หน้าหลัก >> ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี

ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี
จังหวัดสระบุรี สรุปผลการเกิดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่ เจ็บ 4 ตาย 1 (29/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่ห้องประชุม POC ศาลากลางจังหวัดสระบุรี มีส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม
ผู้ว่าสระบุรีลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่คอยอำนวยความสะดวกพี่น้องประชาชนคาดว่าในช่วงบ่ายๆปริมาณรถจะหนาแน่นขึ้น (29/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่2561 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดบริการการประชาชน มอบของให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ และดูแลพี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านสระบุรี พร้อมแจกคู่มือเดินทางให้แก่พี่น้องประชาชนผู้เดินทางที่หยุดพักรถในปั๊มน้ำมัน ที่จุดบริการประชาชนปั๊ม ปตท. ตำบลไผ่ต่ำ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี
พัฒนาสังคมสระบุรีจัดกิจกรรมมอบความสุข โครงการ 9 ของขวัญปีใหม่ให้เด็กแรกเกิด นักเรียนและผู้สูงอายุ รวมเป็นเงินกว่า 2 แสน 7 หมื่นบาท (29/12/2017)
สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระบุรี จัดกิจกรรมมอบความสุขคนสระบุรี ภายใต้โครงการ 9 ของขวัญปีใหม่ ก้าวไปกับ พม. โดยมีนายบัณฑิต เทวีทิวารักษ์ ผวจ.สระบุรี เป็นประธานในการมอบเงินค่าเลี้ยงดูเด็กและของใช้สำหรับเด็กให้ผุ้ปกครอง
อ่าน 106 ครั้ง
จ.สระบุรีเปิดศูนย์อาชีวจิตอาสาบริการประชาชนเทศกาลปีใหม่ (28/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เดินทางไปเป็นประธานเปิดศูนย์อาชีวะอาสาเทศกาลปีใหม่ 2561 "ขับรถดีมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” และเยี่ยมให้กำลังใจนักศึกษาในการออกให้บริการพี่น้องประชาชน ที่บริเวณปั๊มน้ำมันปตท. ริมถนนมิตรภาพ ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี โดยวิทยาลัยเทคนิคสระบุรี นำอาจารย์ผู้สอนและนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์และนักศึกษาสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง ตั้งเป็นศูนย์ให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เพื่อให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปในช่วงเทศกาลปีใหม่
อ่าน 101 ครั้ง
รองผู้ว่าฯสระบุรีสุ่มตรวจกระเช้าและของฝากปีใหม่สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค (26/12/2017)
นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พาณิชย์จังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่กรมการค้าภายในสระบุรี ตัวแทนทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ออกตรวจกระเช้าของขวัญ กระเช้าปีใหม่และสินค้าอุปโภคบริโภค รวมทั้งอาหารสด เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจ ให้กับผู้บริโภคจากการซื้อสินค้าและป้องกันห้างร้านถือโอกาสนำสินค้าหมดอายุและของมึนเมานำแอบมาในกระเช้าปีใหม่
อ่าน 118 ครั้ง
ผู้ว่าฯสระบุรีเปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนและสนธิกำลัง ออกตรวจกวาดล้างอาชญากรรมและดูแลพี่น้องประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ขณะนี้บางเส้นทางได้คืนพื้นผิวจราจรแล้วบางส่วน (26/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงานวันป้องกันอุบัติภัยแห่งชาติและเปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 โดยมี พลตรีอัศวิน บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 18 พันตำรวจเอกฐณธรณ์ คงชีพ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี และหัวหน้าส่วนราชการ มูลนิธิ สมาคมกู้ภัย พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงาน
อ่าน 88 ครั้ง
จังหวัดสระบุรี จัดเลี้ยงอาหารในโครงการจิตอาสาเลี้ยงอาหารเด็กเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล (25/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นางพจนันต์ เทวีทิวารักษ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรีและประธานชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสระบุรี พร้อมหัวหน้าส่วนงานราชการต่างๆ ร่วมจัดเลี้ยงอาหารในโครงการจิตอาสาเลี้ยงอาหารเด็กเพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดิทรเทพยวรางกูร ที่ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดสระบุรี
อ่าน 118 ครั้ง
สระบุรีเข้มนำเจ้าหน้าที่ลงประจำพื้นที่ บขส.สระบุรี ตรวจแอกอฮอล์สารเสพติดคนขับรถรถโดยสาร รวมทั้งผู้โดยสารที่ต้องสงสัยอาจซึ่งอาศัยช่วงเทศกาลปีใหม่แฝงตัวลักลอบขนยาเสพติด (25/12/2017)
นาย สุชน ภัยธิราช ปลัดจังหวัดสระบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง สนธิกำลัง ผู้แทนทหารมณฑลทหารบกที่18 ผู้แทนตำรวจ สภ.เมือง สระบุรี นายพัฒนพันธ์ สุขยิ่ง ผู้อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค1 นาย ภาณุพงศ์ทิพยเศวต นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสระบุรี นายประเวศ ยุววิทยา นักวิชาการขนส่งชำนาญการ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความพร้อมของสถานที่สถานีรถโดยสารสาธารณะ ความพร้อมของรถโดยสารสาธารณะ และพนักงานขับรถ เพื่อเตรียมให้บริการประชาชนในการเดินทางเทศกาลปีใหม่
อ่าน 95 ครั้ง
ธ.ก.ส.นำร่อง จ.สระบุรี ดีเดย์จ่ายเงินช่วยเหลือค่าเก็บเกี่ยวและปรับปรุงคุณภาพข้าวให้เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2560/61 ถือเป็นของขวัญปีใหม่ (25/12/2017)
นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ตัวแทนทหาร ส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันมอบเงินตามโครงการช่วยเหลือค่าเก็บเกี่ยวและปรับปรุงคุณภาพข้าวให้เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2560/61ให้แก่เกษตรกรในพื้นที่จังหวัดสระบุรี
อ่าน 132 ครั้ง
จ.สระบุรีประกวดสุดยอดคาวบอย(cowboy) คาวเกิร์ล (cowgirl) เหล่าบรรดากองเชียร์และแฟนคลับต่างมาร่วมเชียร์และให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งในงาน " สระบุรีแฟร์ : สินค้าเกษตรปลอดภัย และสุดยอด OTOP (20/12/2017)
ซึ่งภาพบรรยากาศการประกวดสุดยอดงานคาวบอย(cowboy) และคาวเกิร์ล (cowgirl) ในงาน " สระบุรีแฟร์ : สินค้าเกษตรปลอดภัย และสุดยอด OTOP สระบุรี ประจำปี 2560” เป็นไปด้วยความคึกคักสนุกสนาน เหล่าบรรดากองเชียร์และแฟนคลับต่างมาร่วมเชียร์และให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งโดยนายบัณฑิต เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ได้เป็นประธานการประกวดและมอบรางวัลประกวดคาวบอย(cowboy) และคาวเกิร์ล (cowgirl) ประจำปี 2560”
จังหวัดสระบุรี จัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำจืด เพิ่มปริมาณและความหลากหลายทางชีวภาพของสัตว์น้ำในอ่างเก็บน้ำมวกเหล็ก (20/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นางพจนันต์ เทวีทิวารักษ์ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสระบุรี นำส่วนราชการพี่น้องประชาชนจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี นักเรียน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ มีกุ้งกามกราม, ปลาตะเพียนขาว , ปลาจีน, และปลาสวาย รวม 1,570,000 ตัวเพื่อเป็นพ่อแม่พันธุ์เพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำท้องถิ่น โดยการมีส่วนรวมของชุมชน
สระบุรีประชุมหน่วยงานต่างๆเตรียมพร้อมจัดการจราจรและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการเดินทางช่วงก่อนและหลังเทศกาลปีใหม่พร้อมเตรียมเปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุฯ 26 ธันวานี้ (20/12/2017)
จังหวัดสระบุรีประชุมหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการจราจรและการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 -3 มกราคม 2561 ซึ่งเป็นช่วงก่อนและหลังเทศกาลปีใหม่ ภายใต้แนวคิด "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร"
เทศบาลเมืองสระบุรีจับมือธนาคารอาคารสงเคราะห์มอบบ้านตามโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนผู้ด้อยโอกาสด้านที่อยู่อาศัยเป็นของขวัญปีใหม่ (18/12/2017)
นายภาณุพงศ์ ทิพยเศวต นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสระบุรี พร้อมด้วยนายวิชิต อ่อนสง่า ผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์เขตสำนักงานสระบุรี ได้ร่วมกันมอบบ้านพักอาศัยให้กับพี่น้องประชาชนตามโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนผู้ด้อยโอกาสด้านที่อยู่อาศัย โดยมีธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นผู้สนับสนุนค่าใช้จ่ายในการช่วยเหลือด้านการเงินในการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ซึ่งมีพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลเมืองสระบุรีที่ได้รับเงินซ่อมแซมบ้านจำนวน 24 หลัง
อ่าน 120 ครั้ง
เอกอัคราชทูตลาวประจำประเทศไทย ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ร่วมสานสัมพันธ์เกี่ยวข้าวสองปฐพีพันธ์ข้าวเสาไห้ ที่พิพิธภัณฑ์ตลาดโรงคั่วไทย -ลาวเวียง อ.หนองแซง จ.สระบุรี (17/12/2017)
