หน้าหลัก >> ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี

ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี
ผู้แทนพระองค์ทำบุญเลี้ยงพระสักการะพระคู่บ้านคู่เมือง ณ วัดป่าท่าพง ตำบลตะกุด อำเภอเมืองจังหวัดสระบุรี (20/02/2012)
วันนี้ 20 ก.พ.2555 เวลา 10.30 น. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาโปรดให้นายมนัส โนนุส กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ เป็นผู้แทนพระองค์ ในพิธีทำบุญเลี้ยงพระสักการะพระคู่บ้านคู่เมือง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ตามโครงการ “หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ” ของมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และอัญเชิญผ้าไตรพระราชทานเพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดป่าท่าพง ตำบลตะกุด อำเภอเมืองจังหวัดสระบุรี
อ่าน 605 ครั้ง
ผู้ว่าฯ สระบุรีสนองนโยบายรัฐ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) แก้ไขปัญหายาเสพติดจับมือหน่วยงานทุกภาคส่วนทำ MOU ปราบยาเสพติด (20/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่ จังหวัดสระบุรี ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการเพื่อร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ ในการแก้ไขการแพร่ระบาดของยาเสพติดที่เป็นภัยต่อความมั่นคง ความสงบสุขของประชาชนและสังคม พร้อมสร้างความเชื่อมั่นและความอุ่นใจให้ประชาชนในอำเภออย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นรูปธรรมอย่างรวดเร็ว ภายใน 6 เดือน
อ่าน 145 ครั้ง
สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ ร่วมกับสำนักงานลูกเสือเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรีเขต 1 จัดการฝึกอบรมวิชาลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือสามัญ ชั้นเบื้องต้น B.T.C รุ่นที่ 1/2555 (17/02/2012)
นาย ดำรงศักดิ์ ตันติเวทย์ รองผู้อำนวยการสำนักเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1 เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมวิชาลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือสามัญ ชั้นเบื้องต้น B.T.C. รุ่นที่ 1/2555 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนวัดกุดนกเปล้า ต.กุดนกเปล้า อ.เมือง จ.สระบุรี
อ่าน 915 ครั้ง
หน่วยฝึกทหารคอบร้าโกลด์ ออกหน่วยบริการประชาชนในพื้นที่อำเภอมวกเหล็กฯ โดยได้จัดแพทย์มาตรวจโรคและแจกจ่ายยารักษา ตัดแว่นสายตาให้ผู้ยากไร้ และจัดสร้างอาคารเอนกประสงค์ให้โรงเรียนบ้านหลังเขา ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี (17/02/2012)
กองอำนวยการฝึกคอบราโกลด์ 2012 ครั้งนี้ ได้มีการนำแพทย์ทหารมาตรวจรักษาโรคทั่วไปและแจกจ่ายยาให้กับประชาชนที่โรงเรียนบ้านหลังเขา ตรวจคัดกรองโรค บริการตรวจฟันและถอนฟัน ตรวจวัดสายาประกอบแว่นให้กับผู้สูงอายุ และทำพิธีมอบอาคารเอนกประสงค์ให้กับโรงเรียนบ้านหลังเขา ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
อ่าน 299 ครั้ง
สพป.เขต 2 สระบุรี พร้อมก้าวสู่ประชาคมอาเซียน 2558 (16/02/2012)
ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน เดินทางมาเป็นประธานเปิดงานการประชุมทางวิชาการ “สระบุรี2 ก้าวสู่ประชาคมอาเซียน 2558 ก้าวไปด้วยกัน” พร้อมบรรยายพิเศษเรื่อง นโยบายการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ของ สพฐ.โดยมีนายประหยัด อนุศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 2 คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และคณะบุคลต่างๆ ร่วมต้อนรับ
