ข่าวเด่นจังหวัดตรัง
ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง นำหัวหน้าส่วนราชการ จิตอาสา ข้าราชการ ประชาชนสวมเสื้อเหลือง กว่า 4 พัน ร่วมรับฟังและชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 6 พ.ค. 2562 (จำนวนคนอ่าน 0 คน)
๊ณัฐนันท์ พีรเมธาวงศ์

วันนี้ (6 พ..2562) นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานถวายความเคารพ และเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ จิตอาสา และประชาชน ร่วมรับฟังและชมการถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ ในพระราชพิธีเสด็จออก ณ สีหบัญชร พระที่นั่งสุทไธสวรรค์ปราสาท ให้ประชาเฝ้าฯ ถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณหน้าซุ้มเฉลิมพระเกียรติ หน้าศาลากลางจังหวัดตรัง

สำหรับบรรยากาศการร่วมรับฟังและชมถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ พระราชพิธีถวายพระพรชัยมคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในโอกาสมหามงคลที่พระองค์ทรงขึ้นครองราชย์ เป็นรัชกาลที่ 10 ทั้งนี้ประชาชน และจิตอาสาในพื้นที่จังหวัดตรังทุกอำเภอ ต่างมาร่วมกันชมการถ่ายทอดเพื่อชื่นชมพระบารมีในการที่พระองค์เสด็จออก ณ สีหบัญชร พระที่นั่งพุทไธสวรรค์ปราสาท ซึ่งเป็นภาพที่ประทับใจและประชาชนมีความสุขเป็นอย่างมาก ต่างโบกธงและกล่าว "ทรงพระเจริญ” พร้อมกันอีกด้วย