รอบเมืองระยอง
ไออาร์พีซี ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเซปัคตะกร้อไทยแลนด์ลีก ปี 55

วันที่ 22 มี.ค. 2555 )

บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) จับมือการกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาจังหวัดระยอง และกลุ่ม UBE (ประเทศไทย) จัดการแข่งขันเซปัคตะกร้อ "ตะกร้อไทยแลนด์ลีก ประจำปี 2555” เริ่มแข่งขันตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2555 เป็นต้นไป ซึ่งจะมี 10 ทีมร่วมการแข่งขันครั้งนี้
 
นายสหัสชัย พาณิชย์พงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจปิโตรเคมีและการกลั่น บริษัท ไออาร์พีซี. จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การจัดการแข่งขันเซปัคตะกร้อไทยแลนด์ลีกในปี2555 นี้ ทาง ไออาร์พีซีฯ ร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาจังหวัดระยอง จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้เยาวชนมีการพัฒนาทักษะการเล่นกีฬาเซปัคตะกร้อที่ถูกต้องตามหลักสากล มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัยและมีความสามัคคีในหมู่คณะ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ฯลฯ โดยในปีนี้มีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 10 ทีมด้วยกันประกอบด้วย ระยอง – กาฬสินธุ์ – ศรีสะเกษ – ชลบุรี – นครปฐม – ราชบุรี– กรุงเทพมหานคร – ชัยภูมิ – แพร่ – นครราชสีมา สถานที่แข่งขันจะใช้สนามในอาคารสโมสร ไออาร์พีซี. สปอร์ตคอมเพล็กซ์ เป็นสถานที่จัดการแข่งขัน เริ่มตั้งแต่วันที่31 มีนาคม 2555 เป็นต้นไป คู่เปิดสนามเวลา16.00 น. ระยองจะพบกับกาฬสินธุ์ อย่างไรก็ตามในปีนี้ทางบริษัทฯ ยังได้สนับสนุนงบประมาณในการแข่งขันเซปัคตะกร้อไทยแลนด์ลีกครั้งนี้ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 อีกเป็นจำนวนเงิน 1,110,000 บาท และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากีฬาเซปัคตะกร้อในจังหวัดระยองจะมีการพัฒนาและสร้างโอกาสให้เยาวชนแสดงออกถึงความสามารถได้อย่างเต็มที่..
 
วฐิต/ข่าว
จำนวนคนอ่าน 161 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

 
 
รอบเมืองระยอง

บ้านพลา จัดงานถนนเดินกิน ถิ่นพลา ครั้งที่ 16 ชมการประชันขลุ่ย และคนเป่าขลุ่ยเพลงประกอบละคร บุพเพสันนิวาส


ผู้ว่าฯ ระยอง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาการบริหารงานยุติธรรมระดับจังหวัดครั้งที่ 2/2561 พิจารณาแนวทางการสร้างการรับรู้ด้านกฎหมาย


ผู้ว่าฯ ระยองประธานพิธีพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพายประจำปี 2560 ให้กับข้าราชการในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการจังหวัดระยอง

     
EEC FOCUS

จ.ระยอง เปิดศูนย์ปรมาณูภูมิภาคพร้อมให้บริการแบบเบ็ดเสร็จและครบวงจร อำนวยความสะดวกให้โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก นำร่องเป็นแห่งแรก


ระยองประชุมอนุกรรมการติดตามด้านโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับการขยายตัวของ EEC ครั้งที่ 3


ระยองเปิดเวทีรับฟังความเห็น ปชช. พัฒนาท่องเที่ยวรับ EEC

     
 
 
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
โทร. 0-3869-4101-2 โทรสาร 0-3869-4103