ระยองวันนี้
นักกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนอายุ ไม่เกิน 12 ปี ทั้งชายและหญิง เข้าอำลาพ่อเมืองระยอง ก่อนเดินไปร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลวิทยุการบิน - สพฐ. ครั้งที่ 10 เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคกลางที่จังหวัดสระบุรี

วันที่ 4 ส.ค. 2553 )
ส.ปชส.ระยอง
 
      (3 ส.ค.53) เวลา 11.00 น.นายธงชัย มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาระยอง เขต 1 พร้อมผู้ฝึกสอนและนักกีฬานักกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนอายุ ไม่เกิน 12 ปี ทั้งชายและหญิง จำนวน 24 คน เข้าอำลา และรับโอวาทจากนายสยุมพร ลิ่มไทย ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัด ก่อนที่เดินไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลวิทยุการบิน - สพฐ. ครั้งที่ 10 เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคกลาง ที่จังหวัดสระบุรี

     นายธงชัย เปิดเผยว่า นักกีฬาชุดนี้เป็นตัวแทนของจังหวัดระยอง เป็นนักกีฬาจากโรงเรียนวัดทับมา อ.เมือง จ.ระยอง จะเดินทางไปแข่งขันเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคกลาง ในการแข่งขันวอลเลย์บอลวิทยุการบิน - สพฐ. ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 4 - 19 สิงหาคมนี้ ที่สนามกีฬาโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม จ.สระบุรี ซึ่งจะมีตัวแทนจากจังหวัดต่างๆ ในภาคกลาง เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ 11 ทีมด้วยกัน ซึ่งหากชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในระดับประเทศต่อไป ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ได้ให้โอวาทโดยให้ตั้งใจเต็มที่กับการแข่งขัน เพื่อชื่อเสียงของชาวระยอง อย่างไรก็ตามกีฬาย่อมมีแพ้ มีชนะ ต้องทำใจ และขอให้มีน้ำใจเป็นนักกีฬา มีสปิริตผลแพ้ชนะไม่สำคัญ...

.........วฐิต/ข่าว ......

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ชั้น 3 ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
โทร. 0 3869 4101-2 โทรสาร 0 3869 4103