FONTSIZE
ข่าวประชาสัมพันธ์
เทศบาลหลักเมือง จัดลอยกระทง สืบสานประเพณีไทย

วันที่ 21 ต.ค. 2554 (จำนวนคนอ่าน 78 คน)
 
นายธรรมศักดิ์ ฤทธิ์แดง นายกเทศมนตรีตำบลหลักเมือง เปิดเผยว่า วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ เทศบาลตำบลหลักเมือง ได้จัดงานประเพณีลอยกระทง เพื่อเป็นการส่งเสริมและสืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณีอันดีของไทยและให้ประชาชนในเขตเทศบาลได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงามของไทย โดยใช้สถานที่ วัดศิริเจริญเนินหม้อ (วัดโคกหม้อ) สำหรับกิจกรรมในงานประกอบไปด้วย การประกวดกระทงและรถร่วมขบวนแห่ ส่วนภาคกลางคืน จัดประกวดหนูน้อยนพมาศ รำวงย้อนยุค ซึ่งจะมีนายอำเภอเมืองราชบุรีให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน
ข่าว/บทความยอดนิยม ข่าว/บทความที่คะแนนโหวตสูงสุด ข่าว/บทความล่าสุด
สำนักงานธนารักษ์ เปิดรับ- จ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ในส่วนภูมิภาค ที่ศูนย์บริหารจัดการเหรียญกษาปณ์สำนักงานธนารักษ์พื้นที่ 6 พื้นที่ ร่วมกับธนาคารออมสิน
เชิญร่วมงานมินิคอนเสิร์ต “ก้าวคนละก้าว เพื่อจังหวัดราชบุรี”
สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดราชบุรี แห่งที่ 2 เปิดดำเนินการ 27 กรกฎาคมนี้
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรีรับสมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลรุ่นที่ 2 ประจำปี 2556
แจ้งย้ายที่ทำการ สำนักงาน คปภ.จังหวัดราชบุรี
ประชาสัมพันธ์ให้ข้าราชการและลูกจ้างประจำที่พ้นจากราชการเพราะเกษียณอายุในปีงบประมาณ พ.ศ.2565 (1 ตุลาคม 2564) ยื่นขอรับบำเหน็จบำนาญล่วงหน้า
แขวงทางหลวงราชบุรีประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน โครงการพัฒนาการคมนาคมและโครงสร้างพื้นฐานขับเคลื่อนเศรษฐกิจและโครงการปรับปรุงเส้นทางถนนเฉลิมพระเกียรติ ทางหลวงหมายเลข 3291
การขอมีบัตรประจำตัวผู้แสดงความสามารถ พระราชบัญญัติควบคุมการขอทาน พ.ศ.2559
สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดราชบุรีรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นคณะอนุกรรมการพิจารณาอัตราค่าจ้างขั้นต่ำจังหวัดราชบุรี
สำนักงานขนส่งจังหวัดราชบุรีประชาสัมพันธ์การขอใหม่และขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถทุกชนิดทุกประเภทต้องใช้ใบรับรองแพทย์เป็นหลักฐานในการดำเนินการ

 
 
 
นายรณภพ เหลืองไพโรจน์
ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี