FONTSIZE
Print this page Print this page  |  Send this page Send this page  |  export to PDF Export to PDF
ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี
จังหวัดสระบุรีมอบบ้านโครงการซ่อมสร้างบ้านประชารัฐ เฉลิมพระเกียรติ (เริ่มวันพ่อ สำเร็จวันแม่) ที่ อำเภอหนองแซงจังหวัดสระบุรี

วันที่ 12 ก.ค. 2559 (จำนวนคนอ่าน 445 คน)

                           นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นางอังคณา พุฒิวิญญู นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยตัวแทนหน่วยทหาร ตำรวจ ภาคประชาชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคเอกชน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและมอบบ้านโครงการซ่อมสร้างบ้านประชารัฐ เฉลิมพระเกียรติ (เริ่มวันพ่อ สำเร็จวันแม่) หมู่ที่ 8 ตำบลหนองแซง อำเภอหนองแซง จังหวัดสระบุรี
                      โดยนายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีได้มอบบ้านที่สร้างแล้วเสร็จตามโครงการซ่อมสร้างบ้านประชารัฐ เฉลิมพระเกียรติ (เริ่มวันพ่อ สำเร็จวันแม่) ให้กับนางสาวหวานใจ เทพสุดตา เนื่องจากเป็นผู้มีรายได้น้อย ไม่มีที่อยู่อาศัย เป็นคนคด ประกอบอาชีพก่อสร้าง ขยันขันแข็ง มีบุตรที่ต้องดูแล 1 คน ซึ่งหากวันใดไม่มีงานก็ไม่มีรายได้ สมควรได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้นางอังคณา พุฒิวิญญู นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี ได้นำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคไปมอบให้ด้วย พร้อมร่วมรับมอบเงินบริจาคจากภาคเอกชนเพื่อสนับสนุนโครงการซ่อมสร้างบ้านประชารัฐ เฉลิมพระเกียรติ (เริ่มวันพ่อ สำเร็จวันแม่) ทั้งนี้ อำเภอหนองแซงได้ร่วมกับส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่ ร่วมกันจัดทำโครงการซ่อมสร้างบ้านประชารัฐ เฉลิมพระเกียรติ (เริ่มวันพ่อ สำเร็จวันแม่) ซึ่งเป็นนโยบายของจังหวัดสระบุรีในการที่จะดำเนินกิจกรรมเพื่อเป็นการให้การสงเคราะห์ในการช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อยหรือด้อยโอกาสในด้านที่อยู่อาศัย และเพื่อเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ(5 ธันวาคม 2558) และ 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ (12 สิงหาคม 2559)
 
                                 
ข่าว/บทความยอดนิยม ข่าว/บทความที่คะแนนโหวตสูงสุด ข่าว/บทความล่าสุด
มณฑลทหารบกที่ 18 ทำพิธีส่งมอบหน้าที่ให้กับผู้บัญชาการคนใหม่
โรงพยาบาลสระบุรี เปิดห้องปฏิบัติการตรวจสวนหัวใจ ศูนย์โรคหัวใจ และหอบำบัดผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ณ. ศูนย์โรคหัวใจ อาคารไอซียู ชั้น 2 โรงพยาบาลสระบุรี
ศูนย์การทหารม้าสระบุรีจัดพิธีถวายราชสักการะและถวายบังคมพระบรมรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช “พระบิดาแห่งการทหารม้าไทย”
องค์การบริหารส่วนตำบลเมืองขีดขิน อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี เปิดทุ่งทานตะวัน พร้อมจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน 89 พ่อลูกคู่รัก บอกพ่อให้ลดเลิกอบายมุข” และซ้อมปั่นจักรยานเพื่อเตรียมเข้าร่วมกิจกรรม Bike For Dad
โรงพยาบาลเสาไห้เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ร่วมกับคณะแพทย์แผนจีนและแพทย์ทางเลือก บริการตรวจสุขภาพและฝังเข็มให้กับผู้ป่วยเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
จ.สระบุรีมอบฟันเทียมโครงการฟันเทียมพระราชทาน
จังหวัดสระบุรีผนึกกำลังทุกภาคส่วนจัดกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากลภายใต้แนวคิด ไม่ทน ไม่ยอม ไม่เฉย คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต
สระบุรีเร่งสร้างเครือข่ายเน็ตอาสาเป็นผู้นำดิจิทัลระดับหมู่บ้านจัดอบรมการใช้แอพพลิเคชั่นเครือข่ายเน็ตอาสาประชารัฐ เพื่อถ่ายทอดสู่ประชาชนในชุมชน
จ.สระบุรี จัดงานวันดินโลก ประจำปี 2561 เพื่อสืบสานศาสตร์พระราชา และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9
จังหวัดสระบุรี ทำพิธีมอบเสื้อพระราชทานกิจกรรมปั่นจักรยาน BIKE อุ่นไอรัก
จำนวนคนอ่าน 446 คน จำนวนคนโหวต 0 คน