ลงทะเบียน Bike อุ่นไอรัก
สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร
PRD G - Chat
ส่งข่าวสำนักข่าว กปส.
e-book : Smart Farmer
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารอิเล็กทรอนิกส์
สารคดีเพื่อส่งเสริมและเผยแพร่ภาพลักษณ์ เรื่อง เส้นทางรัก
ประชาสัมพันธ์ระบบฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ หรือ GINFO
ศูนย์ปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฎิรูป
เชื่อมโยงเว็บไซต์อื่นๆ
เชิญชมรายการคืนความสุขให้คนในชาติ
รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี
สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์
เพจสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่
ข้อมูลการเกิดอุบัติเหตุ
ศูนย์บริการข้อมูลประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC Information Center)
รัฐบาลไทย
กรมประชาสัมพันธ์
จังหวัดแพร่
     
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
ข่าวท้องถิ่น
จังหวัดแพร่เตรียมจัดงานมหกรรมสินค้าเกษตรและสหกรณ์สู่อ้อมใจชาวเมืองแพร่ ครั้งที่ 2

วันที่ 19 มี.ค. 2560 (จำนวนคนอ่าน 285 คน)

จังหวัดแพร่เตรียมจัดงานมหกรรมสินค้าเกษตรและสหกรณ์สู่อ้อมใจชาวเมืองแพร่ ครั้งที่ 2 เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย สร้างรายได้และความเข้มแข็งให้แก่ผู้ประกอบการ ในวันที่ 27-31 มีนาคม 2560 ที่สนามหลวง สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ ร.9
 
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า จังหวัดแพร่โดยสำนักงานสหกรณ์จังหวัดแพร่ หอการค้าจังหวัดแพร่ ได้กำหนดจัดงานมหกรรมสินค้าเกษตรและสหกรณ์สู่อ้อมใจชาวเมืองแพร่ ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2560 ณ บริเวณสนามหลวงเมืองแพร่ หรือสวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ด้านข้างศาลากลางจังหวัดแพร่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าการเกษตร สินค้าสหกรณ์ ผลิตภัณฑ์ OTOP และผลิตภัณฑ์ชุมชน ตามนโยบายของรัฐบาล สร้างรายได้และความเข้มแข็งให้แก่ผู้ประกอบการ สถาบันเกษตรกร กลุ่มอาชีพ และวิสาหกิจชุมชน ตลอดจนเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของจังหวัดแพร่
 
ภายในงานมีกิจกรรมประกอบด้วย การจัดแสดงนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "เกษตรทฤษฏีใหม่ตามรอยเท้าพ่อ” การประกวดชุดแฟชั่นการเกษตร การจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าสหกรณ์ สินค้าการเกษตร ผลิตภัณฑ์ OTOP และผลิตภัณฑ์ชุมชนจากผู้ประกอบการทั้งในจังหวัดแพร่ และจากต่างจังหวัดกว่า 150 ร้านค้า การจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ เช่นไข่ไก่ฟองละ 1 บาท ส้มเขียวหวานกิโลกรัมละ 10 บาท รวมทั้งการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดังทุกคืน
 
ฉัตรชัย พวงขจร / ข่าว
จำนวนคนอ่าน 286 คน จำนวนคนโหวต 0 คน