ข่าวท่องเที่ยวและกีฬา
สมุทรสาครเปิด ถนนคนเดินพันท้ายนรสิงห์ (Night Market) เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย

วันที่ 25 เม.ย. 2558 )

     เมื่อค่ำวานนี้ ( 24 เมษายน 2558) ที่บริเวณโครงการคีทพลาซ่า ถนนสาริน หมู่ที่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร ร้อยตำรวตโท อาทิตย์ บุญญะโสภัต ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานเปิดงาน "ถนนคนเดินพันท้ายนรสิงห์ (Night Market)” โดยมีนางสาววรรณ รัศมิทัต พัฒนาการจังหวัดสมุทรสาคร กรรมการผู้จัดการโครงการคีทพลาซ่า หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการร้านค้า และประชาชนร่วมพิธีเปิดเป็นจำนวนมาก
    พัฒนาการจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า ถนนคนเดินพันท้ายนรสิงห์ (Night Market) เกิดขึ้นตามนโยบายรัฐบาลที่จะสร้างโอกาส สร้างอาชีพ และการมีรายได้ที่มั่นคง ยกระดับผลผลิตทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์ชุมชน และดำเนินการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประกอบการอาชีพทางการเกษตร ผู้ประกอบการ OTOP ให้มีสถานที่จำหน่ายทั่วถึงและถาวร โดยจังหวัดสมุทรสาครจึงได้เพิ่มช่องทางการตลาดให้แก่ผู้ประกอบการดังกล่าวเพื่อจำหน่ายสินค้าในรูปแบบถนนคนเดินใช้ชื่อว่า ถนนคนเดินพันท้ายนรสิงห์ (Night Market) ณ บริเวณที่ตั้งโครงการคีทพลาซ่า ถนนสาริน หมู่ที่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จะจำหน่ายสินค้าในวันศุกร์และเสาร์ของสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น.
     สำหรับบรรยากาศในถนนคนเดินพันท้ายนรสิงห์ (Night Market) เป็นการปูผ้าขายตามถนนในหมู่บ้าน โดยมีสินค้าหลากหลาย อาทิ สินค้า Handmade แนวอาร์ตๆ วินเทจ เสื้อผ้า เครื่องประดับ มุมศิลปะไว้ให้คุณหนูๆได้ระบายสี ผลิตภัณฑ์ชุมชน สินค้า OTOP มีเวทีดนตรีเล่นสดๆ แนวโฟล์ดซอง Acoustic Softy love Song ทั้งเพลงไทยและสากลให้นั่งฟังซิวๆ สบายๆกับบรรยากาศ open air พร้อมมีอาหารทะเลสดๆ ไว้ให้บริการ และที่น่าตื่นเต้นก็คือมีการแจกสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึก ทุกวันๆละ 3 รางวัล โดยซื้อสินค้าภายในงาน 100 บาทจะได้คูปองลุ้นทอง 1 ใบ
    ห้ามพลาดกับการชม ชิม ช๊อป ชิลล์ๆ กับ ถนนคนเดินพันท้ายนรสิงห์ (Night Market) ณ บริเวณที่ตั้งโครงการคีทพลาซ่า ถนนสาริน หมู่ที่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จะจำหน่ายสินค้าในวันศุกร์และเสาร์ของสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น. ...//
จำนวนคนอ่าน 1878 คน จำนวนคนโหวต 0 คน