รอบเมืองระยอง
ร.ร.อนุบาลระยอง โรงเรียนยอดฮิตของคนระยอง จับสลากเด็กเข้าเรียน

วันที่ 7 ก.พ. 2554 )
 
โรงเรียนอนุบาลระยองจัดให้มีการจับสลากของนักเรียนที่เข้าศึกษาระดับชั้นอนุบาล 1 ประจำปี 2554 มีผู้ปกครองนำบุตรหลานเข้าจับฉลากเป็นจำนวนมาก ขณะที่โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้เพียง 360 คนเท่านั้น
 
 
เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาที่โรงเรียนอนุบาลระยอง ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมืองระยอง ได้จัดให้มีการจับสลากนักเรียนที่เข้าศึกษาระดับชั้นอนุบาล 1 ประจำปี 2554 มีนางรำพึง ชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลระยองเป็นประธานการจับสลากในครั้งนี้ โดยมีคณะกรรมการการศึกษาของโรงเรียน ครู และผู้ปกครองนำนักเรียนเข้าร่วมจับสลากเป็นจำนวนมาก นางรำพึง เปิดเผยว่า เนื่องด้วยกระทรวงศึกษาธิการ ได้อนุมัติให้โรงเรียนอนุบาลจังหวัดทั่วประเทศ กำหนดจับฉลากนักเรียนที่เข้าศึกษาระดับอนุบาล 1 ประจำปี 2554 สำหรับโรงเรียนอนุบาลระยอง ได้กำหนดรับสมัครนักเรียนอนุบาล 1 ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ผ่านมา มีนักเรียนมาสมัคร จำนวน 800 คน แต่ในขณะที่ทางโรงเรียนอนุบาลระยอง กำหนดรับนักเรียนเข้าศึกษาในระดับอนุบาล 1 จำนวน 360 คนเท่านั้น จึงกำหนดให้มีการจับฉลากขึ้นในวันนี้ โดยได้เชิญผู้บริหารสถานศึกษาต่างๆ รวมทั้งผู้ปกครองมาเป็นสักขีพยาน เพื่อให้การจับฉลากในครั้งเป็นเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรม สำหรับบรรยากาศการจับฉลากของโรงเรียนอนุบาลระยอง ในวันนี้มีผู้ปกครองนำบุตรหลานมาจับฉลากเพื่อเข้าศึกษาในระดับอนุบาล 1 เป็นจำนวนมาก ต่างมีความมุ่งมั่นเพื่อจะเข้าศึกษาต่อในสถาบันแห่งนี้ เนื่องจากเป็นโรงเรียนระดับจังหวัด มีคุณภาพด้านการเรียนการสอน หลังจากเริ่มดำเนินการจับฉลาก มีผู้ปกครองและเด็กแสดงความรู้สึกดีใจที่จับฉลากได้สมดั่งความตั้งใจ และสัญญาว่าจะตั้งใจเรียนและเป็นเด็กดี ส่วนผู้ที่จับฉลากไม่ได้ก็มีน้ำใจเป็นนักกีฬายอมรับกับผลการจับฉลากที่ออกมาและจะไปสมัครเรียนในโรงเรียนอื่นๆ ของจังหวัดระยองต่อไป......
จำนวนคนอ่าน 1780 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

 
 
รอบเมืองระยอง

จ.ระยองประชุมคณะอนุกรรมการบริหากองทุนพัฒนา SME ตามแนวประชารัฐประจำจังหวัดระยอง


สสจ.ระยอง เปิด EOC วางแผนควบคุมป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า เร่งเคาะประตูบ้านสื่อสารการประชาสัมพันธ์ในพื้นที่เสี่ยงทุกหมู่บ้านอย่างครอบคลุม


จังหวัดระยองเชิญเที่ยวงานเทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง และงานถนนผลไม้สไตล์ตะพง ประจำปี 61

     
EEC FOCUS

จ.ระยอง จัดอบรม Digital transformation สู่การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวระยอง 4.0 หวังดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสู่ไทยแลนด์ 4.0


ภาคเอกชนระยอง เตรียมเสนอรัฐผลักดันขอสถานีรถไฟความเร็วสูงสถานีที่ 10 ในตัวเมืองระยอง


รองผู้ว่าฯระยองร่วมเสวนา EEC กับการพัฒนาสิ่งแวดล้อมและพลังงานอย่างยั่งยืน

     
 
 
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
โทร. 0-3869-4101-2 โทรสาร 0-3869-4103