ระยองวันนี้
สาวผู้ต้องหายิง รอง สวป.เมืองระยอง เข้ามอบตัวพร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

วันที่ 5 ก.พ. 2556 )

สาวผู้ต้องหายิง รอง สวป.เมืองระยอง เข้ามอบตัวพร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา
 
 เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันนี้ (5 กุมภาพันธ์) นายเอกราช ชูสุข ทนายความนำนางสาวนัทชพัฒน์ หรือ นก สุขเกษม อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาในคดียิง ร.ต.ท.ปกรณ์ โทนโนนแดง รองสวป.สภ.เมืองระยอง เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง ทั้งนี้เหตุเกิดที่บริเวณลานจอดรถ ของสถานบันเทิง "ZooDs ผับ” ถนนราษฎร์บำรุง เขตเทศบาลนครระยอง อำเภอเมืองระยอง เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 56 ที่ผ่านมา โดย ร.ต.ท.ปกรณ์ โทนโนนแดง อาการ บาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง
 
พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ ซื่อกำเนิด สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา โดยหลังจากที่มอบตัวในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ให้ประกันตัวแล้วนำตัวไปทำประวัติ เสร็จแล้วขั้นตอนต่อไปจะนำตัวผู้ต้องหาส่งฟ้องศาลเพื่อทำการฝากขังต่อไป ส่วนในชั้นศาลจะให้ประกันตัวหรือไม่นั้น คงอยู่ในดุลยพินิจของศาลที่จะให้ประกันตัวหรือไม่
 
 อย่างไรก็ตามสำหรับอาการของ ร.ต.ท.ปกรณ์ โทนโนนแดง รองสวป.สภ.เมืองระยอง ที่นอนพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ของโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ขณะนี้อาการยังสาหัสและทรงตัวอยู่ ไม่มีการตอบสนองแต่อย่างใด เนื่องจากถูกยิงเข้าที่บริเวณศรีษะ แพทย์ได้ทำการผ่าตัดเอาหัวกระสุนออก ต้องใช้สายยางให้ออกซิเจนอยู่ตลอดเวลา ซึ่งแพทย์ยังเฝ้าระวังอาการอยู่อย่างใกล้ชิดสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ชั้น 3 ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
โทร. 0 3869 4101-2 โทรสาร 0 3869 4103