ข่าวเด่นจังหวัดตรัง
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจังหวัดตรัง นำทัพนักกีฬาและเจ้าหน้าที่กว่าพันคนแข่งขันกีฬาภายใน "ศรีตรังเกมส์" 8 จังหวัด ชิงเหรียญรางวัล 9 ประเภท

วันที่ 26 ม.ค. 2562 (จำนวนคนอ่าน 17 คน)
๊ณัฐนันท์ พีรเมธาวงศ์

(26 ม.ค.) ที่สนามกีฬากลางเทศบาลนครตรัง นายประสิทธิ์ อำภรณ์  กรรมการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.) พร้อมด้วยนายชาญยุทธ  กาญจนพรหม  ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดตรัง  นายวัชรินทร์  บุญสุทธิ์  ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดตรัง  ร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ธ.ก.ส. ภาคใต้ 8 จังหวัด โดยมีทัพนักกีฬา ผู้บริหารธนาคารและพนักงานร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน

           ทั้งนี้ธนาคารได้เห็นชอบให้มีการจัดการแข่งขันกีฬา ภายในธนาคารประจำปี 2561 เพื่อส่งเสริมให้พนักงานมีการออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬา เพื่อเพิ่มพูนสุขภาพพลานามัย ฝึกฝนความมีระเบียบวินัย ส่งเสริมความสามัคคีและให้พนักงานรู้จักการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยมีสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัด เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา รวม 8 สนจ. ประกอบด้วย สนจ. ปัตตานี สนจ. นราธิวาส,สนจ.นครศรีธรรมราชสนจ.ยะลาสนจ. สงขลาสนจ.สตูลสนจ.พัทลุง และ สนจ. ตรัง แข่งขันกีฬา 9 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอลชายโอเพ่น ฟุตบอลอาวุโสวอลเล่ย์บอล ชาย วอลเล่ย์บอลหญิง ฟุตซอลเปตอง  กีฬามหาสนุกกอล์ฟ และ จักรยานเพื่อสุขภาพ

           สำหรับบรรยากาศมีการเดินขบวนพาเหรดด้วยการแต่งกายสีสันแฟนซี นำเสนอผลิตภัณฑ์เด่นของแต่ละจังหวัด มาเป็นจุดเรียกความสนใจ พร้อมคำขวัญจังหวัดตระการตา สวยสดงดงาม การแสดงของแต่ละจังหวัดรวมทั้งการประกวดกองเชียร์บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักและสนุกสนาน