๆ
เชิญชมรายการคืนความสุขให้คนในชาติ
รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี
สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์
เพจสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่
ข้อมูลการเกิดอุบัติเหตุ
ศูนย์บริการข้อมูลประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC Information Center)
รัฐบาลไทย
กรมประชาสัมพันธ์
จังหวัดแพร่
     
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
ข่าวท้องถิ่น
ตำรวจภูธรนาพูน อำเภอวังชิ้น จังหวัดแพร่จับกุมขบวนการขนยาเสพติด

วันที่ 13 มี.ค. 2560 (จำนวนคนอ่าน 1049 คน)

เจ้าหน้าที่ตำรวจด่านตรวจดงยาง ตำบลนาพูน อำเภอวังชิ้น จังหวัดแพร่ จับกุมขบวนการขนยาเสพติด พบยาบ้า 200,000 เม็ด ขณะขนมากับรถปนกับปูนซีเมนต์ตบตาเจ้าหน้าที่แต่ก็ไปไม่รอด

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้(13มี.ค.60) ที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ นายนิพันธ์ บุญหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่พร้อมด้วย พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ พ.ต.ท. สวโรจน์  อินธนะวงษ์ชัย สารวัตรใหญ่ สถานีตำรวจภูธรนาพูน พร้อมเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจดงยาง ตำบลนาพูน อำเภอวังชิ้น จังหวัดแพร่แถลงผลการจับกุมขบวนการขนยาเสพติด ยึดได้ยาบ้า 200,000 เม็ด รถยนต์ 3 คัน ของกลางอื่นๆอีก 11 รายการ ผู้ต้องหา 4 ราย ประกอบด้วย นายหยัด  แซ่ว่าง อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 92 หมู่ที่ 1 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน นายสุรกิตติ์ แซ่ว่าง อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 163 หมู่ที่ 1 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน นายสืบสวัสดิ์ ปัตติธรรม อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 157 หมู่ที่ 1 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอ สองแคว จังหวัดน่าน และนายสามารถ แซ่ว้าง อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 173 หมู่ที่ 1 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน     

สำหรับพฤติกรรมของผู้ขนยาเสพติดกลุ่มนี้นั้น เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2560 เวลาประมาณ 08.00 น. ได้มีขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด โดยใช้วิธีการนำของกลางใส่กระสอบปูนซีเมนต์ บรรทุกปนมากับปูนซีเมนต์จริง แต่เมื่อใกล้ถึงด่านตรวจดงยาง ตำบลนาพูน อำเภอวังชิ้น ก็จะมีการแบกกระสอบยาเดินเท้าอ้อมด่านตรวจ และจะให้รถยนต์ในขบวนการ ไปรอรับเลยด่านตรวจไปประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบพิรุธรถยนต์ที่นำของกลางยาบ้าทิ้งไว้ จึงขยายผลการจับกุมผู้ร่วมขบวนการดังกล่าวได้ทั้งหมด และจะได้ดำเนินการสืบสวนขยายผลและดำเนินการยึดทรัพย์ผู้ร่วมขบวนการต่อไป /.

                                                                

ฉัตรชัย พวงขจร / ข่าว /พิมพ์

จำนวนคนอ่าน 1050 คน จำนวนคนโหวต 0 คน