ข่าวท้องถิ่น
ส.ปชส.สุรินทร์ จัดสภากาแฟรอบแรกกับสื่อวิทยุ

วันที่ 9 พ.ค. 2560 )
ส.ปชส.สุรินทร์ จัดสภากาแฟรอบแรกกับสื่อวิทยุในจังหวัดพัฒนาการรับรู้ร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับ กอ.รมน.จังหวัดสุรินทร์ และสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดสุรินทร์ จัดกิจกรรม "สภากาแฟ” สานสัมพันธ์ เสริมการรับรู้ร่วมกันกับสื่อวิทยุในจังหวัดสุรินทร์

เช้าวันที่ 9 พ.ค. 60 ในบรรยากาศที่แสนสบาย ณ ตลาดน้ำราชมงคล ถนนสุรินทร์–ปราสาท อ.เมืองสุรินทร์ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์ นำโดย นายอำนวย ระดาบุตร ประชาสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับ กอ.รมน.จังหวัดสุรินทร์ โดย พันเอก เอกภาพ สุหร่าย รอง ผอ.กอ.รมน.จว.สร และ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดสุรินทร์ โดย นางสาวมธุริน ศิริทัพ ผอ.สวท.สร จัดกิจกรรมรวมพลังเครือข่ายวิทยุเพื่อการส่งผ่านและเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารผ่านทางวิทยุในพื้นที่แบบไม่เป็นทางการ ผ่านรูปแบบกิจกรรม "สภากาแฟ” ครั้งแรก ทั้งนี้เพื่อให้การปฏิบัติงานเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารผ่านสถานีวิทยุในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์มีความรวดเร็ว ถูกต้อง ครบถ้วน ทันต่อเหตุการณ์ ประชาชนได้รับประโยชน์อย่างแท้จริง โดยมีกลุ่มเป้าหมายผู้ร่วมกิจกรรมประกอบด้วย ผู้บริหารสถานีวิทยุ ผู้จัดรายการวิทยุ ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์ กอ.รมน.จังหวัดสุรินทร์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดสุรินทร์ และส่วนราชการ ที่เกี่ยวข้อง ประมาณ 70 คน
สำหรับกิจกรรมสภากาแฟที่ทาง ส.ปชส.สุรินทร์ นำมาประสานความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็เพื่อที่จะให้การดำเนินงานการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสารมวลชนทุกแขนงนั้น ส่งผลต่อการพัฒนากับจังหวัดสุรินทร์อย่างมีประสิทธิภาพอย่างคุ้มค่าที่สุด โดยหน่วยงานด้านการประชาสัมพันธ์จะเป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสาร การรับรู้ การขับเคลื่อน ผ่านเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน อันจะส่งผลให้มีการเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำ รวดเร็ว และเป็นกลาง ส่งผลให้เกิดความรับรู้ เข้าใจ ไปในแนวทางเดียวกัน อีกทั้งข้อมูลที่จะสะท้อนกลับมายังหน่วยงานรัฐ จะได้ถูกดำเนินการหรือแก้ไขให้สอดคล้องอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป้าหมายของการสานสัมพันธ์สร้างการรับรู้ด้านข้อมูลข่าวสารระหว่างภาครัฐและเอกชน ทางประชาสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์มีแนวนโยบายที่จะขยายให้ครอบคลุมไปยังสื่อทุกแขนงอย่างทั่วถึง เพื่อให้เกิดความเป็นหนึ่งเดียวของเครื่อข่าย ส่งผลต่อประสิทธิภาพทางการประชาสัมพันธ์ในอนาคตต่อไป

กำชัย วันสุข  ส.ปชส.สุรินทร์  รายงาน
ข่าว/บทความยอดนิยม ข่าว/บทความที่คะแนนโหวตสูงสุด ข่าว/บทความล่าสุด
ประเพณีแซนโฏนตา บูชาบรรพบุรุษ ตำนานที่สืบทอดนานกว่า1,000 ปีของชุมชนชาวเขมรพื้นเมืองสุรินทร์
สื่อมวลชนสุรินทร์ อบรมภาษาเขมรพร้อมศึกษาดูงานอันลองเวง “เรียนรู้ดูกัมพูชา” เชื่อมสัมพันธ์ไทยกัมพูชา
จังหวัดสุรินทร์เชิญเลือกซื้อสินค้า OTOP ในงาน งาน OTOP ภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดสุรินทร์ 8-14 พฤษภาคม นี้
สุรินทร์ตัดสินผลการประกวดโครงการวาดภาพและประกวดเขียนเรียงความ หัวข้อ “ จังหวัดของฉันในปี 2020”
สุรินทร์ ส่งมอบอาวุธปืน เครื่องกระสุน และวัตถุระเบิดที่ผิดกฎหมาย ให้แก่กองกำลังรักษาความสงบจังหวัดสุรินทร์
อาชีวศึกษาสุรินทร์แถลงความพร้อมเจ้าภาพกีฬาอาชีวะภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 8
จังหวัดสุรินทร์ เปิดลานเรียนศิลปวัฒนธรรมชุมชนเพื่อการเปลี่ยนแปลง พร้อมแถลงการจัดงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมสุรินทร์ ครั้งที่ 1
จังหวัดสุรินทร์ นำส่วนราชการออกหน่วยให้บริการแก่ประชาชนในพื้นที่ห่างไกลประจำเดือนธันวาคม
จังหวัดสุรินทร์จัดพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช
โครงการทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เคลื่อนที่ จังหวัดสุรินทร์
มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเงินและสิ่งของพระราชทานแก่ผู้ประสบภัยฟ้าผ่าในพื้นที่อำเภอสังขะ
พิธีถวายรถไฟฟ้าพระราชทานแด่พระธรรมโมลี ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 11 เจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวงจังหวัดสุรินทร์
จิตอาสาจังหวัดสุรินทร์จัดกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้และกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ "มีแล้วแบ่งปัน" และปล่อยพันธุ์ปลา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
จังหวัดสุรินทร์จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภช "หลวงพ่อพระชีว์" พระพุทธรูปสำคัญประจำจังหวัด เฉลิมพระเกียรติและถวายพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2564
พุทธศาสนิกชนชาวสุรินทร์ ร่วมใจปฏิบัติธรรมวันวิสาขบูชา

  จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้
1 2 3 4 5

ไม่พบข้อมูลการโหวต
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
ชื่อ ของคุณ : *
ความคิดเห็น : *
 
« มิถุนายน 2564 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30
ดูปฏิทินทั้งหมด


สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์ ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์ ถ. หลักเมือง อ. เมือง จ. สุรินทร์
โทร. 044514604  mail prsurin@gmail.com