นายแสง สุขะทิวง เอกอัคราชทูตลาวประจำประเทศไทย เดินทางมาร่วมงานเกี่ยวข้าวสองปฐพี ที่ ต.หนองควายโซ อ.หนองแซง จ.สระบุรี โดยมีนายบัณฑิต เทวีทิวารักษ์ ผุ้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยพี่น้องชาวไทยลาวเวียง ร่วมพิธี
อ่าน 165 ครั้ง
จังหวัดสระบุรี จัดกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมไทยและ Big Cleaning Day ภายใต้กิจกรรมขับเคลื่อนการดำเนินงานแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองในพื้นที่เขตควบคุมมลพิษโดยการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน (15/12/2017)
ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดกิจกรรม วันสิ่งแวดล้อมไทย และ Big Cleaning Day ภายใต้กิจกรรมขับเคลื่อนการดำเนินงานแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองในพื้นที่เขตควบคุมมลพิษโดยการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน มีนายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นำส่วนราชการในพื้นที่ กลุ่มจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ จ.สระบุรี และทุกภาคส่วนที่เข้าร่วมกิจกรรม ที่บริเวณโรงเรียนหน้าพระลาน (พิบูลสงเคราะห์) ตำบลหน้าพระลาน อ.หน้าพระลาน จ.สระบุรี
รมว.ทรัพยฯลงพื้นที่จังหวัดสระบุรีร่วมประชุมติดตามแผนการป้องกันและไขปัญหาฝุ่นละออง ในพื้นที่เขตควบคุมมลพิษตำบลหน้าพระลาน (15/12/2017)
พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ตำบลหน้าพรลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี เพื่อร่วมประชุมติดตามแผนการป้องกันและไขปัญหาฝุ่นละออง ในพื้นที่เขตควบคุมมลพิษตำบลหน้าพระลาน โดยมีนายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นำส่วนราชการในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมที่ห้องประชุมชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี
จังหวัดสระบุรีจัดกิจกรรมเนื่องในวันคนพิการสากล ประจำปี 2560ภายใต้หัวข้อการจัดกิจกรรม “การเปลี่ยนผ่านสู่สังคมที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน” (14/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงานวันคนพิการสากลจังหวัดสระบุรีประจำปี 2560 มีคนพิการผู้ดูแลคนพิการ และเครือข่ายองค์กรคนพิการ อาสาสมัครพัฒนาสังคมฯ และผู้ช่วยคนพิการ หน่วยงานภาครัฐ เอกชนและท้องถิ่นมาร่วมงานกว่า 1,000 คน
อ่าน 184 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีจัดอบรมโครงการ คนสระบุรีรักษ์แผ่นดินรุ่น 1 ปลุกกระแสคนไทยรักแผ่นดินที่จะต้องพิทักษ์รักษาไว้ซึ่งสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ (12/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ในฐานะผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสระบุรีเป็นประธานเปิดการอบรมโครงการคนสระบุรีรักษ์แผ่นดินรุ่นที่ 1 โดยมีพันเอกเพิ่มศักดิ์ ขุนโขลน รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสระบุรีฝ่ายทหาร นายเฉลิมวงษ์ไพร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี ส่วนราชการ พร้อมพี่น้องประชาชน แกนนำหมู่บ้าน แกนนำชุมชน อสม.และมวลชนของกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสระบุรี จำนวน 360 คนเข้ารับการอบรม
จังหวัดสระบุรีจัดอบรมโครงการเด็กกตัญญู แทนคุณแผ่นดิน เพื่อบูรณาการการป้องกันและแก้ไขปัญหาสุขภาพ เด็กวัยเรียนแก่บุคคลกรด้านการศึกษา (12/12/2017)
นายบัณฑิต เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ในฐานะประธานกรรมการการศึกษาจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมโครงการเด็กกตัญญู แทนคุณแผ่นดิน เพื่อบูรณาการ การป้องกันและแก้ไขปัญหาสุขภาพ เด็กวัยเรียน โดยมีครู อาจารย์โรงเรียนในสังกัด สพฐ เขต 2 ทุกแห่ง และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ 5 อำเภอ จำนวน 150 คน เข้าร่วมอบรม ที่โรงแรมสระบุรีอินน์ จังหวัดสระบุรี
ศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดสระบุรีทำพิธีมอบทุนมูลนิธิคุณพุ่ม สนับสนุนการศึกษา ให้แก่เด็กออทิสติกและเด็กพิการ (08/12/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิคุณพุ่มในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ให้แก่เด็กพิการและออทิสติก ประจำปี 2560 จำนวน 126 ทุน เป็นจำนวนเงิน 630,000 บาท และมอบประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์แก่คนพิการ ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดสระบุรี
อ่าน 147 ครั้ง

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 ถัดไป>>