..."แร่หมื่นล้าน บ้านกลางน้ำ ถ้ำงามตา ภูผาแปลก แมกไม้จำปูน บริบูรณ์ด้วยทรัพยากร" คำขวัญจังหวัดพังงา...
FONTSIZE
ข่าวรอบเมืองพังงา
พังงา เดินหน้าตรวจคัดกรองนักท่องเที่ยวกลุ่มเสี่ยงต่อเนื่องสร้างความมั่นใจแก่ประชาช

วันที่ 13 มี.ค. 2563 (จำนวนคนอ่าน 0 คน)
 
  วันที่ (11 มี.ค.63) สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพังงา และสำนักงานสาธารณสุขอำเภอทุกอำเภอ ในจังหวัดพังงา บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ออกปฏิบัติการตรวจคัดกรองนักท่องเที่ยวกลุ่มเสี่ยง เพื่อเฝ้าระวังป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 ไม่ให้มีการระบาดในพื้นที่ทั้งบนบก ทางทะเล แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ณ หน่วยแพทย์เฉพาะกิจหมู่เกาะสุรินทร์ สิมิลัน บริเวณท่าเรือ ที่พักโรงแรม รวมทั้งแนะนำให้ความรู้เรื่องการป้องกันตนเองจากโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 โดยได้ตรวจคัดกรองนักท่องเที่ยว จำนวน 2,208 คน และระหว่างวันที่ 27 มกราคม 2563 ถึงวันที่  11 มีนาคม 2563 ได้ตรวจคัดกรองนักท่องเที่ยวกลุ่มเสี่ยง รวมจำนวน 71,033 คน ผลการตรวจยังไม่พบผู้ที่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด จึงขอให้ประชาชนเชื่อมั่นได้ว่าจังหวัดพังงาไม่มีผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19                                                                                                                             สำหรับครูสอนศาสนาชาวเกาหลี และผู้ใกล้ชิดยังพักอาศัยอยู่ในบ้านพัก ภายใต้การติดตามสังเกตอาการตามมาตรการเฝ้าระวังของกระทรวงสาธารณสุขด้วย
ข่าว/บทความยอดนิยม ข่าว/บทความที่คะแนนโหวตสูงสุด ข่าว/บทความล่าสุด
พังงาเปิดฤดูท่องการท่องเที่ยว ภายใต้ชื่อ “เที่ยวพังงา สวรรค์ อันดามัน”
มหาวิทยาลัยรามคำแหง เตรียมเปิดรับสมัครหลักสูตร ป.โท MBA Advanced Program จังหวัดพังงา รุ่นที่ 1 สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ ต.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา
คืนสุดท้ายของงานกาชาดจังหวัดพังงามีประชาชนเข้าเที่ยวงานอย่างล้นหลามโดยมีส.ส.พังงาร่วมจำหน่ายนาวากาชาดส่งผลให้ยอดรวมทั้ง๑๐วัน ๓,๖๐๗,๕๔๐ บาท พร้อมออกสลากรางวัลการกุศลซึ่งสามารถรับรางวัลได้ภายใน ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
“พังงา เร่งขึ้นทะเบียนเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา” ตามโครงการแก้ปัญหายางพาราทั้งระบบ ปี ๒๕๕๗
สถาบันเวชศาสตร์สมเด็จพระสังฆราชญาณสังวรเพื่อผู้สูงอายุ กรมการแพทย์ศึกษาดูงานการพัฒนาระบบบริการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุแบบบูรณาการ ในพื้นที่ จังหวัดพังงาซึ่งเป็นพื้นที่ต้นแบบ
มูลนิธิตัรบียะห์อิสลามียะห์ประเทศบาห์เรนและมูลนิธิอัร-เราะมะห์แห่งประเทศไทยแลกเปลี่ยนข้อมูลกับส่วนราชการในจังหวัดพังงาเพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้าจัดตั้งโรงเรียนสอนกึ่งศาสนาและช่วยเหลือครอบครัวยากจนในจังหวัดพังงา
พังงาจัดพิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหารศูนย์ฝึกจังหวัดพังงา ประจำปี ๒๕๕๕ เพื่อเป็นกำลังสำรองของกองทัพที่มีคุณภาพในการป้องกันชาติบ้านเมือง
สถานการณ์น้ำท่วมในเขตเทศบาลอำเภอตะกั่วป่า น้ำลดสู่สภาวะปกติชาวบ้านเร่งเก็บกวาดบ้านเรือนของตัวเอง ขณะที่โรงเรียนยังคงประกาศปิด ๑ วัน
สำนักงานขนส่งจังหวัดพังงาเปิดประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยเพื่อนำเงินที่ได้จากการประมูลเข้ากองทุนเพื่อการปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน
องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงาจัดโครงการเสริมสร้างและอนุรักษ์เอกลักษณ์ไทย โครงการส่งเสริมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด
แม่บ้านมหาดไทยจังหวัดพังงา มอบเงินให้กับ สสจ.พังงา จัดซื้อนมแก่เด็ก
ทศบาลเมืองพังงา จัดกิจกรรม "ดอกไม้สีเหลือง เมืองสวยในหุบเขา เฉลิมพระเกียรติฯ”
จังหวัดพังงา ประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งประชาติระดับจังหวัด จังหวัดพังงา ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานห้องคัดกรอง ห้องตรวจเชื้อแบบเคลื่อนที่ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาล ในจังหวัดพังงา เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วย COVID-19
จังหวัดพังงา ภาคเอกชน มอบเมล็ดพันธุ์ผัก หนุนสร้างคลังอาหารประจำหมู่บ้าน

  จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

ไม่พบข้อมูลการโหวต
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
ชื่อ ของคุณ : *
ความคิดเห็น : *
ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพังงา
ศาลากลางจังหวัดพังงา เลขที่10/10 หมู่ 3 ต.ถ้ำนำผุด อ.เมือง จ.พังงา 82000
โทรศัพท์/โทรสาร 076 481456
E-Mail :: Prphangnga@hotmail.com