ข่าวรอบเมืองระยอง
ห้างแหลมทองระยอง จัดงานแฟชั่นโชว์ “Grand Opening” เปิดตึกใหม่ แหลมทองระยอง พร้อมแฟชั่นโชว์จากดาราชื่อดังและนางแบบนายแบบมากมาย

วันที่ 25 ม.ค. 2554 )
 
ห้างแหลมทองระยอง จัดงานแฟชั่นโชว์ "Grand Opening” เปิดตึกใหม่ แหลมทองระยอง พร้อมแฟชั่นโชว์จากดาราชื่อดังและนางแบบนายแบบมากมาย
นายสมควร นกหงษ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือแหลมทองกรุ๊ป เป็นประธานในงานแฟชั่นโชว์ "Grand Opening” เปิดตึกใหม่ แหลมทองระยอง โดยมีนายสุนทร ธัญญวัฒนกุล ประธานหอการค้าจังหวัดชลบุรี นางปัทมา นกหงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท หงษา แอสแซท จำกัด พร้อมแขกผู้มีเกียรติและประชาชนเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ เวทีชั้น 1 Grand Hall ตึกใหม่ ศูนย์การค้าแหลมทองระยอง อ.เมือง จ.ระยอง
โดยภายในงานได้มีการเดินแฟชั่นโชว์จากดาราชื่อดัง อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, มิน พีชญา วัฒนามนตรี , กันต์ กันตถาวร พร้อมไฮโซคนดังของจังหวัดระยอง และซุปเปอร์โมเดลชั้นนำของเมืองไทย ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ ซึ่งได้มีการพูดคุยกับดาราซุปเปอร์สตาร์ทั้ง 3 คน พร้อมกับให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 15,000 บาท ได้ถ่ายรูปคู่กับดาราทั้ง 3
นายสมควร กล่าวว่า ศูนย์การค้าแหลมทองระยอง รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการศูนย์การค้าที่ยิงใหญ่ ทันสมัย และสวยงามที่สุดในระยอง โดยแหลมทอง เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2540 ปีนี้ก็เป็นปีที่ 14 แล้ว ที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชาวระยองที่น่ารักทุกท่าน เพื่อตอบแทนความไว้วางใจและรองรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น เราจึงได้ปรับขยายแหลมทองระยอง จากเดิม 55,000 ตารางเมตร เพิ่มเป็น 104,000 ตารางเมตร พร้อมอาคารจอดรถขนาดใหญ่ รองรับรถได้หลายพันคัน ซึ่งใช้งบประมาณในการสร้างตึกใหม่กว่า 8 ร้อยลานบาท โดยเปิดให้บริการอาคารใหม่มาตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา และทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 ม.ค. 54
สำหรับการจัดแฟชั่นโชว์ "Grand Opening” ตึกใหม่ แหลมทองระยอง ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมฉลอง และประชาสัมพันธ์การเปิดตึกใหม่ โซมใหม่ ของห้างแหลมทองระยองอย่างเป็นทางการ โดยมีดาราชื่อดัง อ๋อม อรรคพันธ์, มิน พีชญา, กันต์ กันตถาวร พร้อมไฮโซคนดังของจังหวัดระยอง และซุปเปอร์โมเดลชั้นนำของเมืองไทย ร่วมเดินแฟชั่นในครั้งนี้
จำนวนคนอ่าน 235 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
โทร. 0-3869-4101-2 โทรสาร 0-3869-4103