ข่าวท้องถิ่น
อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม แถลงข่าวกิจกรรมวิ่ง Run For Heart ระดมทุนเพื่อสร้างศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลสมุทรสาคร

วันที่ 5 ก.พ. 2561 (จำนวนคนอ่าน 88 คน)

วันนี้ (5 กุมภาพันธ์ 2561) เวลา 11.00 น. ที่ห้องประชุมโรงพยาบาลสมุทรสาคร นายบุญรักษ์ พึ่งเจษฎา รองผู้อำนวยการด้านประกันสังคมโรงพยาบาลสมุทรสาคร พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์  รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ผู้แทนกลุ่ม100 องศา และผู้แทนศูนย์การค้าพอร์โต้ ชิโน่ ร่วมแถลงข่าวโครงการ RUN FOR HEART เพื่อศูนย์โรคหัวใจสมุทรสาคร โดยมีผู้แทนจากภาครัฐ ภาคเอกชน และสื่อมวลชนเข้าร่วมจำนวนมาก

ด้าน นายบุญรักษ์ พึ่งเจษฎา รองผู้อำนวยการด้านประกันสังคมโรงพยาบาลสมุทรสาคร กล่าวว่า สำหรับการจัดโครงการดังกล่าวเพื่อระดมทุนผู้มีจิตศรัทธาในการบริจาคทุนทรัพย์มาช่วยเหลือทางโรงพยาบาลสมุทรสาคร สร้างศูนย์โรคหัวใจและเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครและพื้นที่ใกล้เคียงทราบถึงการจัดสร้างศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลสมุทรสาครและการบริการศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลสมุทรสาครที่จะมีในอนาคตรวมทั้งเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ตระหนักถึงความสำคัญในการรับทราบข้อมูลและมีส่วนร่วมในการช่วยชีวิตผู้ป่วยโรคหัวใจ ซึ่งปัจจุบันมีประชาชนในพื้นที่ป่วยเป็นโรคหัวใจมากกว่า600รายต่อปี แต่ทางโรงพยาบาลไม่มีอุปกรณ์ช่วยเหลือ  ตลอดจนเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ตระหนักถึงการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองและคนในครอบครัวให้หันมาออกกำลังกาย เพื่อเป็นการลดภาระของแพทย์และพยาบาล

ด้าน อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ดารา/นักแสดง ได้กล่าวว่า สำหรับการวิ่งระดมทุนในครั้งนี้ จะวิ่งทั้ง 3อำเภอในจังหวัดสมุทรสาคร  โดยเริ่มต้นในวันที่ 9 มีนาคม 2561 จะวิ่งในเส้นทางอำเภอบ้านแพ้วจากโรงพยาบาลบ้านแพ้วมาจบที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบน  วันที่ 10 มีนาคม 2561 วิ่งอำเภอกระทุ่มแบน วิ่งจากเทศบาลกระทุ่มแบน จงถึง พอร์โต้ ชิโน่ อำเภอเมือง และในวันที่ 11 มีนาคม 2561 เส้นทางวิ่งอำเภอเมืองสมุทรสาคร โดยวิ่งจากพอร์โต้ ชิโน่  ไปท่าฉลอม โกรกกราก วัดเจษฎาราม  ตลาดมหาชัย  มาจบที่ โรงพยาบาลสมุทรสาคร รวมระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร นอกจากนี้ในกิจกรรมมีเสื้อและหมวกที่ระลึกมาจำหน่าย รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้เพื่อศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลสมุทรสาคร 

จึงขอเชิญร่วมสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ สร้างศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร สามารถบริจาคได้ที่  ธนาคารกรุงไทย สาขา ตลาดมหาชัย  เลขที่บัญชี 357-1-10499-4 ชื่อบัญชี มูลนิธิการกุศลโรงพยาบาลสมุทรสาคร (กองทุนพัฒนาบริการ)  และธนาคารไทยพาณิชย์  เลขที่บัญชี 882-230968-8 ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนเอกชัย  เลขที่บัญชี 555-1-01739-9  ทั้ง 2 บัญชีชื่อบัญชี พศุตม์ บานแย้ม และธนกฤต ทิมกลั่น และวัชระ เอกพานิชยกิจ หรือติดต่อสอบถามได้ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร โทร. 034-427099-104  ...//

จำนวนคนอ่าน 89 คน จำนวนคนโหวต 0 คน