หน้าหลัก >> ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี

ข่าว TV ท้องถิ่นเมืองสระบุรี
จังหวัดสระบุรีจัดประชุมกลุ่มย่อยการรับฟังความคิดเห็นปรองดองในระดับพื้นที่ ครั้งที่ 2 ของกลุ่ม ภาคกลางตอนบน 1 และกลุ่มภาคกลางตอนบน 2 (04/05/2017)
พลโทกันตภณ อัครานุรักษ์ ที่ปรึกษาแม่ทัพภาค 1 ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1 เป็นประธานการประชุมกลุ่มย่อยครั้งที่ 2 เพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง และรับฟังความคิดเห็นเพิ่มเติมของกลุ่มภาคกลางตอนบน 1 (อยุธยา , นนทบุรี , ปทุมธานี , สระบุรี) และกลุ่มภาคกลางตอนบน 2 (ลพบุรี , ชัยนาท , สิงห์บุรี , อ่างทอง) ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี
อ่าน 346 ครั้ง
จ.สระบุรี จัดพิธีสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิิิพลอดุลยเดช (03/05/2017)
ที่วัดเขาพระ ต.ตำบลบ้านป่า อ.แก่งคอย จ.สระบุรี คณะสงฆ์จังหวัดสระบุรี นำโดย พระพระธรรมปิฎก เจ้าคณะจังหวัดสระบุรี ประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยพระเถรานุเถระเจ้าคณะอำเภอและพระสังฆาธิการในเขตจังหวัดสระบุรี มีนายชรัส บุญณสะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานฝ่ายฆราวาส โดยมีข้าราชการ หน่วยงาน ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และพี่น้องประชาชน ร่วมสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จปรมิทรมหาภูมิพลอดุลเดชและเจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชริราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรและสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จปรมิทรมหาภูมิพลอดุลเดช
อ่าน 176 ครั้ง
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีนำทีมส่วนราชการร่วมทำกิจกรรม Big Cleaning Day ปลุกกระแส จังหวัดสะอาดไร้ขยะภายใต้แผนปฏิบัติการประเทศไทยไร้ขยะ ตามแนวทางประชารัฐ (03/05/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารรักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยพลตรีอัศวิน บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 18 นำส่วนราชการในพื้นที่ศาลากลางจังหวัดสระบุรีและใกล้เคียง ร่วมทำกิจกรรม Big Cleaning Day ภายใต้แผนปฏิบัติการประเทศไทยไร้ขยะ ออกเก็บกวาดขยะ สิ่งปฏิกูล ทำความสะอาดถนน ตัดหญ้าและต้นไม้ บริเวณรอบศาลากลางจังหวัดสระบุรี
อ่าน 150 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีเปิดการแข่งขันร่มบินชิงแชมป์เอเชีย-โอเชียเนีย ครั้งที่ 3 (3rd FAI ASIA-OCEANIA PARAMOTOR CHAMPIONSHIP 2017) มีทัพนักกีฬาหลายชาติที่ตบเท้าเข้ามาประลองฝีมือมากกว่า 100 คน (01/05/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันร่มบินชิงแชมป์เอเชีย-โอเชียเนีย ครั้งที่ 3 (3rd FAI ASIA-OCEANIA PARAMOTOR CHAMPIONSHIP 2017)ณ สนามกีฬาทางอากาศชั่วคราว เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ หมู่ที่ 8 บ้านหาดเล็บยาว ตำบลวังม่วง อำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี โดยมีนาวาอากาศเอก วีระยุทธ ดิษยะศริน นายกสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมส่วนราชการเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และทัพนักกีฬา เข้าร่วมพิธีเปิด
อ่าน 110 ครั้ง
จังหวัดสระบุรี เดินหน้าปฏิบัติการร่วมพลังประชารัฐ สู้ภัยแล้ง รวมพลังพี่น้องประชาชนกำจัดผักตบชวาต่อยอดแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ ทำปุ๋ยอินทรีย์เพื่อใช้สำหรับทำการเกษตร (27/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พลตรี อัศวิน บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่18 ลงพื้นโรงเรียนวัดอู่ตะเภา หมู่6 ตำบลม่วงหวาน อำเภอหนองแซง จังหวัดสระบุรี เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินในการของประชาชนในชุมชนในการต่อยอดในการนำผักตบชวาและวัชพืชในคูคลองมาต่อยอดทำปุ๋ยหมักและวัสดุเครื่องใช้ หลังจากที่พี่น้องประชาชนในชุมชนร่วมกันปฏิบัติการในการร่วมกันกำจัดผักตบชวาและกำจัดวัชพืช ในคูคลอง โดยมีกลุ่มอาชีพและปราชญ์ชาวบ้านในชุมชน มาร่วมเป็นวิทยากรและสอนการทำ
อ่าน 131 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีประกอบพิธีอัญเชิญเครื่องราชสักการะเพื่อถวายเป็นพุทธบูชาในพระราชพิธีสงกรานต์ (26/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา เนื่องในพระราชพิธีสงกรานต์ ณ วัดพระพุทธฉาย ตำบลหนองปลาไหล อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี
อ่าน 137 ครั้ง
สมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับจังหวัดสระบุรี จัดการแข่งขันร่มบินชิงแชมป์เอเชีย-โอเชียเนีย ครั้งที่3 (3rd FAI ASIA-OCEANIA PARAMOTOR CHAMPIONSHIP 2017) (25/04/2017)
นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นาวาอากาศเอก วีระยุทธ ดิษยะศริน นายกสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมส่วนราชการเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันร่มบินชิงแชมป์เอเชีย-โอเชียเนีย ครั้งที่ 3 (3rd FAI ASIA-OCEANIA PARAMOTOR CHAMPIONSHIP 2017) ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 7 พฤษภาคม 2560 ณ สนามกีฬาทางอากาศชั่วคราว เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ หมู่ที่ 8 บ้านหาดเล็บยาว ตำบลวังม่วง อำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี
อ่าน 128 ครั้ง
จังหวัดสระบุรีจัดพิธีวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (25/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ได้นำ ข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนชาวจังหวัดสระบุรีทุกหมู่เหล่า พร้อมใจกันแสดงความกตัญญูกตเวทีจัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะและถวายราชสดุดีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช กรมทหารม้าที่ 4 รักษาพระองค์ จังหวัดสระบุรี
อ่าน 111 ครั้ง
รมช.เกษตรฯ ลงพื้นที่ จ.สระบุรี ติดตามการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามแผนการผลิตและการตลาดข้าวครบวงจรและโครงการระบบส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่ (22/04/2017)
นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่จังหวัดสระบุรี ที่ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ต.เมืองเก่า อ.เสาไห้ จ.สระบุรี พร้อมติดตามความก้าวหน้าแนวทางการพัฒนาการดำเนินงาน สรุปปัญหาและข้อเสนอแนะของศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตรและการผลิตข้าวครบวงจร และนาแปลงใหญ่ในพื้นที่จังหวัดสระบุรี โดยมี นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐภาคเอกชน พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และเกษตรกรในพื้นที่ให้การต้อนรับและ เข้าร่วมประชุม
อ่าน 146 ครั้ง
สระบุรีจัดกิจกรรม“กินข้าวเช้ากับพ่อเมืองสระบุรี” เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยน เรียนรู้ของทุกภาคส่วนในบรรยากาศที่เป็นกันเอง (21/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในการประชุม เพื่อปรึกษาหารือการทำงานแบบไม่เป็นทางการในลักษณะสภากาแฟ มีผู้เข้าร่วมประชุมจากทุกภาคส่วนทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาสังคม ภาคประชาชน รวมไปถึงสื่อมวลชนทุกแขนง
เกษตรจังหวัดสระบุรีมอบน้ำนมไม่ใช้แล้วเพื่อทำปุ๋ยหมักชีวภาพในการลดต้นทุนการผลิตและใช้เทคโนโลยีด้านการผลิตเพื่ออนุรักษ์และรักษาสิ่งแวดล้อม ตามแนวทางนโยบายประชารัฐ (21/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานมอบน้ำนมที่ไม่ใช้แล้วให้กับพี่น้องเกษตรกรเพื่อใช้ทำปุ๋ยหมักน้ำนมชีวภาพ ให้กับกลุ่มพี่น้องเกษตรกร เพื่อดำเนินการส่งเสริมให้เกษตรกรสามารลดต้นทุนการผลิตและมีการใช้เทคโนโลยีด้านการผลิตเพื่ออนุรักษ์และรักษาสิ่งแวดล้อม ตามแนวทางนโยบายประชารัฐ
อ่าน 140 ครั้ง
ธกส.แก่งคอยจับมือ ธ.ออมสินแก่งคอยลงพื้นที่รับลงทะเบียนคนจนถึงที่ขณะจังหวัดสระบุรี มียอดลงทะเบียนแล้ว 34,334 คน (20/04/2017)
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)และธนาคารออมสินสาขาแก่งคอย ลงพื้นที่ออกให้บริการรับลงทะเบียนลงทะเบียนผู้มีรายได้น้อยเพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐแบบถึงที่ในการออกหน่วยจังหวัดเคลื่อนที่หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ของจังหวัดสระบุรี
จังหวัดสระบุรี สรุปผลการเกิดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ 6 วัน ยังไม่มีอุบัติเหตุจากรถสาธารณะ (16/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2560 ณ ห้อง POC ศาลากลางจังหวัดสระบุรี มีส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม
อ่าน 140 ครั้ง
ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่18 ออกตรวจจุดบริการหน่วยทหารที่ให้บริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ (14/04/2017)
พลตรี อัศวิน บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่18 และคณะประเมินจุดตรวจทหารให้บริการประชาชนในพื้นจังหวัดสระบุรี . ผู้แทนผู้บังคับการตำรวจภูธรเมืองจังหวัดสระบุรี ผู้แทนนายแพทย์ทหาร ค่ายอดิศร ได้ออกเยี่ยมเยียนให้ขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ทหารและมอบน้ำดื่ม เครื่องดื่มอาหารแห้งไว้รับประทาน ซึ่งทางบัญชาการมณฑลทหารบกที่18 ได้กำชับกำลังพลทุกนายพร้อมให้บริการประชาชนอย่างเต็มที่
รมว.คมนาคม ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและเส้นทางจราจรช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ จุดบริการทางหลวงทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี (12/04/2017)
นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และคณะเดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ จุดบริการทางหลวงทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดยมีนายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ส่วนราชการ เครือข่ายภาครัฐ ภาคเอกชน มูลนิธิอาสาสมัครและสื่อมวลชน ร่วมต้อนรับและให้ข้อมูลการปฏิบัติงาน
อ่าน 126 ครั้ง
ข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนจังหวัดสระบุรี ร่วมรดน้ำดำหัวขอพรผู้ว่าฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล และสืบสานประเพณีสงกรานต์ (12/04/2017)
นายชรัส บุญณสะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นำเหล่าข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า ประชาชน สื่อมวลชน จ.สระบุรี ร่วมประกอบพิธีรดน้ำดำหัว นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นางพจนันต์ เทวีทิวารักษ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี เพื่อขอพร และความเป็นสิริมงคล รวมทั้งเป็นการสืบสานอนุรักษ์ประเพณีสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย ที่ได้สืบต่อกันมาช้านาน
สำนักงานประกันสังคมจังหวัดสระบุรี จัดกิจกรรม "ส่งแรงงานไทยกลับบ้าน" (12/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานการจัดกิจกรรม "ส่งแรงงานไทยกลับบ้าน" ซึ่งจัดโดยสำนักงานประกันสังคมจังหวัดสระบุรี เพื่อให้ผู้ใช้แรงงานที่เดินทางไปทำงานต่างถิ่นที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเยี่ยม ญาติ พี่น้อง และครอบครัว โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีได้มอบของที่ระลึกให้พี่น้องประชาชนที่เดินทางติดตัวกลับบ้านด้วย
อ่าน 148 ครั้ง
ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดบริการการประชาชนและมอบของให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ ดูแลพี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านสระบุรีพร้อมบริการเต้นท์ติดแอร์ (12/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดบริการการประชาชน มอบของให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ และดูแลพี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านสระบุรี พร้อมแจกคู่มือเดินทางให้แก่พี่น้องประชาชนผู้เดินทางที่หยุดพักรถในปั๊มน้ำมัน ที่จุดบริการประชาชนปั๊ม ปตท. ตำบลไผ่ต่ำ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี
อ่าน 90 ครั้ง
สระบุรี เปิดศูนย์อาชีวะอาสาตรวจเช็ครถยนต์บริการประชาชนเดินทางสงกรานต์ (11/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เดินทางไปเป็นประธานเปิดศูนย์อาชีวะอาสาเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 “ขับรถดีมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” และเยี่ยมให้กำลังใจนักศึกษาในการออกให้บริการพี่น้องประชาชน ที่บริเวณปั๊มน้ำมันปตท. ริมถนนมิตรภาพ ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี
อ่าน 131 ครั้ง
จังหวัดสระบุรี ปล่อยรถน้ำเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ตามโครงการ ประชารัฐ ร่วมใจ ช่วยภัยแล้ง (10/04/2017)
นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พลตรีอัศวิน บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 18 พร้อมด้วยองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ส่วนราชการ ภาคเอกชนจังหวัดสระบุรี ได้ร่วมกันปล่อยขบวนคาราวานรถบรรทุกน้ำช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง ประชารัฐ ร่วมใจ สู้ภัยแล้ง และกองทัพบกช่วยเหลือประชาชน จำนวน 20 คัน
อ่าน 102 ครั้ง

หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 [17] 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 ถัดไป>>