อ่าน 249 ครั้ง
พมจ.สระบุรีจ่ายผู้ประสบอุทกภัย ครอบครัวละ 2,000 บาท (15/02/2012)
นายประดิษฐ์ ทิพย์สุมาลัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในพิธีมอบเงินช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาสังคมกรณีฉุกเฉิน หรือผู้ที่ได้รับกระทบจากการถูกน้ำท่วมเมื่อปี 2554 ที่ผ่านมา โดยรัฐบาลได้จัดสรรเงินงบประมาณมอบให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมรายละ 2,000 บาท
อ่าน 273 ครั้ง
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เร่งปฏิบัติการวาระแห่งชาติ พลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดตามกลยุทธ์ 7 แผน 4 ปรับ 3 หลัก 6 เร่ง (14/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดสระบุรี เดินทางไปที่พบกับผู้บริหาร คณะอาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนหินกอง (พิบูลอนุสรณ์) อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรีตามโครงการ "พบผู้ว่าฯ หน้าเสาธง” เพื่อชี้แจงนโยบายการบริหารราชการจังหวัดสระบุรีและรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา อาจารย์ และนักเรียน เพื่อจะนำไปเป็นแนวทางการพัฒนาและแก้ไขปัญหา
อ่าน 327 ครั้ง
สโมสรโรตารี่สระบุรีจัดการแข่งขันเดินวิ่งการกุศลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี (14/02/2012)
ที่ห้องประชุมสภาชั้น 2 องค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นายเฉลิม วงษ์ไพร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี นางชริสรา ผลเจริญ นายกสโมสรโรตารีสระบุรี ร่วมกันแถลงข่าว “เดิน-วิ่ง เทิดไท้องค์พ่อหลวง (มินิฮาลฟ์ มาราธอน)” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ณ อุทยานแห่งชาติ น้ำตกเขาสามหลั่น ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2555
เจ้าหน้าที่ตำรวจ -ทหาร อส. เจ้าหน้าที่เรือนจำฯ บุกจู่โจมเข้าตรวจค้นเรือนจำจังหวัดสระบุรี ตามนโยบายและกลยุทธ์ 7 แผน 4 ปรับ 3 หลัก 6 เร่ง (14/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พลตำรวจตรีชลิต ปรีชาหาญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี นายประทีป กันภัยเพื่อน ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดสระบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองสระบุรี ชุดสืบสวนจังหวัด เจ้าหน้าที่อส. เจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดสระบุรี และเจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 1 กว่า 300 นาย บุกจู่โจมเข้าตรวจค้นเรือนจำจังหวัดสระบุรีโดยเข้าตรวจค้นทั้งเรือนนอนผู้ต้องขังชาย เรือนนอนผู้ต้องขังหญิง เรือนฝึกอาชีพ และบริเวณโดยรอบอาคารต่าง ๆ
อ่าน 359 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีจัดกิจกรรมเนื่องในวันคนพิการสากล ประจำปี 2554 (14/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงานวันคนพิการสากลจังหวัดสระบุรี ประจำปี 2554 มีเป็นคนพิการผู้ดูแลคนพิการ และเครือข่ายองค์กรคนพิการ อาสาสมัครพัฒนาสังคมฯ และผู้ช่วยคนพิการ หน่วยงานภาครัฐ เอกชนและท้องถิ่นมาร่วมงานกว่า 800 ค
อ่าน 228 ครั้ง
คณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ด้านการสาธารณสุขจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เดินทางมาศึกษาดูงานและฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุขที่ประเทศไทย (13/02/2012)
ผู้เชี่ยวชาญด้านการสาธารณสุข คณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่การสาธารณสุข จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จำนวน 45 คน มาศึกษาดูงานและฝึกอบรมในโครงการอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และการสาธารณสุข ภายในประเทศไทย โดยได้เดินทางมาศึกษาดูงานและฝึกอบรมที่โรงพยาบาลเสาไห้เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี
อ่าน 320 ครั้ง
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ของทุกปีได้กำหนดให้เป็นวันคล้ายวันการศึกษาเอกชน กลุ่มโรงเรียนการศึกษาเอกชนจังหวัดสระบุรีจึงได้จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยได้จัดให้มีการแสดงของนักเรียนทั้งระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษา (13/02/2012)
คณะผู้บริหารโรงเรียน ครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียนทั้งระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษาในจังหวัดสระบุรีกว่า 500 คนได้ร่วมกันทำกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสการจัดงานวันการศึกษาเอกชน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555
อ่าน 282 ครั้ง
นายวิรัตน์ เดชะวราฤทธิ์ประธานชมรมสื่อมวลชนจังหวัดสระบุรีได้เรียกประชุมเพื่อสรุปผลการประชุมเมื่อครั้งที่ผ่านมา สรุปผลการดำเนินงานของชมรม การชี้แจงสถานะการเงินของชมรมสื่อมวลชน และการหารือเพื่อเตรียมจัดงานวันนักข่าว ประจำปี 2555 (13/02/2012)
สำหรับการประชุมของสมาชิกชมรมสื่อมวลชนครั้งนี้เป็นการประชุมใหญ่สามัญประจำปี และการประชุมมีขึ้นที่ห้องอาหารริมคลองชลสระบุรี โดยนายวิรัตน์ เดชะวราฤทธิ์ประธานชมรมได้เรียกประชุมเพื่อสรุปผลการประชุมเมื่อครั้งที่ผ่านมา สรุปผลการดำเนินงานของชมรม การชี้แจงสถานะการเงินของชมรมสื่อมวลชน
คณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดสระบุรี จัดงานระดมทุนในการช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกองค์กรสตรีสระบุรีและพี่น้องประชาชนที่ไดรับผลกระทบจากเหตุการณ์อุทกภัยที่ผ่านมามีซุปเปอร์สตาร์ หม่ำ จ๊กม๊ก มาให้ความบันเทิง (12/02/2012)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงาน รวมพลังสตรี ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เพื่อระดมทุนในการช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกองค์กรสตรีสระบุรีและพี่น้องประชาชนที่ไดรับผลกระทบจากเหตุการณ์อุทกภัยที่ผ่านมา
อ่าน 305 ครั้ง
สำนักงาน คปภ.จังหวัดสระบุรีร่วมกับบริษัทประกันชีวิติและบริษัทประกันวินาศภัยในพื้นที่จังหวัดสระบุรีลงพื้นที่นำคณะจิตอาสาดำเนินกานปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรียน ที่ประสบภัยน้ำท่วม (12/02/2012)
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยจังหวัดสระบุรีร่วมกับบริษัทประกันชีวิติและบริษัทประกันวินาศภัยในพื้นที่จังหวัดสระบุรี จัดโครงการ ประกันภัยร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ลงพื้นที่ซ่อมแซมปรับปรุงโรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ ตำบลดอนทอง อำเภอหนองโดน จังหวัดสระบุรี โดยมีนายชโลธร ผาโคตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมและร่วมเป็นผู้นำคณะจิตอาสาดำเนินกานปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรียน
อ่าน 357 ครั้ง
กองบังคับการ อส.สระบุรี จัดพิธีทางศาสนา และปฏิญาณตนของสมาชิก อส.เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดนปีที่ 58 (10/02/2012)
นายกองเอกถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ในฐานะผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในพิธีเป็นวันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดน หรือ อส.ปีที่ 58 ที่กองร้อย อส.จังหวัดสระบุรี โดยมีผู้บังคับบัญชา และสมาชิก อส.จากทุกกองร้อยเข้าร่วมพิธี โดยจัดให้มีพิธีทางพุทธศาสนา เพื่อความเป็นสิริมงคล และอุทิศส่วนกุศลให้แก่สมาชิก อส.ที่ได้สละชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งนี้ประธานในพิธีได้อ่านสารของผู้บัญชาการกองอาสารักษาดินแดนพร้อมทั้งให้โอวาท หลังจากนั้นสมาชิก อส.ได้พร้อมกันกล่าวคำปฏิญาณตน
อ่าน 288 ครั้ง
มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์มอบเงินพระราชทานเพื่อช่วยเหลือสถานศึกษาที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสระบุรี (08/02/2012)
คุณหญิงอัมพร มีสุข ประธานฝ่ายการศึกษาสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เดินทางมามอบเงินพระราชทานเพื่อช่วยเหลือสถานศึกษาที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสระบุรี จำนวน 5 โรงเรียน
อ่าน 231 ครั้ง
ตัวแทนชาวบ้านในเขตอำเภอเสาไห้ จ.สระบุรีเดินทางมาที่หน้าที่ว่าการอำเภอเสาไห้ เพื่อยื่นหนังสือคัดค้านการทำประชาคมและลงมติ กรณีที่จะมีการก่อสร้างฟาร์มไก่ของบริษัทเอกชนที่จะมาสร้างในพื้นที่ อ.เสาไห้ฯ (07/02/2012)
ตัวแทนชาวบ้านในเขตอำเภอเสาไห้ จ.สระบุรีได้เดินทางมาที่ว่าการอำเภอเสาไห้ เพื่อเข้ายื่นหนังสือคัดค้านการประชุมและการลงมติในกรณีการก่อสร้างฟาร์มไก่ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่จะมาทำการก่อสร้างในหมู่ที่ 4 ต.ท่าช้าง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี โดยมีนายสมพงษ์ ใจมีธรรม ปลัดอำเภอมารับเรื่องจากชาวบ้านแทน โดยในหนังสือคัดค้านระบุว่าการทำประชาคมและลงมติดังกล่าวอาจจะไม่ถูกต้องและเป็นไปตามระเบียบในการปฏิบัติ
อ่าน 440 ครั้ง
สืบสวนจังหวัดสระบุรีจับหญิงพกยาบ้ามาติดต่อราชการ ตำรวจเห็นพิรุธเลยขอตรวจพบยาบ้า 600 เม็ด ก่อนที่จะขยายผลไปตรวจค้นบ้านเครือข่ายเพิ่มเติม โดยผู้ต้องหามีสามีถูกจำคุกอยู่ในเรือนจำสระบุรี (06/02/2012)
นางยุพิน กันดี อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/3 หมู่ 1 ต.หนองยาว อ.เมืองสระบุรี ถูกตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดสระบุรี เข้าตรวจค้นหลังพบพิรุธขณะสะพายกระเป๋าเดินผ่านหน้ากองกำกับการสืบสวนจังหวัดสระบุรีเมื่อช่วงเวลาค่ำ และตำรวจสามารถตรวจยึดยาเสพติดประเภทยาบ้าจำนวน 600 เม็ดอยู่ในกล่องนมและใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายดังกล่าว
จังหวัดทหารบกสระบุรีเปิดโครงการ หน่วยทหาร หมู่บ้าน ชุมชนสีขาว สนองนโยบายในการแก้ไขปัญหายาเสพติดของรัฐบาลและกองทัพบก โดยเน้นขจัดปัญหายาเสพติดในหน่วยทหารและชุมชนใกล้เคียง (03/02/2012)
เปิดตัวโครงการ "หน่วยทหารสีขาว หมู่บ้านและชุมชนสีขาว" เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ที่กำหนดให้การแก้ไขปัญหายาเสพติด เป็นวาระหลักแห่งชาติ หลังจากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบกได้ทำพิธีมอบธงสัญลักษณ์ให้กับหน่วยทหารและมอบโอวาทเพื่อให้ผู้บังคับหน่วยทหารและกำลังไปดำเนินการในพื้นที่ ทางด้านจังหวัดทหารบกสระบุรี พล.ต.ประพนธ์ ศักดิ์สุภา ผู้บังคับการจังหวัดทหารบกสระบุรี เป็นประธานในการกล่าวปฏิญาณตนและเปิดโครงการหน่วยทหาร หมู่บ้าน และชุมชนสีขาวในเขตความรับผิดชอบของจังหวัดทหารบกสระบุรี
อ่าน 672 ครั้ง

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 [86] 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 ถัดไป>>