หน้าหลัก >> ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี

ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี
จังหวัดสระบุรีจัดวิ่งมินิมาราธอน จักรยานเสือภูเขา สายน้ำแห่งศรัทธาเจ้าพระยาและป่าสัก (24/02/2012)
ที่ห้องประชุมสัมมนาโรงแรมเกี่ยวอัน จังหวัดสระบุรี มีการจัดแถลงข่าวการจัดการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและจักรยานเสือภูเขา โครงการสายน้ำแห่งศรัทธาเจ้าพระยาและป่าสัก มีนายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานแถลงข่าวร่วมกับนายสมศักดิ์ จิตติมิต ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี และนายสมปอง จังทองศิริ ที่ปรึกษาโครงการ รักษ์เจ้าพระยา-ป่าสัก และผู้ดำเนินการจักกิจกรรม บริษัท เอ ทีม สปอร์ต แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
อ่าน 159 ครั้ง
ผู้ว่าสระบุรี นำข้าราชการออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน (23/02/2012)
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดสระบุรี สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัด จัดโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน” เพื่อรับฟังปัญหาความเดือดร้อน และความต้องการของประชาชน พร้อมทั้งจัดหน่วยให้บริการประชาชนในด้านต่างๆ ที่บริเวณวัดเขาน้อยจอมสวรรค์ หมู่ที่ 7 ตำบลเจริญธรรม อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี
อ่าน 115 ครั้ง
เรารักสระบุรี ผู้ว่าฯนำทีมลงพื้นที่เพื่อดูแลปัญหาคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนและนำนโยบายรัฐบาลลงสู่พื้นที่ พร้อมหิ้วปิ่นโตรับประทานอาหารร่วมกับชาวบ้าน (23/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ลงพื้นที่ บ้านห้วยกรวด ต.คลองเรือ อ.วิหารแดง จังหวัดสระบุรี หัวหน้าส่วนราชการลงพื้นที่ตามโครงการเรารักสระบุรี เป็นครั้งที่ 2 เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของพี่น้องประชาชนกับกลไกลของภาครัฐ พร้อมเสวนารับฟังปัญหา ความต้องการ และแนวคิดการพัฒนาของชุมชน การพัฒนาบุคลากรในหมู่บ้านและ ชุมชน
อ่าน 170 ครั้ง
ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี ติดตามโครงการตามนโยบายรัฐบาลพร้อมร่วมประชุมกับคณะ ก.ธ.จ.สระบุรี (23/02/2012)
นางอรวรรณ ขุมทรัพย์ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรีเขตตรวจราชการที่ 1 ในฐานะประธานคณะกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดสระบุรี และคณะ เดินทางร่วมประชุมคณะกรรมการธรรมาภิบาลของจังหวัดสระบุรี และลงพื้นที่เพื่อติดตามความคืบหน้าและผลการดำเนินงานของโครงการรับจำนำข้าวข้าวเปลือกนาปี
อ่าน 123 ครั้ง
คณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดสระบุรีทำพิธีมอบหนังสือรับรองผลการเลือกตั้งให้กับผู้ที่ได้รับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล (21/02/2012)
นายณรงค์ จันทร์ประสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดสระบุรี ได้เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองผลการเลือกตั้งผุ้บริหารท้องถิ่น จำนวน 4 แห่งพร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล โดยมีคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดสระบุรี ผู้อำนวยการการเลือกตั้งจังหวัดสระบุรี และสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดี
อ่าน 232 ครั้ง
ผู้แทนพระองค์ทำบุญเลี้ยงพระสักการะพระคู่บ้านคู่เมือง ณ วัดป่าท่าพง ตำบลตะกุด อำเภอเมืองจังหวัดสระบุรี (20/02/2012)
วันนี้ 20 ก.พ.2555 เวลา 10.30 น. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาโปรดให้นายมนัส โนนุส กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ เป็นผู้แทนพระองค์ ในพิธีทำบุญเลี้ยงพระสักการะพระคู่บ้านคู่เมือง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ตามโครงการ “หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ” ของมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และอัญเชิญผ้าไตรพระราชทานเพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดป่าท่าพง ตำบลตะกุด อำเภอเมืองจังหวัดสระบุรี
อ่าน 568 ครั้ง
ผู้ว่าฯ สระบุรีสนองนโยบายรัฐ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) แก้ไขปัญหายาเสพติดจับมือหน่วยงานทุกภาคส่วนทำ MOU ปราบยาเสพติด (20/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่ จังหวัดสระบุรี ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการเพื่อร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ ในการแก้ไขการแพร่ระบาดของยาเสพติดที่เป็นภัยต่อความมั่นคง ความสงบสุขของประชาชนและสังคม พร้อมสร้างความเชื่อมั่นและความอุ่นใจให้ประชาชนในอำเภออย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นรูปธรรมอย่างรวดเร็ว ภายใน 6 เดือน
