ข่าวประชาสัมพันธ์
พล.อ.เปรมฯ อวยพรนายกฯ

วันที่ 11 เม.ย. 2560 (จำนวนคนอ่าน 58 คน)
 

1 ประธานองคมนตรี อวยพรนายกรัฐมนตรี ในโอกาสนำคณะเข้ารดน้ำสงกรานต์ ขอให้ทำงานประสบผลสำเร็จ ตอบแทนคุณแผ่นดิน นำความสุขคืนสู่ประเทศไทย

 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นำคณะรัฐมนตรี ผู้บัญชาการเหล่าทัพ และข้าราชการ เข้ารดน้ำขอพร พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 ที่บ้านสี่เสาเทเวศน์ โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พล.อ.เปรมฯ เป็นแบบอย่างในความจงรักภักดี ซื่อสัตย์ ขยัน และอดทน ทำงานเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชน เพื่อตอบแทนคุณแผ่นดิน คณะรัฐมนตรียืนยันว่า จะทำหน้าที่และทำตนให้เป็นคนดี เป็นประโยชน์และมีคุณธรรม สร้างสังคมที่มีจริยธรรม ปกครองบริหารราชการ ด้วยหลักธรรรมาภิบาล เพื่อนำไปประเทศชาติไปสู่ความมั่นคงมั่งคั่งและยั่งยืนตลอดไป

 ทั้งนี้ พล.อ.เปรมฯ ได้กล่าวอวยพรให้นายกรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรี ตลอดจนผู้บัญชาการเหล่าทัพ ที่เข้ามารดน้ำขอพรในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2560 โดยระบุว่าการที่นายกรัฐมนตรีและทุกคนมาในวันนี้แสดงให้เห็นถึงความพร้อมเพรียงที่ทำเพื่อชาติบ้านเมือง และเป็นไปตามที่นายกรัฐมนตรีมุ่งมั่นปรารถนา ดังนั้นหากยังไม่ท้อแท้ทุกสิ่งทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ พร้อมขอให้นายกรัฐมนตรี และทุกคนภูมิใจที่ได้มีโอกาสทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง นายกรัฐมนตรียังถือเป็นผู้นำที่สร้างความเชื่อมั่นว่าจะทำงานเพื่อนำความสุขกลับมาให้คนไทย

-------------------------------------------------------------------------


 
 
 
นายรณภพ เหลืองไพโรจน์
ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี