FONTSIZE
ข่าวประชาสัมพันธ์
เครือข่ายจิตอาสา จ.กาฬสินธุ์ ขอเชิญร่วมบริจาคสมทบโครงการอุ่นกายไม่หนาวใจปี 7

วันที่ 9 ต.ค. 2558 (จำนวนคนอ่าน 230 คน)
 
เครือข่ายจิตอาสาจังหวัดกาฬสินธุ์ ขอเชิญชวนผู้ใจบุญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อุปกรณ์กีฬา ของเล่นกับโครงการอุ่นกายไม่หนาวใจปี 7 เพื่อนำไปมอบให้กับน้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านนาวี ตำบลสงเปลือย อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ ในวันเสาร์ ที่ 19 ธันวาคม 2558
 
นางสาวดารุณี สุดาอิ้ง ผู้ประสานงานเครือข่ายจิตอาสาจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า จังหวัดกาฬสินธุ์ ฤดูหนาวของทุกปีจะมีพี่น้องประชาชนประสบภัยหนาว และขาดแคลนเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มกันหนาวเป็นจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อแบ่งปันน้ำใจไปสู่ผู้ประสบภัยหนาว เครือข่ายจิตอาสาจังหวัดกาฬสินธุ์ จึงได้จัดโครงการ "อุ่นกายไม่หนาวใจ” ขึ้นเพื่อรับบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มกันหนาว อุปกรณ์กีฬา ชุดนักเรียน ของเล่น เพื่อนำไปมอบให้กับน้อง ๆ นักเรียนในพื้นที่ห่างไกล ขาดแคลน ซึ่งโครงการอุ่นกาย ไม่หนาวใจปีที่ 1 จัดที่โรงเรียนคำอีหงส์ ตำบลนาขาม อำเภอกุฉินารายณ์, ปีที่ 2 โรงเรียนหนองบัววิทยาสรรพ์ ตำบล ผาเสวย อำเภอสมเด็จ, ปีที่ 3 บ้านหนองกุงกลาง ตำบลสำราญ อำเภอสามชัย, ปีที่ 4 โรงเรียนเขื่อนภูมิพล ตำบลสำราญใต้ อำเภอสามชัย, ปีที่ 5 โรงเรียนบ้านเหล่าภูพานวิทยา และ โรงเรียนบ้านเหล่าภูพานวิทยา สาขาหนองหญ้าปล้อง ตำบลแซงบาดาล อำเภอสมเด็จ, ปีที่ 6 โรงเรียนบ้านแสนสุข ตำลกุดจิก อำเภอท่าคันโท และในปี 2558 เป็นปีที่ 7 ของการจัดโครงการนี้จะเดินทางไปคลายหนาวให้กับน้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านนาวี ตำบลสงเปลือย อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558

นางสาวดารุณี สุดาอิ้ง กล่าวอีกว่า สำหรับโรงเรียนบ้านนาวี เปิดทำการสอนชั้นอนุบาล 1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปัจจุบันมีนักเรียน จำนวน 94 คน และจะได้จัดหาสิ่งของไปมอบให้กับศูนย์เด็กเล็กในละแวกใกล้เคียงอีก 3 แห่ง ซึ่งมีเด็กในการดูแลประมาณ 150 คน เครือข่ายจิตอาสาจังหวัดกาฬสินธุ์ จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดกาฬสินธุ์และจังหวัดใกล้เคียงได้ร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อุปกรณ์กีฬา ของเล่น สมทบโครงการ "อุ่นกาย ไม่หนาวใจ" ปี 7 สำหรับท่านที่ต้องการบริจาคเป็นสิ่งของ เสื้อผ้า ร่วมบริจาคได้ที่ นางสาวดารุณี สุดาอิ้ง สำนักการสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000 หรือร่วมบริจาคเป็นเงินสดได้ที่บัญชีห้องสมุดบ้านหนังสือ ชื่อบัญชี "นายธนัญชัย ชูเดชวัฒนา และ นางสาวดารุณี สุดาอิ้ง ธนาคารกรุงไทย สาขากาฬสินธุ์พลาซ่า เลขที่บัญชี 392-0-07671-0 โดยสามารถโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ พี่วันชัย 086-4509175, พี่จ๊ะเอ๋ 088-0572177, ตั้ม 083-1440999 หรือ id line : tatum-livekalasin มาร่วมกันปลุกจิตอาสาในตัวคุณ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา เครือข่ายจิตอาสาจังหวัดกาฬสินธุ์ แล้วคุณจะรู้ว่าความสุขจากการได้เป็นผู้ให้นั้นยิ่งใหญ่เพียงใด
 
 
 
........................................................ดวงใจ หงษ์จันทร์  ข่าว
 
 


  จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

ไม่พบข้อมูลการโหวต
 
คลิกชมข่าวที่ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สทท.
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนธันวาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนพฤศจิกายน2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนตุลาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนสิงหาคม2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2563
สรุปข่าวเด่น ประจำเดือนมิถุนายน 2563
เส้นทางสายไหม สู่เมืองรอง จังหวัดกาฬสินธุ์
facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์  twitter สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ youtube KalasinPR Chanel

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
 http://www.kalasinnews.com  http://www.kpc.ac.th E-mail prd
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ชั้น 4  ศูนย์ราชการจังหวัด อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ 043 812184   E-mail  prkalasin2014@gmail.com