1     2     3     4  
ข่าวประจำวัน
วิทยาลัยนอร์ทเทิร์นตาก เปิดตัวสโมสรฟุตบอล นอร์ทเทิร์นตาก ยูไนเต็ด (NORTHEN TAK UNITED) ร่วมแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 3 เปิดกรุยทางขึ้น ดิวิชั่น 2 มุ่งสู่ไทยลีก ในอนาคต

วันที่ 11 ต.ค. 2559 (จำนวนคนอ่าน 230 คน)

     วันนี้ (11 ต.ค. 59 ) ที่วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น อ.เมือง จ.ตาก สโมสรฟุตบอล นอร์ทเทิร์นตาก ยูไนเต็ด (NORTHEN TAK UNITED) ถือฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งสโมสรฟุตบอล นอร์ทเทิร์นตาก ยูไนเต็ด เป็นทีมพี่ทีมน้องกับสโมสรพีทียูปทุมธานี ที่อยู่ในดิวิชั่น 2 โดยมี รศ.ดร.ไตรรัตน์ ยืนยง อธิการบดี ดำรงตำแหน่งเป็นประธานสโมสร และได้สต๊าฟโค้ชฝีมือเยี่ยม ของสโมสรพีทียูปทุมธานี มาเป็นกุนซือนำทีมสู้ศึกในครั้งนี้

     รศ.ดร.ไตรรัตน์ ยืนยง ประธานสโมสร ได้กล่าวถึงเป้าหมายของทีมว่า ฤดูกาลนี้ จะเป็นแชมป์ให้ได้เพื่อแย่งชิง โควต้าเพราะฤดูกาลหน้าเราจะเข้าไปเล่นในดิวิชั่น 2 และได้เตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าไปเล่นในดิวิชั่น 1 ไทยลีกทางสโมสรได้อัดฉีดเม็ดเงินในการพัฒนาด้านต่างๆ ทั้งการสร้างสนามฟุตบอลมาตรฐานซึ่งคาดว่าต่อไปจะเป็นสนามกลางสำหรับแข่งขัน น่าจะแล้วเสร็จในช่วงกลางปีหน้า พร้อมทั้งงบประมาณที่จะจ้างนักเตะอาชีพที่มีฝีมือเพื่อมาเสริมทัพและการจัดตั้งค่ายฟุตบอล นอร์ทเทิร์นตาก ยูไนเต็ด อะคาเดมี่ เพื่อสร้างนักเตะเยาวชนดาวรุ่งของทีมในระยะยาว เรียกได้ว่าสโมสร นอร์ทเทิร์นตาก ยูไนเต็ด มีความพร้อมในทุกด้านทั้งด้านสถานที่ กำลังคน และเม็ดเงินที่พร้อมในการอัดฉีด

 

จำนวนคนอ่าน 231 คน จำนวนคนโหวต 0 คน


Free Clock