หน้าหลัก >> ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี

ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ลงพื้นที่เยี่ยมราษฎร ตามโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน (26/11/2011)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยนายอุกริช พึ่งโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นำส่วนราชการต่าง ๆ ในจังหวัดสระบุรี ลงพื้นที่เยี่ยมและให้บริการด้านต่าง ๆ แก่ราษฎร ณ บริเวณวัดปัจจาภิรมย์ ตำบลสร่างโสก อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ตามโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้ม ให้ประชาชน เพื่อประชุมรับฟังและแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน โดยมีนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ ผู้นำองค์กรส่วนท้องถิ่น ให้การต้อนรับ
อ่าน 105 ครั้ง
ตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรีแถลงข่าวจับผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ได้ของกลางยาบ้าและยาไอซ์น้ำหนัก 1 กิโลกรัมรวมมูลค่าเกือบ 4 ล้านบาท ขณะเตรียมลำเลียงไปส่งให้กับลูกค้าในจังหวัดใกล้เคียง (23/11/2011)
พ.ต.อ.สมิทธิ มุกดาสนิท รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรีรักษาการผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรเฉลิมพระเกียรติ เพื่อสอบสวนผู้ต้องหาคดียาเสพติดและแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจเฉลิมพระเกียรติ และสถานีตำรวจดอนพุด สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 คนพร้อมของกลางยาบ้าและยาไอซ์จำนวนมาก
อ่าน 370 ครั้ง
ข้าราชการระดับสูงของกระทรวงองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นประเทศเนปาล เดินทางมาศึกษาดูงานเทศบาลเมืองสระบุรี ใน ด้านการบริหารการเงินการคลังและงบประมาณและการมีส่วนร่วมของประชาชนในด้านการพัฒนาท้องถิ่น (23/11/2011)
ที่ห้องประชุมสำนักงานเทศบาลเมืองสระบุรี คณะข้าราชการระดับสูงของกระทรวงองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นประเทศเนปาลนำโดยนายบารัต โพเดล รองอธิบดีกรมบัญชีกลาง พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากAITสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชียเดินทางมาศึกษาดูงาน ในด้านการบริหารการเงินการคลังและงบประมาณ และการมีส่วนร่วมของภาคประชาชนด้านพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ของสำนักงานเทศบาลเมืองสระบุรี
อ่าน 294 ครั้ง
สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทยมอบถุงยังชีพให้กับสมาชิกสหกรณ์ที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสระบุรี (22/11/2011)
ที่สำนักงานสหกรณ์จังหวัดสระบุรี นายวิทูรย์ แนวพานิช ประธานสันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย พร้อมคณะ มอบถุงยังชีพให้กับสมาชิกสหกรณ์ที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสระบุรี จำนวน 400 ชุด น้ำดื่ม 160 แพ็ค โดยมีตัวแทนสมาชิกสหกรณ์ในพื้นที่ประสบภัยในจังหวัดสระบุรีเป็นตัวแทนรับมอบ
อ่าน 100 ครั้ง
ผู้บริหาร คณะครู กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา กว่า 50 โรงเรียน ในจังหวัดนครราชสีมานำสิ่งของและเงินมาบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ศูนย์ย่อยจังหวัดสระบุรี (22/11/2011)
ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี สส. ภาคอิสานโดย นายไพจิตร ศรีวรขาน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครพนม ประธานศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทภัยภาคกลาง และนายชูกัน กุลวงษา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครพนมเป็นตัวแทน นางบุญรื่น ศรีธเรศ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ รับมอบถุงยังชีพ สิ่งของอุปโภคบริโภค จากผู้บริหาร คณะครู กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กว่า 50 โรงเรียน ในจังหวัดนครราชสีมา
อ่าน 112 ครั้ง
ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสระบุรีแถลงข่าวเตรียมจัดการพิธีบรรพชาสามเณรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม 2554 (22/11/2011)
ที่สำนักงานศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสระบุรี นายสุพจน์ อินทิวร ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสระบุรี นายชัยวัฒน์ เทียนพิทักษ์ ประธานผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสระบุรี ร่วมกันแถลงข่าวจัดโครงการบรรพชาสามเณรเฉลิมและถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสปีมหามงคล ครบ 7 รอบ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จเจ้าอยู่หัวฯในวันที่ 5 ธันวาคม 2554 โดยจะมีเด็กและเยาวชนที่ที่กระทำความผิดในคดีต่าง และถูกคุมประพฤติ และถูกควบคุมตัวโดยศาลสั่งได้ร่วมลงชื่อสมัครเข้าพิธีบรรพชาเป็นสามเณรเพื่อทำความดีเพื่อพ่อ รวมแล้วขณะนี้มีจำนวน 99 คน
อ่าน 402 ครั้ง
เปิดรับสมัครวันแรกนายกเทศบาลเมืองสระบุรีบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ท่ามกลางกองเชียร์นับพันคนของ 3 ทีมใหญ่ (22/11/2011)
ที่อาคารรวมใจหอประชุมเทศบาลเมืองสระบุรี วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2554 เทศบาลเมืองสระบุรีโดยกรรมการการเลือกตั้งท้องถิ่นได้เปิดรับสมัครผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสระบุรีแทนตำแหน่งที่ว่าง หลังจากพล.ต.เมธี ธรรมรังสี นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสระบุรีเสียชีวิตเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา
อ่าน 353 ครั้ง
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำสิ่งของพระราชทานเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่อพยพมาอยู่ที่ศูนย์พักพิงใน จังหวัดสระบุรี (18/11/2011)
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงห่วงใยราษฎรที่ประสบความเดือดร้อนจากอุทกภัย จึงได้พระราชทานถุงยังชีพ เป็นเครื่องอุปโภคบริโภค ให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบให้แก่ราษฎร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น โดย นายกองเอก ดร.ดิสธร วัชโรทัย ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และนายประสงค์ พิทูรกิจจา เลขามูลนิธิฯ พร้อมคณะ ฯ เดินทางมามอบถุงยังชีพพระราชทาน และเครื่องอุปโภคบริโภคพระราชทาน แก่ราษฎรที่ประสบอุทกภัย ณ อาคารประมณฑ์ผลาสินธุ์ ศูนย์การทหารม้าจังหวัดสระบุรี
อ่าน 181 ครั้ง
ศูนย์การทหารม้าสระบุรีทำพิธีเปิดการฝึกทหารใหม่และมอบธงประจำหน่วยฝึก โดยทหารที่เข้าประจำการณ์ในผลัดนี้เป็นผลัดที่ 2/54 รวม 555 นาย (17/11/2011)
ที่ลานอเนกประสงบุญชัยบำรุงพงษ์ หน้ากองบัญชาการศูนย์การทหารม้า พ.อ.อภิชาต มีสมมนต์ รองผู้บัญชาการศูนย์การทหารม้า เป็นประธานประกอบพิธีเปิดการฝึกทหารใหม่และมอบธงประจำหน่วยฝึก โดยมีทหารเกณฑ์ที่เข้าประจำการผลัดที่2/54 จากพันบริการกองร้อยบริการศูนย์การทหารม้าจำนวน 279 นาย จากกรมนักเรียนเรียนศูนย์การทหารม้าจำนวน 185 นาย และจากม.พัน 22 81 นาย รวม 555 นายเข้าร่วมพิธีและรับการฝึก
อ่าน 1016 ครั้ง
สมาคมพุทธสมาคมและมูลนิธิในเครือเม่งเลี้ยงหรือสมาคมสว่างฯกว่า 30 สมาคมทั่วประเทศ ร่วมปล่อยขบวนรถขนถุงยังชีพจากมูลนิธิสว่างรัตนตรัยสระบุรีเพื่อนำไปแจกให้ประชาชนที่ประสบความเดือดร้อนจากน้ำท่วม (17/11/2011)
นายสนิท ขาวสะอาด รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยนายวิสิทธิ์ ชวลิตนิติธรรม ประธานมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา และประธานชมรมกู้ภัยสว่างหรือสมาคมเม่งเลี้ยง และนายวิบูลย์ สุขอนันตธรรม นายกสมาคมพุทธสมาคมสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ร่วมกันปล่อยขบวนรถกว่า 40 คันซึ่งมีทั้งรถบรรทุกสิบล้อ บรรทุกหกล้อ รถยนต์ปิกอัพขนถุงยังชีพบรรจุอาหารแห้ง น้ำดื่ม สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันจำนวน 15,000 ชุดเพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ต่าง ๆ
อ่าน 350 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีเดินเครื่องสูบน้ำ คืนพื้นที่ให้ชาวสระบุรีผู้ประสบอุทกภัย (16/11/2011)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เดินทางไปตรวจสถานการณ์น้ำท่วมและรับฟังแนวทางการช่วยเหลือประชาชนจากหน่วยงานราชการในพื้นที่ ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีได้ทำพิธีกดสวิตซ์เปิดเดินเครื่องสูบน้ำขนาดใหญ่เพื่อเร่งระบายน้ำออกจากโรงเรียนอนุบาลดอนพุดในโครงการคืนพื้นที่ให้ชาวสระบุรีผู้ประสบอุทกภัย
อ่าน 233 ครั้ง
สมาคมสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี จัดระดม รวมพล คนสระบุรี รวมใจช่วยภัยน้ำท่วม (15/11/2011)
ที่สมาคมพุทธสมาคมสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ได้มีการระดมพลอาสาสมัครจากภาคส่วนต่างๆ เพื่อร่วมบรรจุถุงยังชีพสำหรับช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยมีนายสนิท ขาวสะอาด รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ตัวแทนหัวหน้าสมาคมพุทธมามกสงเคาะห์การกุศลแห่งประเทศไทย ตัวแทนสมาคมสว่างบริบูรณ์(เมืองพัทยา) ร่วมเป็นเกียรติด้วย
อ่าน 522 ครั้ง
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จปฏิบัติพระกรณียกิจในกิจกรรมการช่วยเหลือผู้ประสบภัยของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทย ที่ค่ายอดิศร จังหวัดสระบุรี (12/11/2011)
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จปฏิบัติพระกรณียกิจในกิจกรรมการช่วยเหลือผู้ประสบภัยของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทย ที่ค่ายอดิศร จังหวัดสระบุรี โ
อ่าน 326 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีจัดกิจกรรม วัน “สระบุรีรวมพลคนจิตอาสา ช่วยชาวประชาพ้นภัยน้ำท่วม”เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพแวดล้อมและสภาพจิตใจหลังน้ำลด (10/11/2011)
ที่ตลาดหลังสถานีรถไฟอำเภอหนองโดน จังหวัดสระบุรี นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงานวัน “สระบุรีรวมพลคนจิตอาสา ช่วยชาวประชาพ้นภัยน้ำท่วม”ครั้งที่ 2 เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพแวดล้อมและเตรียมให้ราษฎรดำเนินชีวิตตามปกติหลังน้ำท่วมเข้าสู่สภาวะปกติโดยมีองค์กรทุกภาคส่วน ทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน และภาคประชาชน ร่วมจัดกิจกรรม โดยกิจกรรมในครั้งแรกได้ดำเนินการในเขตพื้นที่อำเภอบ้านหมอ
อ่าน 273 ครั้ง
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ กำหนดเสด็จพระราชดำเนินประกอบพิธีเปิด ศูนย์สำรองและประกอบอาหารประทังชีพเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ณ จังหวัดสระบุรี ในวันศุกร์ที่ 15พฤศจิกายน นี้ (09/11/2011)
ที่ห้องประชุมศูนย์การทหารม้า อ.เมือง จ.สระบุรี รศ.ดร.นพ. พิชิต สุวรรณประกร รองประธานมูลนิธิ เพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยากสภากาชาดไทย นายอภัย จันทนะจุลกะ รองประธานมูลนิธิ เพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยากสภากาชาดไทย พลอากาศตรีบุญค้ำ ใจกล้า ราชองครักษ์ในพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ คณะผู้แทนวังเทเวศร์ พร้อมกองพระราชพิธีสำนักพระราชวัง กองออกแบบและก่อสร้างพลับพลาพิธี กรมโยธาธิการและผังเมืองและคณะผู้ติดตาม เดินทางลงพื้นที่จังหวัดสระบุรี เพื่อร่วมประชุมและตรวจพื้นที่เพื่อเตรียมการรับเสด็จพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดศูนย์สำรองและประกอบอาหารประทังชีพเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ณ หอประชุมอดิศร ศูนย์การทหารม้าจังหวัดสระบุรี
อ่าน 215 ครั้ง
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ผู้บัญชาการศูนย์การทหารม้า มอบถุงยังชีพพร้อมผ้าห่มกันหนาวให้กับผู้พักพิง (09/11/2011)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พลตรีธรรมนูญ กฤษน้อย ผู้บัญชาการศูนย์การทหารม้า พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ กลุ่มแม่บ้านทหารบกจังหวัดสระบุรีได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพพร้อมผ้าห่มกันหนาวให้กับผู้อพยพประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมจากพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียง Iณ กองพันนักเรียนนายสิบ ศูนย์กลางทหารม้าจังหวัดสระบุรี
อ่าน 429 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีจัดโครงการ “วัฒนธรรมไทยสายใยชุมชนบ้านไร่ ขยายบ้าน สร้างงาน ร่วมใจกันกู้สู้ภัยน้ำท่วม เพื่อชีวิตที่ดีแบบไทยแท้ ๆ” (08/11/2011)
ที่องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกบ อำเภอหนองแซง จังหวัดสระบุรี นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงาน “ วัฒนธรรมไทยสายใยชุมชนบ้านไร่ ขยายบ้าน สร้างงาน ร่วมใจกันกู้สู้ภัยน้ำท่วม เพื่อชีวิตที่ดีแบบไทยแท้ ๆ” ที่บริเวณริมสี่แยกคลองชลประธานฝั่งองค์การบริหารส่วน ตำบลหนองกบ อำเภอหนองแซง จังหวัดสระบุรี เพื่อเป็นการเยียวยา ฟื้นฟูสภาพจิตใจ และเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยซึ่งได้นำอาหาร เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์สินค้านำมาจำหน่ายในกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ พร้อม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสระบุรี นางสาวกัลยา รุ่งวิจิตรชัย ร่วมเป็นเกียรติ
อ่าน 150 ครั้ง
นักเรียน ครู โรงเรียนเสาไห้วิมลวิทยานุกูลฯ และประชาชนในเขตอำเภอเสาไห้ฯร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสปีมหามงคล ครบ 7 รอบ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ (08/11/2011)
คณะเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรีและโรงพยาบาลพระพุทธบาทออกรับบริจาคโลหิตที่โรงเรียนเสาไห้วิมลวิทยานุกูล อ.เสาไห้ จ.สระบุรี โดยมีผู้บริหารโรงเรียน นักเรียน ครู เจ้าหน้าที่ร่วมบริจาคโลหิตกว่า 200 คน ทั้งนี้คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเสาไห้ร่วมกันบริจาคโลหิตครั้งนี้เพื่อร่วมถวายความจงรักภักดีและถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสปีมหามลคลครบ 7 รอบ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ วันที่ 5 ธันวาคม 2554
อ่าน 400 ครั้ง
สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสระบุรีมูลนิธิซีเมนต์ไทย นำถุงยังชีพจำนวน 400 ชุด ไปมอบให้กับนักเรียนและครูโรงเรียนเสาไห้วิมลวิทยานุกูล จ.สระบุรี ที่ประสบภัยน้ำท่วม (07/11/2011)
นายองอาจ วงษ์ประยูร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสระบุรี นายสิทธิพร สำลีรัตน์ นายอำเภอเสาไห้ เดินทางไปที่โรงเรียนเสาไห้วิมลวิทยานุกูล อ.เสาไห้ จ.สระบุรี เพื่อมอบถุงยังชีพจากมูลนิธิซีเมนต์ไทย จำนวน 400 ชุดให้กับนักเรียน ครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่และลูกจ้างโรงเรียนเสาไห้วิมลฯที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม
อ่าน 296 ครั้ง
คณะสงฆ์วัดพระพุทธฉาย อำเภอเมืองสระบุรีมอบข้าวสารจำนวน 600 กก.ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเพื่อสนับสนุนครัวเคลื่อนที่พระราชทานมูลนิธิเพื่อนพึ่ง(ภา)ยามยาก ที่มาจัดตั้งในพื้นที่จังหวัดสระบุรี (07/11/2011)
พระสุธีวราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี และเจ้าคณะอำเภอแก่งคอย พร้อมด้วยคณะสงฆ์ได้บริจาคข้าวสารจำนวน 12 กระสอบรวม 600 กิโลกรัม เพื่อสนับสนุนการประกอบอาหารในครัวเคลื่อนที่พระราชทาน มูลนิธิเพื่อนพึ่งภายามยามสภากาชาดไทย โดยมีนายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเดินทางไปรับมอบ
อ่าน 171 ครั้ง

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 [86] 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 ถัดไป>>