FONTSIZE
ข่าวเด่นประจำวัน
นักเรียนโรงเรียนนายอำเภอรุ่น 73 แสดงพลังไม่สนับสนุนการก่อความรุนแรง

วันที่ 20 ส.ค. 2558 (จำนวนคนอ่าน 172 คน)
 
นักเรียนโรงเรียนนายอำเภอ วิทยาลัยการปกครอง รุ่น 73 สาปแช่งผู้ก่อเหตุวางระเบิดที่ราชประสงค์ กรุงเทพให้มีอันเป็นไป วอนประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส และเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสีย ย้ำนักเรียนนายอำเภอรุ่น 73 เน้นคุณธรรม จริยธรรม

ที่วัดภูค่าว อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ นายสิทธิชัย เทพภูษา ผู้อำนวยการโรงเรียนนายอำเภอ วิทยาลัยการปกครอง ว่าที่ร้อยตรีอภิชัย ศรีเมือง ประธานนักเรียน นำนักเรียนโรงเรียนนายอำเภอรุ่น 73 จำนวน 98 คน ทำกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน และทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี พร้อมร่วมกันแสดงพลังไม่สนับสนุนการก่อความรุนแรงและอาชญากรรมในประเทศไทย และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต สนับสนุนการทำงานของรัฐบาลด้วยการแก้ไขปัญหาอย่างสันติวิธีเพื่อความสุขของประชาชน และความมั่นคงของประเทศไทย โดยมีว่าที่พันตรีประพันธ์ พะบูประภาพ นายอำเภอสหัสขันธ์ ผู้นำชุมชนร่วมให้การต้อนรับ

นายสิทธิชัย เทพภูษา ผู้อำนวยการโรงเรียนนายอำเภอ กล่าวว่า จากเหตุความรุนแรงที่เกิดขึ้นที่กรุงเทพฯ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมากนั่น ซึ่งส่งผลกระทบหลายด้าน ในฐานะประชาชนคนไทยคนหนึ่งขอประนามผู้ที่กระทำการรุนแรงครั้งนี้ให้มีอันเป็นไปในเร็ววัน และขอให้ประชาชนเชื่อมั่นในการทำงานของรัฐบาลของ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะทำให้ประเทศไทยมีความมั่นคง ประชาชนที่พบเห็นเบาะแสให้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อติดตามคนร้ายมาลงโทษให้ได้ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตทุกคน ไม่มีคำใดที่จะพูดได้อีกแล้ว สำหรับนักเรียนโรงเรียนนายอำเภอรุ่น 73 จำนวน 98 คน ได้เน้นย้ำให้ทุกคนมีคุณธรรม จริยธรรม ความซื่อสัตย์เพราะนักเรียนรุ่นนี้มีความโปร่งใสในการสอบเข้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะให้ทุกคนยึดหลักกฎหมายเป็นหลักหากพบว่านักปกครองกระทำความผิด มีบทลงโทษทางวินัย และอาญา

...............................................ดวงใจ หงษ์จันทร์ /ข่าว/ภาพ
http://pr.prd.go.th/kalasin/
 
 
 
 

  จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

ไม่พบข้อมูลการโหวต
 
คลิกชมข่าวที่ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สทท.
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนธันวาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนพฤศจิกายน2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนตุลาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนสิงหาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนมิถุนายน 2563
เส้นทางสายไหม สู่เมืองรอง จังหวัดกาฬสินธุ์
youtube KalasinPR Chanel facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์  twitter สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
 http://www.kalasinnews.com  http://www.kpc.ac.th E-mail prd
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ชั้น 4  ศูนย์ราชการจังหวัด อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ 043 812184   E-mail  prkalasin2014@gmail.com