หน้าหลัก >> ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี

ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี
ธนาคารออมสินสาขาสระบุรีมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉินให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองฯเมื่อคราวได้รับผลกระทบน้ำท่วมจากพายุนกเต็นท์เมื่อเดือนสิงหาคม โดยอำเภอเมืองสระบุรีมีผู้ได้รับผลกระทบรวม 741 ราย (18/10/2011)
ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี ประชาชนในเขตอำเภอเมืองสระบุรีมาตรวจเช็ครายชื่อและเข้าแถวรอรับเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉินที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินสาขาสระบุรีนำมามอบให้เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น
อ่าน 463 ครั้ง
จัดตั้งศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่มาจากภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (17/10/2011)
ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี นักเรียนวิทยาลัยอาชีวะศึกษา และวิทยาลัยการอาชีพในจังหวัดสระบุรี ซึ่งประกอบด้วย วิทยาลัยอาชีวะสระบุรี วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี วิทยาลัยการอาชีพสระบุรี และวิทยาลัยการอาชีพหนองแค ได้ช่วยกันบรรจุสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็นอาหารกระป๋อง น้ำ ข้าวสารอาหารแห้ง และยาสามัญประจำบ้าน ที่ได้รับบริจาคโดยการนำของ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ภาคอีสาน) จำนวน 16 จังหวัด ซึ่งได้นำข้าวของมาบริจาคในครั้งนี้ จำนวน 10 รถพ่วง
สภากาชาดไทย นำชุดธารน้ำใจฯ กว่า 985 ชุด มอบให้ผู้ประสบอุทกภัยอำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี (15/10/2011)
สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เดินทางไปตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่พี่น้องประชาชนที่ประสบภัยจากอุทกภัย ที่เทศบาลตำบลท่าลาน อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี พร้อมมอบชุดธารน้ำใจฯ พร้อมข้าวสาร จำนวน 985 ชุด จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดพร้อมคณะลงเรือไปแจกชุดธารน้ำใจ พร้อมขาวสารที่วัดบางขวัญให้กับพระภิกษุและชาวบ้านที่อพยพ มาอาศัยอยู่ที่วัด จำนวน 15 ชุด
อ่าน 297 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีประกอบพิธีตักน้ำและเสกน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ถวายในหลวง (15/10/2011)
น. นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ประกอบพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ และเสกน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นน้ำสรงถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ พี่น้องประชาชน เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง โดยสำนักพระราชวังได้คำนวณฤกษ์ศุภมงคลตักน้ำศักดิ์สิทธิ์และปลุกเสกน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ คือ ฤกษ์ตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ กำหนดวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2554 เวลา 14.09 น. เป็นปฐมฤกษ์ไปจนถึงเวลา 14.39 น. ฤกษ์เสกน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ กำหนดวันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 เวลา 18.09 น. เป็นปฐมฤกษ์ไปจนถึง 18.39 น.
อ่าน 390 ครั้ง
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เยี่ยมผู้บาดเจ็บที่ประสบอุบัติเหตุ จากเหตุขนของหนีน้ำท่วม (13/10/2011)
ที่ตึก ICU 1 โรงพยาบาลพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เดินทางไปเยี่ยมนางยุวคล เอี่ยมจ้อย อายุ 62 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ต้องตัดขาทั้ง 2 ข้าง ที่เข้ารับการรักษาตัวตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา
อ่าน 724 ครั้ง
วัดพระพุทธฉาย จ.สระบุรี จัดงานประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ วันออกพรรษาตักบาตรข้าวต้มลูกโยน ประจำปี 2554 (13/10/2011)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ได้เดินทางมาเป็นประธานในงานประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะข้ามต้มลูกโยน ณ วัดพระพุทธฉาย โดยจังหวัดสระบุรี ร่วมกับ วัดพระพุทธฉาย จัดงานประเพณีตักบาตรข้าวต้มลูกโยน ประจำปี 2554 ณ วัดพระพุทธฉาย ตำบลหนองปลาไหล จังหวัดสระบุรี
อ่าน 291 ครั้ง
สปสช.เขต 4 สระบุรีแจงการส่งต่อผู้ป่วยในพื้นที่น้ำท่วมดีเดย์ 1 ต.ค. ถึง 30 พ.ย. 54 ผู้มีสิทธิบัตรทองเข้ารักษาได้ฟรีทุก รพ.ใกล้ตัว (12/10/2011)
สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ จัดแนวทางช่วยเหลือผู้ถูกน้ำท่วม เจ็บป่วยฉุกเฉินให้รักษาฟรีได้ทุกโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ให้โรงพยาบาลรักษาประชาชนอย่างดีที่สุด ย้ำมั่นใจเรียกเก็บค่ารักษาได้จาก สปสช.
อ่าน 246 ครั้ง
รองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่อำเภอหนองโดน จังหวัดสระบุรีเพื่อติดตามสถานการณ์น้ำและมอบถุงยังชีพ (10/10/2011)
นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตำบลบ้านกลับ อำเภอหนองโดน จังหวัดสระบุรี เพื่อติดตามสถานการณ์อุทกภัย พร้อมมอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมจำนวน 1,000 ถุง โดยมีนายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บรรยายสรุปถึงสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่และแนวทางการช่วยเหลือให้รองนายกรัฐมนตรีรับทราบ
อ่าน 190 ครั้ง
ธารน้ำใจหลั่งไหลมอบผ่านผวจ.สระบุรีสู้ภัยน้ำท่วม (08/10/2011)
ที่หน้าศาลากลางจังหวัดสระบุรี นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นายอุกริช พึ่งโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นายธวัช สุระบาล ปลัดจังหวัดสระบุรี ร่วมกันรับมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค และเรือเพื่อนำไปสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่และช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม
อ่าน 236 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีมอบฟางแห้งพร้อมอาหารสัตว์เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม (08/10/2011)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้ความช่วยเหลือ เกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ที่ประสบภัยน้ำท่วมในอำเภอหนองโดน จังหวัดสระบุรี พร้อมมอบฟางแห้งอัดฟ่อน อาหารสำเร็จรูปสำหรับสุกร เป็ด ไก่ และเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์
อ่าน 243 ครั้ง
อพยพชาวบ้านออกจากอำเภอดอนพุด จังหวัดสระบุรี หลังน้ำท่วมสูง 3 เมตร (05/10/2011)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีได้ประชุมฉุกเฉินส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง หลังจากรับรายงานระดับน้ำในพื้นที่อำเภอดอนพุด จังหวัดสระบุรีสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้เกือบ 3 เมตร ทำให้ท่วมบ้านเรือนประชาชนในชั้นที่สองจนเห็นแค่หลังคาเท่านั้น ล่าสุดผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีได้สั่งปฏิบัติการแผนฉุกเฉินอพยพประชาชนออกจากพื้นที่โดยด่วน โดยได้ระดมรถขนาดใหญ่จากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถาน กำลังพลและรถทหารจากหน่วยทหาร ม.พัน 11 กรมทหารม้าที่4 รักษาพระองค์ ศูนย์การทหารม้า และจังหวัดทหารบกสระบุรี หลายสิบคันไปอพยพคนในพื้นที่ จากหอประชุมอำเภอและเทศบาลตำบลดอนพุด จำนวน220 ครัวเรือน รวม500 คน
อ่าน 297 ครั้ง
เจ้าหน้าที่ตำรวจ -ทหาร อส. เจ้าหน้าที่เรือนจำฯ บุกจู่โจมเข้าตรวจค้นเรือนจำจังหวัดสระบุรี ตามนโยบาย BIG CLEANING DAY (05/10/2011)
นายอุกริช พึ่งโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พลตรีนพดล พิศวง รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสระบุรี พันตำรวจเอกอัครวัฒน์ พิพัฒน์โชติกร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี นายประทีป กันภัยเพื่อน ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดสระบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร 120 นาย เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองสระบุรี 150 นาย ชุดสืบสวนจังหวัด เจ้าหน้าที่อส. เจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดสระบุรี และเจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 1 บุกจู่โจมเข้าตรวจค้นเรือนจำจังหวัดสระบุรี โดยเข้าตรวจค้นทั้งเรือนนอนผู้ต้องขังชาย เรือนนอนผู้ต้องขังหญิง เรือนฝึกอาชีพ และบริเวณโดยรอบอาคารต่าง ๆ
อ่าน 287 ครั้ง
การแข่งขันเรือยาวประเพณี คลองระพีพัฒน์ชิงถ้วยพระราชทานพลเอกสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (04/10/2011)
ที่ห้องบอลรูม โรงแรมเกี่ยวอัน จังหวัดสระบุรี นายสนิท ขาวสะอาด รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันเรือยาวประเพณีคลองระพีพัฒน์ชิงถ้วยพระราชทาน พลเอกสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ครั้งที่ 9 ปี 2554 ร่วมกับ นายสุนทร เข็มนาค นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหนองแค พันตำรวจเอกอมร ศรีทุนะโยธิน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองแคสระบุรี และนาย วิรัช คงทน ปลัดเทศบาลตำบลหนองแค ซึ่งกำหนดจัดให้มีการแข่งขัน ในวันที่ 22-23 ตุลาคม 2554 ณ คลองระพีพัฒน์ บริเวณด้านหน้าสถานีตำรวจภูธรหนองแค
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ออกเยี่ยมเยียนประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม และมอบถุงยังชีพให้กับประชาชน (03/10/2011)
นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน และผู้ที่เกี่ยวข้อง ออกเยี่ยมเยียนประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม และมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในเขตอำเภอดอนพุด พร้อมตรวจดูสถานการณ์น้ำและแนวป้องกันน้ำที่โรงพยาบาลดอนพุด อำเภอดอนพุด จังหวัดสระบุรี หลังกระแสน้ำเอ่อล้นเข้าท่วมบ้านเรือนราษฎรอย่างอย่างต่อเนื่อง
ชุดสืบสวนจังหวัดสระบุรีลุยน้ำท่วมจับยาบ้า (01/10/2011)
พ.ต.อ.ไกลเขต บุรีรักษ์ ผกก.สส.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.ท.ประสาน มาลัย สว.สส.ฯ ร.ต.ท.ชาติชาย กองถวิล รองสว.สส.ฯพร้อมด้วยชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี จำนวน 10 นาย เดินทางด้วยรถโฟร์วีลลุยน้ำท่วมเข้าไปในพื้นที่ต.สร่างโศก อ.บ้านหมอฯ หลังจากมีสายสืบรายงานผู้ค้ายาเสพติดเตรียมนำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้า
มท.2 ลงพื้นที่ จังหวัดสระบุรีร่วมประชุมคอนเฟอเรนซ์รายงานสถานการณ์และการแก้ไขปัญหาอุทุกภัย ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของจังหวัดสระบุรี (01/10/2011)
นายชูชาติ หาญสวัสดิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมนายถาวร พรหมีชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก และหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ร่วมประชุมกับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ ศูนย์สนับสนุนการอำนวยการและการบริหารสถานการณ์อุทกภัย วาตภัย และดินโคลนถล่ม หรือ ศอส. ผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์
อ่าน 225 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีจัดพิธีมอบเงินพระราชทานกองทุนแม่ของแผ่นดินเพื่อให้ชุมชนและหมู่บ้านนำไปเป็นกองทุนสำหรับเฝ้าระวังและแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน (30/09/2011)
นายอุกริช พึ่งโสภา รองผู้ว่าราชการสระบุรี เป็นประธานพิธีมอบเงินพระราชทานกองทุนแม่ของแผ่นดิน ประจำปี 2554 เพื่อให้ผู้นำชุมชน และหมู่บ้านต่างๆนำไปเป็นกองทุนสำหรับการเฝ้าระวังและแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังเป็นกองทุนสำหรับส่งเสริมกิจกรรมการพัฒนาแบบพอเพียงตามแนวพระราชดำริ
อ่าน 349 ครั้ง
มท.2 ลงพื้นที่อำเภอดอนพุด จังหวัดสระบุรีเพื่อติดตามสถานการณ์น้ำ (30/09/2011)
นายชูชาติ หาญสวัสดิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่อำเภอดอนพุด จังหวัดสระบุรี เพื่อติดตามสถานการณ์อุทกภัย พร้อมมอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมจำนวน 1,000 ถุง และมอบเงินช่วยเหลือผู้เสียชีวิตจากอุทกภัยให้กับทายาท จำนวน 3 รายโ
อ่าน 329 ครั้ง
ผู้แทนพระองค์ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มอบถุงยังชีพพระราชทาน โครงการ “หนึ่งใจ...ช่วยเหลือผู้ประสบภัย” (27/09/2011)
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาโปรดให้ นายมนัส โนนุส กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลน์ เป็นผู้แทนพระองค์ มอบถุงยังชีพพระราชทานให้ประชาชน ที่ประสบอุทกภัย จำนวน 500 ชุด อีกทั้งมอบเรือท้องแบนขนาด 4 ที่นั่ง จำนวน 3 ลำ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย ตามโครงการ หนึ่งใจช่วยผู้ประสบภัย ของมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลน์ โดยร่วมกับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สโมสรไลออนส์ราชนครินทร์ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา สถานีวิทยุมิราเคิล ออฟไลน์ และโรงพยาบาลวิภาวดี ในพื้นที่อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี
อ่าน 205 ครั้ง
หอการค้าจังหวัดสระบุรีร่วมกับจังหวัดสระบุรี องค์กรเครือข่ายภาคประชาชน เยาวชน และสื่อมวลจังหวัดสระบุรี จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านคอรัปชั่น (27/09/2011)
หน้าศาลากลางจังหวัดสระบุรีมีการตั้งเวทีการเสวนา การแสดงความคิดเห็นและมุมมองของบุคคลจากภาคส่วนในสังคม กับผลเสียจากการเกิดการทุจริตคอรัปชั่นซึ่งทำให้ประเทศไทยสูญเสียทางด้านเศรษฐกิจ การพัฒนาประเทศ และเกิดเป็นผลเสียต่อการพัฒนาบุคลากรของประเทศ โดยหอการค้าจังหวัดสระบุรีร่วมกับกับองค์กรภาคีเครือข่าย 28 องค์กรจัดขึ้นเนื่องในโอกาสการรณรงค์ต่อต้านคอรัปชั่น
อ่าน 345 ครั้ง

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 [96] 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 ถัดไป>>