ข่าวประชาสัมพันธ์
ราชบุรีประกาศหาคนสูญหาย

วันที่ 15 ส.ค. 2557 (จำนวนคนอ่าน 45 คน)
 

            นางสาวรัชนี  ตรัยตรึงศ์โกศล  พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดราชบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดราชบุรี ได้รับแจ้งจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดน่าน ขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์ประกาศติดตามบุคคลสูญหาย จำนวน 2 ราย ดังนี้

          1.นายณัฐพงษ์  อายุยืน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 7 ตำบลสวด อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน ลักษณะรูปร่าง ผิวสองสี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ได้หายตัวออกจากบ้านไปทำงานที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 และได้กลับมาบ้านเมื่อปี พ.ศ.2552 และได้ขาดการติดต่อและไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเกรงว่าอาจจะถูกล่อลวงไปในทางที่เสียหาย หรือตกเป็นเหยื่อของกระบวนการค้ามนุษย์

            2.นายสุรพล  จ๋อมพันธ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ที่ 9 ตำบลพงษ์ อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน ลักษณะรูปร่าง ผิวคล้ำ สูงประมาณ 175 เซนติเมตร ได้หายตัวออกจากบ้านไปทำงานที่จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่ปี พ.ศ.2551 ได้ขาดการติดต่อและไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเกรงว่าอาจจะถูกล่อลวงไปในทางที่เสียหาย หรือตกเป็นเหยื่อของกระบวนการค้ามนุษย์

            หากท่านใดพบเห็นหรือพบเบาะแสของบุคคลทั้งสอง แจ้งสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดราชบุรี โทรศัพท์ 032-337620 หรือศูนย์ประชาบดี 1300 /ชุติมา แจ้งดอนไพร ข่าว


 
 
 
นายรณภพ เหลืองไพโรจน์
ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี