ระยองวันนี้
ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ประชุมสรุปผลการจับกุมคดีสำคัญในรอบเดือนที่ผ่านมา

วันที่ 17 มิ.ย. 2563 )

ตำรวจภูธรจังหวัดระยองประชุมสรุปผลการจับกุมคดีสำคัญในรอบเดือนที่ผ่านมา โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง กำชับให้ปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะนโยบายการปราบปรามอาชญากรรมและอบายมุขในพื้นที่

วันที่ 17 มิถุนายน 2563 ที่ห้องประชุมโรงเรียนมัธยมตากสินระยอง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ตำรวจภูธรจังหวัดระยองได้ประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกสถานีในสังกัด โดยมี พล.ต.ต.วีระ จิรวีระ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 รักษาการในตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง เป็นประธานในการประชุมฯ และมอบนโยบายเจ้าหน้าที่ตำรวจฯ มีรอง ผบก.ภ.จว.ระยอง ผกก.สถานีตำรวจทุกแห่งในจังหวัดระยอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมและรับฟังนโยบายฯ

ทั้งนี้การประชุมดังกล่าว มีวาระสำคัญคือ การสรุปผลการดำเนินการจับคุมคดีสำคัญและการกวาดล้างปัญหาอาชญากรรมในพื้นที่ของแต่ละสถานีตำรวจในรอบเดือนพฤษภาคม 2563 โดยรองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 รักษาการในตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะนโยบายการปราบปรามอาชญากรรมและอบายมุขในพื้นที่

สำหรับ พล.ต.ต.วีระ จิรวีระ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 เพิ่งเดินทางมารับตำแหน่งแทน พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ที่ถูกผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 เซ็นคำสั่งเด้งไปปฏิบัติหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร ภาค 2 เซ่นคดีบ่อนการพนันกลางเมืองระยอง
 
วฐิต กลางนอก ข่าว

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ชั้น 3 ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
โทร. 0 3869 4101-2 โทรสาร 0 3869 4103