FONTSIZE
ข่าวประชาสัมพันธ์
จังหวัดกาฬสินธุ์ ออกหน่วยบริการประชาชน ที่อำเภอคำม่วง

วันที่ 13 ต.ค. 2554 (จำนวนคนอ่าน 110 คน)
 
รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำทีมออกให้บริการชาวตำบลเนินยาง อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์
          เมื่อเช้าวันนี้ ( 13 ตุลาคม 2554 ) นายทรงพล จำปาพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำบริการของส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.ออกให้บริการประชาชนตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ที่วัดบ้านหนองยางเหนือ บ้านหนองยาง หมู่ที่ 1,4,7,8 ตำบลเนินยาง อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์
          พิธีเริ่มด้วยนายนายทรงพล จำปาพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดกรวยดอกไม้ถวายราชสักการะ พระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี และนำหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชนชาวตำบลเนินยาง อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ ร้องเพลงสดุดีมหาราชา และสรรเสริญพระบารมี เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและสร้างความปรองดองในสังคมไทย จากนั้นมอบทุนการศึกษาจากกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี จำนวน 5 ทุน ๆ ละ 1,000.-บาท รวมเป็นเงิน 5,000.-บาท , มอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ ผู้ด้อยโอกาส จำนวน 50 ชุด, เหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ มอบจักรยานจำนวน 10 คันให้กับนักเรียนที่บ้านอยู่ห่างไกลโรงเรียน เพื่อใช้ยืมเรียนจนกว่าจะจบการศึกษา
          ทางด้านนาย เลิศบุศย์ กองทอง นายอำเภอคำม่วง ได้กล่าวขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความสำคัญกับอำเภอคำม่วงซึ่งเป็นพื้นที่ ที่อยู่ห่างไกลเมือง เดินทางออกมาให้บริการตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน จนครบทุกตำบลแล้ว และโอกาสนี้ขออำลาชาวอำเภอคำม่วง เดินทางไปรับราชการในตำแหน่งนายอำเภอ ระดับ 9 ที่อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม ในวันที่ 25 ตุลาคม 2554 นี้
          สำหรับบริการต่าง ๆ ของหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ที่ออกไปให้บริการประชาชน ได้แก่ หน่วยแพทย์ พอ.สว.จังหวัดกาฬสินธุ์ ออกให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป,การรับสมัครงานทั้งในและต่างจังหวัด,การจำหน่ายสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด และบริการอื่นๆ อีก ซึ่งได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนชาวเนินยางและตำบลใกล้เคียงไปใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก  


..................................................... วิภาดา รัตนโรจนา / ข่าว
ดวงใจ หงษ์จันทร์ / ภาพ
 

  จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

ไม่พบข้อมูลการโหวต
 
คลิกชมข่าวที่ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สทท.
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนธันวาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนพฤศจิกายน2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนตุลาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนสิงหาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนมิถุนายน 2563
เส้นทางสายไหม สู่เมืองรอง จังหวัดกาฬสินธุ์
 twitter สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ youtube KalasinPR Chanel

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
E-mail prd  http://www.kalasinnews.com  http://www.kpc.ac.th
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ชั้น 4  ศูนย์ราชการจังหวัด อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ 043 812184   E-mail  prkalasin2014@gmail.com