ระยองวันนี้
ผู้ว่าฯระยอง นำโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้ม คืนความสุขให้กับประชาชน” ไปให้บริการประชาชนในพื้นที่ห่างไกล

วันที่ 18 พ.ค. 2559 (จำนวนคนอ่าน 241 คน)
(ส.ปชส.ระยอง)

ผู้ว่าฯระยอง นำโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้ม คืนความสุขให้กับประชาชน” ไปให้บริการประชาชนในพื้นที่ห่างไกล
 
     เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 18 พ.ค.59 ที่สมาคมชาวสวนยางกะเฉด ม.1 ต.สำนักทอง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานนำหน่วยบริการเคลื่อนที่จากส่วนราชการต่างๆ ตามโครงการ"บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้ม คืนความสุขให้กับประชาชน ครั้งที่ 7 ประจำเดือนพฤษภาคม 2559" ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ที่ได้นำหน่วย องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยองเคลื่อนที่ ออกให้บริการประชาชนร่วมด้วย รวมทั้งทาง อ.เมืองระยอง ยังได้นำศูนย์ดำรงธรรมเคลื่อนที่ไปบริการรับเรื่องร้องเรียนความเดือดร้อนของประชาชนอีกด้วย ทั้งนี้มีนายธีรวัฒน์ สุดสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยองนายอินทรีย์ เกิดมณี นายอำเภอเมืองระยอง นางนิภา สุวรรณสุจริต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง และผู้นำ อปท.และผู้นำชุมชนในพื้นที่ ร่วมเป็นเกียรติฯ
 
โดยหน่วยบริการเคลื่อนที่ดังกล่าว มีการให้บริการหลายด้านด้วยกัน เช่น แจกถุงยังชีพผู้ยากไร้ มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์กีฬา แว่นตา บริการรักษาพยาบาล อุดฟันถอนฟัน หน่วยทำบัตรประชาชน แจกจ่ายพันธุ์ไม้ พันธุ์ปลา ทำหมันสุนัข แมว นิทรรศการความรู้ด้านต่างๆ และจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์จากกลุ่มแม่บ้านในพื้นที่ ทั้งนี้การนำหน่วยเคลื่อนที่มาบริการฟรีแก่ประชาชนครั้งนี้ ถือเป็นการลดค่าใช้จ่าย และอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในพื้นที่ห่างไกล รวมทั้งยังได้มารับทราบปัญหาความต้องการ ความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ เพื่อนำกลับไปจัดทำแผนงบประมาณให้การช่วยเหลือต่อไปด้วย ....
 
ส.ปชส.ระยอง/ข่าว

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ชั้น 3 ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
โทร. 0 3869 4101-2 โทรสาร 0 3869 4103