ระยองวันนี้
ที่จังหวัดระยอง พ่อโมโหแทนลูกชาย ใช้อาวุธปืนยิงลูกสะใภ้สงสัยจะมีชู้เสียชีวิต ก่อนจะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตามไปอีกราย

วันที่ 23 ส.ค. 2553 )
ส.ปชส.ระยอง
 
     โดยเหตุพ่อโมโหแทนลูกชาย ใช้อาวุธปืนยิงลูกสะไภ้สงสัยจะมีชู้เสียชีวิต ก่อนจะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตามไปอีกราย เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันนี้(22 ส.ค.53) เวลา 07.00 น. ที่เกิดเหตุอยู่บ้านเลขที่ 14 ซอยวัดป่าประดู่ ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด อาวุธปืนแบลูกโม่ และปอกกระสุนปืน 1 นัด และข้าวของภายในบ้านกระจัดกระจาย ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล 2 ราย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ คือนายยังคอย สิงห์อ้น เจ้าของบ้าน และนางอรัญญา ชัยเสริม อายุ 23 ปี

     เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า นายยังคอย ผู้ตาย มีศักดิ์เป็นพ่อผัวของนางอรัญญา โดยก่อนเกิดเหตุยิงกันตาย นายยังคอย ได้ว่ากล่าวตักเตือนนางอรัญญา เรื่องคบชู้ จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้นายยังคอย บันดาลโทสะ ก่อเหตุยิงนางอรัญญา จนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลดังกล่าว ขณะที่นายยังคอย กลัวความผิด จึงใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงที่บริเวณขมับตัวเอง ตายตามไปอีกคน

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจฯ สันนิษฐานว่า นายยังคอย คงจะเตรียมการมายิงลูกสะใภ้โดยเฉพาะ หากเคลียร์เรื่องที่สงสัยว่าจะมีชู้ไม่ได้ โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบจดหมายของนายยังคอย เขียนถึงลูกชายที่เป็นสามีของนางอรัญญา ว่า ไม่พอใจลูกสะไภ้อย่างมาก และอาจจะอยู่บนโลกนี้ไม่ได้อีกต่อไปแล้วด้วย จึงก่อเหตุดังกล่าว...

 

.........วฐิต/ข่าว........สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ชั้น 3 ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
โทร. 0 3869 4101-2 โทรสาร 0 3869 4103