FONTSIZE
ข่าวเด่นประจำวัน
ประธานสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี คนใหม่ประกาศนำทีมคว้าลำดับ 1 ใน 3

วันที่ 5 เม.ย. 2555 (จำนวนคนอ่าน 673 คน)
 
ประธานสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี คนใหม่เปิดตัวนักเตะ ผู้ฝึกสอน และผู้สนับสนุนหลัก พร้อมประกาศจะนำทีมคว้าลำดับ 1 ใน 3 ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดีวิชั่น 2 ฤดูกาล 2012 ให้ได้ และขอเชิญชวนชาวกาฬสินธุ์ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ทุกนัดที่มีการแข่งขันด้วย
 
เมื่อบ่ายวันนี้ 5 เมษายน 2555 ที่ห้องประชุมลีลาวดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ นายปรัชญา จินต์จันทรวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นายชานุวัฒน์ วรามิตร
ประธานสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี คนใหม่ได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี เพื่อแสดงถึงความพร้อมของทีม ในการเตรียมเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค "ดิวิชั่น 2” ฤดูกาล 2012 กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และแนะนำตัวนักเตะจำนวน 25 คนเป็นนักกีฬาชาวไทย 22 คน และเป็นชาวต่างชาติ 3 คน พร้อมแนะนำผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลอย่างเป็นทางการ จำนวน 8 ราย
 
นายชานุวัฒน์ วรามิตร ประธานสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี คนใหม่ กล่าวว่า มีความตั้งใจและมีความพร้อมในทุกด้านที่จะนำพาทีมกาฬสินธุ์เอฟซี ภายใต้ฉายา โปงลางคะนอง ไปสู่ความสำเร็จในการแข่งขันฤดูกาลนี้ให้ได้ เพราะทางสโมสรฯได้นายชวภน กมลสินธุ์ ผู้มีความรู้ความสามารถเป็นผู้ฝึกสอน ซึ่งมีความคุ้นเคยและเข้าใจนักเตะเป็นอย่างดี และนอกจากนั้นทีมยังมีศูนย์หน้าฝีเท้าดี เช่น นายวรศิลป์ วัลยศรี ศูนย์หน้าลูกหลานชาวกาฬสินธุ์ ทำประตูให้ทีมในฤดูกาลที่แล้วจำนวน 19 ประตุ และมีนักเตะฝีเท้าดีอีกหลายคนจึงมั่นใจว่าในฤดูกาล 2012 จะสามารถนำพาสโมสรฯคว้าลำดับ 1 ใน 3 ให้ได้ จึงขอเชิญชวนชาวกาฬสินธุ์ร่วมชาวกาฬสินธุ์ร่วมส่งแรงใจและร่วมเชียร์ทุกนัดที่มีการแข่งขันด้วย
 
ด้านนายปรัชญา จินต์จันทรวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์กล่าวว่า จังหวัดกาฬสินธุ์ยินดีให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี ในทุกด้านทั้งในด้านการส่งแรงใจแรงเชียร์ทุกนัดที่มีการแข่งขันโดยจะขอความร่วมมือจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งมาเป็นแฟนคลับของสโมสรกาฬสินธุ์ เอฟซี ให้ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังให้กับนักเตะ และให้การสนับสนุนในด้านอื่นๆที่ทางสโมสรฯร้องขอมา
 
 ..................................สุวรรณ ศรีอาภรณ์ ข่าว/ภาพ
 
 
 
 
 

  จำนวนคนโหวต 2 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

  ระดับ 

  ให้ 1 คะแนน
0%
  ให้ 2 คะแนน
0%
  ให้ 3 คะแนน
0%
  ให้ 4 คะแนน
 
50%
  ให้ 5 คะแนน
 
50%
 
คลิกชมข่าวที่ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สทท.
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนสิงหาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนมิถุนายน 2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนเมษายน2563
รายงานพิเศษ เขื่อนลำปาว กับการบริหารจัดการน้ำ บรรเทาความเดือดร้อนให้เกษตรกร
รายงานพิเศษ โครงการชลประทานกาฬสินธุ์ การบริหารจัดการน้ำหน้าแล้งสู่หน้าฝน
เส้นทางสายไหม สู่เมืองรอง จังหวัดกาฬสินธุ์
 twitter สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ youtube KalasinPR Chanel

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
 http://www.kpc.ac.th E-mail prd  http://www.kalasinnews.com
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ชั้น 4  ศูนย์ราชการจังหวัด อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ 043 812184   E-mail  prkalasin2014@gmail.com