ข่าวเด่นจังหวัดตรัง
จ.ตรัง จัดงานวันรวมน้ำใจช่วยกาชาด ประจำปี 2559

วันที่ 28 พ.ย. 2559 (จำนวนคนอ่าน 44 คน)
ณัฐนันท์ พีรเมธาวงศ์

ที่ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง ถ.ตรัง-ปะเหลียน โดย นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมด้วย นางรัติยา พัฒกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตรังและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง ร่วมรับมอบเงินบริจาคและสิ่งของ จากบริษัท สไมล์ภัณฑ์ จำกัด โดยมอบผลิตภัณฑ์แป้งเปาโลจำนวน 25,000 กระป๋อง และยังมีหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธาทั้ง 10 อำเภอ ซึ่งเงินที่บริจาคและสิ่งของที่มอบให้กับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง อาทิ ตู้เย็น โทรทัศน์ รถจักรยาน รถจักรยานยนต์ พัดลม และอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ได้กล่าวว่า สิ่งของที่ผู้มีจิตกุศลนำมามอบให้ครั้งนี้ ส่วนหนึ่งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย อีกส่วนหนึ่งนำไปเป็นรางวัลในการออกร้านนาวากาชาดใน งานฉลองรัฐธรรมนูญและงานกาชาดจังหวัดตรัง ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 5-15 ธันวาคม 2559 เพื่อเป็นการหารายได้สมทบทุนในการดำเนินกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัย ผู้ยากไร้ และการสงเคราะห์ต่างๆ

สำหรับผู้มีจิตศรัทธาที่มีความประสงค์จะบริจาคเงินหรือสิ่งของ สามารถบริจาคได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2559 หรือติดต่อได้ที่ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง โทร.0-7550- 1095 และเว็บไซต์เหล่ากาชาดจังหวัดตรัง www.trangredcross.com