FONTSIZE
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อ เครื่องหุ่งห่มกันหนาวตามโครงการ “อุ่นกายไม่หนาวใจ ปี 4”

วันที่ 10 ต.ค. 2555 (จำนวนคนอ่าน 163 คน)
 
เว็บไซด์ลีฟกาฬสินธุ์ดอทคอม ร่วมกับ ชมรมคนถ่ายภาพจังหวัดกาฬสินธุ์ และเครือข่ายจิตอาสา ขอเชิญพี่น้องประชาชนร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มกันหนาว และของใช้จำเป็นตามโครงการ "อุ่นกาย ไม่หนาวใจ ปี 4” เพื่อนำไปมอบให้กับชาวบ้านและน้อง ๆ โรงเรียนเขื่อนภูมิพล ตำบลสำราญใต้ อำเภอสามชัย วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้

นางสาวดารุณี สุดาอิ้ง ผู้ประสานงานโครงการ "อุ่นกาย ไม่หนาวใจ ปี 4” เปิดเผยว่า ในช่วงฤดูหนาวของทุกปีก็จะมีพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ จำนวนมากที่ประสบปัญหาภัยหนาวและขาดแคลนเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มกันหนาวอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อแบ่งปันน้ำใจไปสู่ผู้ประสบภัยหนาว ทางเว็บไซด์ลีฟกาฬสินธุ์ ร่วมกับชมรมคนถ่ายภาพจังหวัดกาฬสินธุ์ เครือข่ายจิตอาสา ชมรมต่าง ๆ ตลอดจน ผู้มีจิตศรัทธา ได้จัดโครงการอุ่นกาย ไม่หนาวใจ ขึ้น โดยครั้งที่ 1 ที่โรงเรียนคำอีหงส์ ตำบลนาขาม อำเภอกุฉินารายณ์ ครั้งที่ 2 โรงเรียนหนองบัววิทยาสรรพ์ ตำบล ผาเสวย อำเภอสมเด็จ ครั้งที่ 3 บ้านหนองกุงกลาง ตำบลสำราญ อำเภอสามชัย สำหรับในปี 2555 ได้กำหนดจัดโครงการอุ่นกาย ไม่หนาวใจ ปี 4 ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2555 โรงเรียนเขื่อนภูมิพล ตำบลสำราญใต้ อำเภอสามชัย จังหวัดกาฬสินธุ์ ดังนั้น จึงได้เปิดรับบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มกันหนาว และของใช้ที่จำเป็น อุปกรณ์กีฬา ของเล่นเด็ก เพื่อที่จะนำไปมอบให้กับชาวบ้าน น้อง ๆ นักเรียน โดยสามารถบริจาคได้ที่ห้องสมุดบ้านหนังสือ ตลาดโต้รุ่งเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ นอกจากนี้ก็จะมีการแสดงดนตรีเปิดหมวกรับบริจาคที่ตลาดคลองถม และตลาดโต้รุ่งเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ และจะมีการเปิดบูธถ่ายภาพในงานมหกรรมวิจิตรแพรวาราชินีแห่งไหม ประจำปี 2555 ซึ่งจังหวัดกาฬสินธุ์ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2555 เพื่อหารายได้สมทบโครงการดังกล่าวด้วย หากต้องการบริจาคสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ จ๊ะเอ๋ 088-5642542 และ ตั้ม 083-1440999 ร่วมแบ่งปันไปให้คนที่เขาขาดแคลน แล้วคุณจะรู้วาความสุขจากการที่ได้เป็นผู้ให้มันยิ่งใหญ่ขนาดไหน "สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ”


สำหรับโรงเรียนเขื่อนภูมิพล ตำบลสำราญใต้ อำเภอสามชัย จังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดสอนชั้นอนุบาล 1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปัจจุบันมีนักเรียนทั้งสิ้น 29 คน ระยะทางจากตัวเมืองกาฬสินธุ์ ไปถึงโรงเรียนประมาณ 101 กิโลเมตร ห่างจากที่ว่าการอำเภอ 15 กิโลเมตร………………………………………..ดวงใจ หงษ์จันทร์/ข่าว
 
 


  จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

ไม่พบข้อมูลการโหวต
 
คลิกชมข่าวที่ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สทท.
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนธันวาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนพฤศจิกายน2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนตุลาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนสิงหาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนมิถุนายน 2563
เส้นทางสายไหม สู่เมืองรอง จังหวัดกาฬสินธุ์
 twitter สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ youtube KalasinPR Chanel

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
 http://www.kalasinnews.com  http://www.kpc.ac.th E-mail prd
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ชั้น 4  ศูนย์ราชการจังหวัด อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ 043 812184   E-mail  prkalasin2014@gmail.com