เข้าสู่ระบบ
ข่าวเด่นร้อยเอ็ดวันนี้/Roiet News
เรือนจำจังหวัด ส่วนราชการในสังกัดกระทรวงแรงงาน และผู้ประกอบการ ทำบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือ โครงการประชารัฐร่วมสร้างงาน สร้างอาชีพผู้ต้องขังสร้างการยอมรับในการเข้าสู่สังคม

วันที่ 16 พ.ค. 2561 (จำนวนคนอ่าน 31 คน)

เรือนจำจังหวัด ส่วนราชการในสังกัดกระทรวงแรงงาน  และผู้ประกอบการ ทำบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือ โครงการประชารัฐร่วมสร้างงาน สร้างอาชีพผู้ต้องขังสร้างการยอมรับในการเข้าสู่สังคม

                    เมื่อเวลา 13.30 น.ที่ห้องประชุมเรือนจำจังหวัดร้อยเอ็ด  นายเลิศบุศย์ กองทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด นายสมบุญ มาศประมุท ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้แทนจัดหางานจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้แทนพัฒนาฝีมือจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้แทนอุตสาหกรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้แทนสภาหอการค้าจังหวัดร้อยเอ็ด สถานประกอบการ  ร่วมประชุมเพื่อหาแนวทางในกรสร้างงานสร้างอาชีพให้กับผู้ต้องขังที่พร้อมจะออกไปทำงานตามสถานประกอบการด้านอาชีพ เพื่อสร้างโอกาสและคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้ต้องขัง รวมถึงเป็นการวางแผนในการเตรียมความพร้อมด้านแรงงานของประเทศ ตลอดจนสร้างทัศนคติที่ดีของสังคมให้เกิดการยอมรับและให้โอกาสผู้พ้นโทษในการกลับสู่สังคม เป็นการขับเคลื่อนตามโครงการประชารัฐร่วมสร้างงาน สร้างอาชีพผู้ต้องขัง และเป็นไปตามนโยบายของกรมราชทัณฑ์เรือนจำจังหวัดร้อยเอ็ด และได้จัดหลักสูตรฝึกอบรมวิชาชีพต่างๆ เมื่อผู้ต้องขังออกไปทำงานในสถานประกอบการนอกเรือนจำ โครงการจ่ายนักโทษเด็ดขาดออกทำงานฝึกวิชาชีพในสถานประกอบการนอกเรือนจำและทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ในระดับจังหวัด การจัดฝึกอบรมวิชาชีพต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการในตลาดแรงงานในพื้นที่ เตรียมความพร้อมในเรื่องการทำงานระดับผู้ต้องพ้นโทษ ขณะนี้มีสถานประกอบการด้านเอกชน ที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 3 แห่ง และมีส่วนราชการที่ยินดี นำวิทยากรให้ความรู้ในเรือนจำ โดยในวันนี้ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ในระดับจังหวัดระหว่าง ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้แทนจัดหางานจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้แทนพัฒนาฝีมือจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้แทนอุตสาหกรรมจังหวัดร้อยเอ็ด  ผู้แทนสภาหอการค้าจังหวัดร้อยเอ็ด และสถานประกอบการ 

                                                 

                                                                          ‘’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’                                                                                       

บุญมี เพ็งรัตน์

อำนวย ระดาบุตร บก.ข่าว

ส.ปชส.ร้อยเอ็ด

จำนวนคนอ่าน 32 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

 
« สิงหาคม 2561 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31
ดูปฏิทินทั้งหมด
ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
Number of Today 1 คน
Number of Yesterday 0 คน
Number of Lastmonth 17 คน
Total 1,354 คน
ลงนามสมุดเยี่ยม
รายการสมุดเยี่ยมชม
หัวข้อ : 0
ข้อความ : ขอเรียนถามครับ ช่วงนี้ทางศูนย์มีหลักสูตรอบรมไหมครับ
ชื่อผู้ลงนาม : นายบุญทัน เรืองมนตรี
หน่วยงาน/สังกัด :
email : kruit06@gmail.com
วันที่ลงนาม :   28/06/2561

ข้อความ : เรียน ท่านผู้เกี่ยวข้อง Thaifingerprint เป็นผู้นำเข้าหมึกพิมพ์ลายนิ้วมือและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานพิสูจน์อัตลักษณ์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ที่เกี่ยวข้องกับงานพิสูจน์หลักฐาน เช่น - ลูกกลิ้ง กลิ้งหมึก - หมึกพิมพ์แบบน้ำ - หมึกพิมพ์แบบตลับ - ผงหมึก - แท่นพิมพ์ลายนิ้วมือ - แผ่นคลึงหมึก ฯลฯ ซึ่งท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์ www.thaifingerprint.weebly.com หรือหากต้องการรายละเอียดใดๆเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร 099-882-0689 ด้วยความนับถือ Thai Fingerprint 099 882 0689 www.thaifingerprint.weebly.com
ชื่อผู้ลงนาม : tHAIFINGERPRINT
หน่วยงาน/สังกัด : เจ้าของกิจการ/ผู้ประกอบการ
email : thaifingerprint@gmail.com
วันที่ลงนาม :   25/02/2559

ข้อความ : รายละเอียดในหัวข้อข่าวควรตรวจสอบคำและการจัดเรียงรูปแบบให้สวยงามและเป็นระเบียบกว่านี้จะเยี่ยมมากเลยค่ะ
ชื่อผู้ลงนาม : คนเกินร้อยที่อยู่ไกลบ้าน
หน่วยงาน/สังกัด : ผู้สนใจทั่วไป
email :
วันที่ลงนาม :   11/07/2558

ข้อความ : มีตำแหน่งช่าง...ขออภัยมองผิดผิดไป เพราะไปดูที่ภาพถ่ายเป็นหลัก
ชื่อผู้ลงนาม : คนมันหล่อจำกัด สนผ.
หน่วยงาน/สังกัด :
email :
วันที่ลงนาม :   24/04/2558

ข้อความ : เห็นโครางสร้างอัตรากำลังแล้วใจหาย...ที่นี้ไม่มีอัตราช่างหรือครับ..แล้วใครตัดต่อเสียงให้เวลานำข่าวไปออก สวท. ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการชำนาญงานว่าง...ผมไปลงได้เปล่า
ชื่อผู้ลงนาม : คนมันหล่อจำกัด สนผ.
หน่วยงาน/สังกัด :
email :
วันที่ลงนาม :   24/04/2558

  หน้าที่ :[ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 ถัดไป>>