FONTSIZE
ข่าวประชาสัมพันธ์
ตำรวจกาฬสินธุ์ จัดระเบียบจราจรและการรักษาความปลอดภัยในช่วงงานกาชาด ปี 2554

วันที่ 28 ก.พ. 2554 (จำนวนคนอ่าน 93 คน)
 
ตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ จัดระเบียบการจราจรในช่วงการจัดงานมหกรรมโปงลาง แพรวา และงานกาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อความเรียบร้อย และห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดฝ่าฝืนถูกจับแน่นอน
          พล.ต.ต.คณิสร น้อยนารถ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ด้วยจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้จัดงานมหกรรมโปงลาง แพรวา และงานกาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคม 2554 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ และสนามหน้าที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งห้วงเวลาดังกล่าวมีประชาชนเดินทางมาเที่ยวชมงานเป็นจำนวนมาก หากมีการจอดรถหรือเดินรถในบริเวณดังกล่าว อาจทำให้การจราจรติดขัดและเกิดความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนที่มาเที่ยวชมงานได้ ดังนั้น ตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ จึงห้ามเดินรถทุกชนิดในถนนกาฬสินธุ์ ตั้งแต่หน้าโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ถึงแยกถนนกาฬสินธุ์ตัดกับถนนเทศบาล 24, ถนนชัยสุนทร ตั้งแต่แยกถนนชัยสุนทรติดกับถนนสุรินทร์ ถึงแยกถนนผังเมืองตัดกับถนนกาฬสินธุ์ และถนนกาฬสินธุ์ตั้งแต่หน้าโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ถึงแยกถนนกาฬสินธุ์ตัดกับถนนพยาบาล, ถนนพยาบาลตลอดสาย, ถนนผังเมืองตั้งแต่แยกน้ำพุ ถึงหน้าสำนักงานบริการโทรศัพท์กาฬสินธุ์ ห้ามจอดรถตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น. ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2554
          ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวอีกว่า สำหรับการเที่ยวชมงานครั้งนี้ก็ขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนผู้มาเที่ยวงานห้ามพกพาอาวุธทุกชนิดเข้าไปในบริเวณงาน ส่วนร้านค้า หรือผู้ค้า ห้ามนำอาวุธ ของมีคม สุรา หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดมาวางขายหรือจำหน่ายโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย สำหรับผู้ปกครอง ควรกำชับเตือนบุตรหลานที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น วัยคะนอง ควรหลีกเลี่ยงการก่อเหตุทะเลาะวิวาท สร้างความเดือดร้อน รำคาญ หรือก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ที่มาเที่ยวชมงาน โดยปีนี้ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ได้สั่งการให้มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดและบันทึกวีดีโอภายในบริเวณงานโดยเฉพาะบริเวณหน้าเวทีการแสดง ซึ่งจะใช้ภาพถ่ายดังกล่าวเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดในทุกกรณีอย่างเด็ดขาด และผู้ใช้รถ ใช้ถนน คนเดินเท้าก็ควรใช้ความระมัดระวัง
 
.............................................. ดวงใจ หงษ์จันทร์ / ข่าว
http://pr.prd.go.th/kalasin/

  จำนวนคนโหวต 1 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

  ระดับ 

  ให้ 1 คะแนน
 
100%
  ให้ 2 คะแนน
0%
  ให้ 3 คะแนน
0%
  ให้ 4 คะแนน
0%
  ให้ 5 คะแนน
0%
 
คลิกชมข่าวที่ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สทท.
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนธันวาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนพฤศจิกายน2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนตุลาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนสิงหาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนมิถุนายน 2563
เส้นทางสายไหม สู่เมืองรอง จังหวัดกาฬสินธุ์
 twitter สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ youtube KalasinPR Chanel

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
 http://www.kpc.ac.th E-mail prd  http://www.kalasinnews.com
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ชั้น 4  ศูนย์ราชการจังหวัด อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ 043 812184   E-mail  prkalasin2014@gmail.com