อ่าน 137 ครั้ง
สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ ร่วมกับสำนักงานลูกเสือเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรีเขต 1 จัดการฝึกอบรมวิชาลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือสามัญ ชั้นเบื้องต้น B.T.C รุ่นที่ 1/2555 (17/02/2012)
นาย ดำรงศักดิ์ ตันติเวทย์ รองผู้อำนวยการสำนักเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1 เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมวิชาลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือสามัญ ชั้นเบื้องต้น B.T.C. รุ่นที่ 1/2555 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนวัดกุดนกเปล้า ต.กุดนกเปล้า อ.เมือง จ.สระบุรี
อ่าน 840 ครั้ง
หน่วยฝึกทหารคอบร้าโกลด์ ออกหน่วยบริการประชาชนในพื้นที่อำเภอมวกเหล็กฯ โดยได้จัดแพทย์มาตรวจโรคและแจกจ่ายยารักษา ตัดแว่นสายตาให้ผู้ยากไร้ และจัดสร้างอาคารเอนกประสงค์ให้โรงเรียนบ้านหลังเขา ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี (17/02/2012)
กองอำนวยการฝึกคอบราโกลด์ 2012 ครั้งนี้ ได้มีการนำแพทย์ทหารมาตรวจรักษาโรคทั่วไปและแจกจ่ายยาให้กับประชาชนที่โรงเรียนบ้านหลังเขา ตรวจคัดกรองโรค บริการตรวจฟันและถอนฟัน ตรวจวัดสายาประกอบแว่นให้กับผู้สูงอายุ และทำพิธีมอบอาคารเอนกประสงค์ให้กับโรงเรียนบ้านหลังเขา ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
อ่าน 273 ครั้ง
สพป.เขต 2 สระบุรี พร้อมก้าวสู่ประชาคมอาเซียน 2558 (16/02/2012)
ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน เดินทางมาเป็นประธานเปิดงานการประชุมทางวิชาการ “สระบุรี2 ก้าวสู่ประชาคมอาเซียน 2558 ก้าวไปด้วยกัน” พร้อมบรรยายพิเศษเรื่อง นโยบายการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ของ สพฐ.โดยมีนายประหยัด อนุศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 2 คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และคณะบุคลต่างๆ ร่วมต้อนรับ
อ่าน 229 ครั้ง
พมจ.สระบุรีจ่ายผู้ประสบอุทกภัย ครอบครัวละ 2,000 บาท (15/02/2012)
นายประดิษฐ์ ทิพย์สุมาลัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในพิธีมอบเงินช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาสังคมกรณีฉุกเฉิน หรือผู้ที่ได้รับกระทบจากการถูกน้ำท่วมเมื่อปี 2554 ที่ผ่านมา โดยรัฐบาลได้จัดสรรเงินงบประมาณมอบให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมรายละ 2,000 บาท
อ่าน 249 ครั้ง
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เร่งปฏิบัติการวาระแห่งชาติ พลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดตามกลยุทธ์ 7 แผน 4 ปรับ 3 หลัก 6 เร่ง (14/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดสระบุรี เดินทางไปที่พบกับผู้บริหาร คณะอาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนหินกอง (พิบูลอนุสรณ์) อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรีตามโครงการ "พบผู้ว่าฯ หน้าเสาธง” เพื่อชี้แจงนโยบายการบริหารราชการจังหวัดสระบุรีและรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา อาจารย์ และนักเรียน เพื่อจะนำไปเป็นแนวทางการพัฒนาและแก้ไขปัญหา
อ่าน 305 ครั้ง
สโมสรโรตารี่สระบุรีจัดการแข่งขันเดินวิ่งการกุศลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี (14/02/2012)
ที่ห้องประชุมสภาชั้น 2 องค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นายเฉลิม วงษ์ไพร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี นางชริสรา ผลเจริญ นายกสโมสรโรตารีสระบุรี ร่วมกันแถลงข่าว “เดิน-วิ่ง เทิดไท้องค์พ่อหลวง (มินิฮาลฟ์ มาราธอน)” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ณ อุทยานแห่งชาติ น้ำตกเขาสามหลั่น ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2555
เจ้าหน้าที่ตำรวจ -ทหาร อส. เจ้าหน้าที่เรือนจำฯ บุกจู่โจมเข้าตรวจค้นเรือนจำจังหวัดสระบุรี ตามนโยบายและกลยุทธ์ 7 แผน 4 ปรับ 3 หลัก 6 เร่ง (14/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พลตำรวจตรีชลิต ปรีชาหาญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี นายประทีป กันภัยเพื่อน ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดสระบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองสระบุรี ชุดสืบสวนจังหวัด เจ้าหน้าที่อส. เจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดสระบุรี และเจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 1 กว่า 300 นาย บุกจู่โจมเข้าตรวจค้นเรือนจำจังหวัดสระบุรีโดยเข้าตรวจค้นทั้งเรือนนอนผู้ต้องขังชาย เรือนนอนผู้ต้องขังหญิง เรือนฝึกอาชีพ และบริเวณโดยรอบอาคารต่าง ๆ
อ่าน 326 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีจัดกิจกรรมเนื่องในวันคนพิการสากล ประจำปี 2554 (14/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงานวันคนพิการสากลจังหวัดสระบุรี ประจำปี 2554 มีเป็นคนพิการผู้ดูแลคนพิการ และเครือข่ายองค์กรคนพิการ อาสาสมัครพัฒนาสังคมฯ และผู้ช่วยคนพิการ หน่วยงานภาครัฐ เอกชนและท้องถิ่นมาร่วมงานกว่า 800 ค
อ่าน 204 ครั้ง
คณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ด้านการสาธารณสุขจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เดินทางมาศึกษาดูงานและฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุขที่ประเทศไทย (13/02/2012)
ผู้เชี่ยวชาญด้านการสาธารณสุข คณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่การสาธารณสุข จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จำนวน 45 คน มาศึกษาดูงานและฝึกอบรมในโครงการอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และการสาธารณสุข ภายในประเทศไทย โดยได้เดินทางมาศึกษาดูงานและฝึกอบรมที่โรงพยาบาลเสาไห้เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี
อ่าน 282 ครั้ง
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ของทุกปีได้กำหนดให้เป็นวันคล้ายวันการศึกษาเอกชน กลุ่มโรงเรียนการศึกษาเอกชนจังหวัดสระบุรีจึงได้จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยได้จัดให้มีการแสดงของนักเรียนทั้งระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษา (13/02/2012)
คณะผู้บริหารโรงเรียน ครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียนทั้งระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษาในจังหวัดสระบุรีกว่า 500 คนได้ร่วมกันทำกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสการจัดงานวันการศึกษาเอกชน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555
อ่าน 260 ครั้ง
นายวิรัตน์ เดชะวราฤทธิ์ประธานชมรมสื่อมวลชนจังหวัดสระบุรีได้เรียกประชุมเพื่อสรุปผลการประชุมเมื่อครั้งที่ผ่านมา สรุปผลการดำเนินงานของชมรม การชี้แจงสถานะการเงินของชมรมสื่อมวลชน และการหารือเพื่อเตรียมจัดงานวันนักข่าว ประจำปี 2555 (13/02/2012)
สำหรับการประชุมของสมาชิกชมรมสื่อมวลชนครั้งนี้เป็นการประชุมใหญ่สามัญประจำปี และการประชุมมีขึ้นที่ห้องอาหารริมคลองชลสระบุรี โดยนายวิรัตน์ เดชะวราฤทธิ์ประธานชมรมได้เรียกประชุมเพื่อสรุปผลการประชุมเมื่อครั้งที่ผ่านมา สรุปผลการดำเนินงานของชมรม การชี้แจงสถานะการเงินของชมรมสื่อมวลชน
คณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดสระบุรี จัดงานระดมทุนในการช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกองค์กรสตรีสระบุรีและพี่น้องประชาชนที่ไดรับผลกระทบจากเหตุการณ์อุทกภัยที่ผ่านมามีซุปเปอร์สตาร์ หม่ำ จ๊กม๊ก มาให้ความบันเทิง (12/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงาน รวมพลังสตรี ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เพื่อระดมทุนในการช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกองค์กรสตรีสระบุรีและพี่น้องประชาชนที่ไดรับผลกระทบจากเหตุการณ์อุทกภัยที่ผ่านมา
อ่าน 278 ครั้ง
สำนักงาน คปภ.จังหวัดสระบุรีร่วมกับบริษัทประกันชีวิติและบริษัทประกันวินาศภัยในพื้นที่จังหวัดสระบุรีลงพื้นที่นำคณะจิตอาสาดำเนินกานปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรียน ที่ประสบภัยน้ำท่วม (12/02/2012)
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยจังหวัดสระบุรีร่วมกับบริษัทประกันชีวิติและบริษัทประกันวินาศภัยในพื้นที่จังหวัดสระบุรี จัดโครงการ ประกันภัยร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ลงพื้นที่ซ่อมแซมปรับปรุงโรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ ตำบลดอนทอง อำเภอหนองโดน จังหวัดสระบุรี โดยมีนายชโลธร ผาโคตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมและร่วมเป็นผู้นำคณะจิตอาสาดำเนินกานปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรียน
อ่าน 309 ครั้ง

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 [82] 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 ถัดไป>>